ช้อปเก่งต้องมา "SME ONE FEST 2018" มหกรรมรวมสินค้าจาก SME กว่า 1,100 ร้านมาลดราคาแบบไม่เกรงใจขาช้อป 6-9 ก.ย.นี้@ศูนย์สิริกิติ์

29 สิงหาคม 2561 | โดย แป้งกรอบ (12,211 เข้าชม)
แบ่งปัน:

6-9 กันยายน 2561 นี้ ขาช้อปทั้งหลายบอกเลยห้ามพลาด เมื่อ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. จัดงาน SME ONE FEST 2018 ขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ขนของดีของเด็ดทั่วไทยจาก SME กว่า 1,100 ร้านค้ามาออกงาน ครบทุกไลฟ์สไตล์ ได้ของถูกใจ แถมสบายกระเป๋าแน่นอน

เอาใจคนชอบช้อปกันแบบสุดๆ เพราะในงาน SME ONE FEST 2018 ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกของ สสว. จากทั่วประเทศกว่า 1,100 บูธ พร้อมใจกันมาจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าหลากหลายสไตล์ในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม  สินค้าแฟชั่นจาก Young Designer ของแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์ออแกนิกส์  อาหาร หรือแม้แต่ร้านค้าออนไลน์ ก็พร้อมใจกันมาในงานนี้ บอกเลยว่าช้อปครบ จบในงานเดียว เที่ยวได้ทั้งครอบครัว

นอกจากสินค้าหลากหลายที่ขนมาจำหน่ายแบบไม่กลัวขาดทุนแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การเจรจาจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเพื่อต่อยอดทางการตลาด กิจกรรมสัมมนาให้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อหัวข้อ “ปรับตัวอย่างไรในยุคออนไลน์” โดย คุณปฤณ จำเริญพานิช, หัวข้อ “พูดอย่างไรให้รวย”  โดย อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย, เคล็ดลับจากบล็อกเกอร์ด้านความงาม, การสาธิตทำอาหารสไตล์ฟิวชั่น, กิจกรรมสาธิตการทำเครื่องประดับแฮนด์เมด, สาธิตการทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากดิน, สาธิตผ้าเขียนลายบ้านหัตถศิลป์, สาธิตการทำดอกไม้ประดิษฐ์ทำมือจากวัสดุธรรมชาติ และพบกับสินค้าจากกลุ่มดารานักแสดงชื่อดังอีกมากมาย

ที่ลืมไม่ได้และรับประกันความถูกใจสายช้อปต้องนี่ ช่วงนาทีทองถูกใจนักช้อป “SME One Baht” จัดจำหน่ายสินค้าในราคาบาทเดียวจากผู้ประกอบการ ขอบอกก่อนว่า สินค้ามีจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบที่หน้างาน พลาดแล้วจะเสียดาย 

อย่าลืม!!!  ผู้ประกอบการที่กำลังต้องการติดอาวุธทางการตลาด เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้า ต่อยอดธุรกิจสู่ระดับประเทศและนำไปสู่การต่อยอดในระดับสากล หรือ ขาช้อปที่ต้องการจับจ่ายสินค้าดี ราคาพิเศษ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ห้ามพลาดงานนี้  SME ONE FEST 2018  6-9 กันยายน 2561 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานมีระหว่างเวลา 10.00น. – 20.00น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สสว. หมายเลข 1301 กลัวรถติดไม่ต้องขับรถไป รถไฟฟ้าใต้ดินยินดีให้บริการจ้าาาาาาา!!!! 

 

SME ONE FEST 2018

สถานที่จัดงาน : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

วันเวลาการจัด : 6-9 กันยายน 2561 (10.00 - 20.00 น.)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : สสว. หมายเลขโทรศัพท์ 1301

แสดงความคิดเห็น