นอนฟินอินเมืองเหนือ หรือ พักสบายในที่เที่ยวยอดฮิตทั่วไทย ทำได้ง่ายๆ แค่มีบัตรเครดิต KTC

27 มิถุนายน 2561 | โดย แป้งกรอบ (17,919 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ฝนเริ่มมาอากาศเริ่มเย็น ได้เวลาเปลี่ยนที่นอนกันแล้ว ถ้าจุดหมายปักหมุดของคุณอยู่ทางภาคเหนือที่อากาศดี หรืออยู่ตามที่เที่ยวยอดฮิตทั่วไทย วันนี้ PaiNaiDii มีโปรโมชั่นดีดีจากบัตรเครดิต KTC ที่พ่วงกับที่พักสุดเจ๋งมาฝาก รับรองราคาพิเศษเหลือเชื่อ ไม่เชื่อไปดู!!! 

 

01

AWAY CHIANG MAI THAPAE RESORT - A VEGETARIAN RETREAT

AWAY CHIANG MAI THAPAE RESORT - A VEGETARIAN RETREAT

อเวย์เชียงใหม่ท่าแพรีสอร์ต ที่พักสบายใกล้กับถนนคนเดินท่าแพ บริเวณโดยรอบเรียงรายด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยว ตัวรีสอร์ตโดดเด่นด้วยการออกแบบ และตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมโคโลเนียล และล้านนา ที่มาพร้อมความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และการบริการที่อบอุ่น เอาใจคนรักสุขภาพด้วยบริการห้องอาหารมังสวิรัติ มอร์แกนิก (Moreganic) ที่เสิร์ฟอาหารมังสวิรัติทั้งแบบไทย และฟิวชั่น บนแนวคิด งดเว้นการทารุณกรรมสัตว์เพื่อการบริโภค และบริการเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่สำคัญวัตถุดิบที่ใช้ได้คุณภาพจากโครงการหลวง พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC กับส่วนลดห้องพัก 15% จาก Best Available Rates  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2HRnqTL

 

 

02

LE MERIDIEN CHIANG MAI

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ที่พักหรูหราเหนือระดับกับการบริการและพร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สัมผัสความสวยงามของทัศนียภาพยอดดอยสุเทพ และความมีชีวิตชีวาของตลาดไนท์บาซาร์ ตลาดกลางคืนอันมีชื่อเสียง ย่านร้านอาหาร และร้านบูติคต่างๆ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว  พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการเข้าพักไม่ว่าจะเป็น การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือการพักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัว และพิเศษโปรโมชั่นสุดว้าวสำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต KTC โดยเฉพาะ กับราคาห้องพักเริ่มต้น 5,432 บาท (ปกติ 12,577 บาท) คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/2HFWLvA

 

 

03

WINTREE CITY RESORT CHIANG MAI

WINTREE CITY RESORT CHIANG MAI

WINTREE CITY RESORT CHIANG MAI

โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่  ที่พักเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ไม่ไกลถนนนิมมาน เพียง 1.3 กิโลเมตรเท่านั้น บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยการตกแต่งโทนสีน้ำเงิน ขาว ทำให้เป็นรีสอร์ทตากอากาศที่เรียบหรูดูดี ทันสมัย ทุกห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการแบบอบอุ่น  เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต KTC ไปเต็มๆ ด้วยส่วนลดห้องพักเริ่มต้นที่ 1,800 บาท (ปกติ 5,000 บาท) สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/2F9PVZV

 

 

04

D VAREE HOTELS & RESORTS

D VAREE HOTELS RESORTS

D VAREE HOTELS RESORTS

ถ้าสนใจไปพักผ่อนในย่านท่องเที่ยวดังอย่าง กรุงเทพฯ หัวหิน แก่งกระจาน ระยอง จันทบุรี และสมุย แต่ไม่รู้จะพักที่ไหน ต้องที่นี่เลย D Varee Hotels & Resorts ที่พักสวยในสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสาขาอยู่มากมายตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มีหลากหลายระดับของห้องพักให้เลือกได้ตามความพอใจในราคาไม่แพง พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันและการบริการเหนือระดับ ที่สำคัญ พักวันนี้เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต KTC  แบบสุดๆ กับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,000 บาท เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย http://bit.ly/DvareeKTC

 

 

05

Ibis Hotels

Ibis Hotels

Ibis Hotels

ไอบิส อีกหนึ่งที่พักคุณภาพที่กระจายสาขาอยู่ตามหัวเมืองสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพ พัทยา หัวหิน สมุย ภูเก็ต ฯลฯ ให้บริการห้องพักได้มาตรฐานในราคาย่อมเยา ตัวที่พักเน้นความทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์การเข้าพักสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยบริการหลักในโรงแรมตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการอย่างเอาใจใส่  และสำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต KTC พิเศษกว่าใคร รับไปเลยส่วนลดห้องพักทันที 5% จากราคา Flexible Rate - Bed and Breakfast หรือดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/2HNGQr4

 

 

06

MIDA HOTELS AND RESORTS

MIDA HOTELS AND RESORTS

MIDA HOTELS AND RESORTS

MIDA HOTELS AND RESORTS อีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพที่มีสาขาตั้งอยู่ในเขต กรุงเทพมหานคร นครปฐม หัวหิน กาญจนบุรี ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในแบบ ตัวเมือง ติดทะเล ติดแม่น้ำ ติดภูเขา ใกล้ชิดธรรมชาติ  เน้นกิจกรรม ไปจนถึง ในชุมชนที่มีศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายในการพักผ่อน โดยมีหัวใจหลักคือการบริการเหนือระดับ และที่พักที่สะดวกสบาย พักในเครือ Mida วันนี้ หากเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC  ก็รับไปเลยส่วนลดเพิ่ม 10% คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  http://bit.ly/2JRAOuA

 

ไม่ว่าวันนี้จุดหมายปลายทางจะอยู่ที่ใด ถ้าเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ก็รับรองความพิเศษเหนือใครได้ทันที สนใจดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดเจ๋งจากบัตรเครดิต KTC เพิ่มเติม คลิกเลย https://www.ktcworld.co.th/

แสดงความคิดเห็น