ที่พักโซล - 10 ที่พักแนะนำเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ ใกล้แหล่งช้อปและรถไฟใต้ดิน แถมฟรี Wi-Fi ตลอดคืน

31 สิงหาคม 2561 | โดย PaiNaiDii Guide (13,400 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เกาหลี เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยว และโซลเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เป็นที่นิยมไปเที่ยวไปช้อปปิ้ง วันนี้ PaiNaiDii จึงขอแนะนำ 10 ที่พักแนะนำเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ ใกล้แหล่งช้อปและรถไฟใต้ดิน แถมฟรี Wi-Fi ตลอดคืน จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันได้เลย

 

1. ฮันอก โทวินชอง ฮีลลิง เฮาส์ (Hanok Dowonjeong Healing House)

Photo : Agoda.com

Hanok Dowonjeong Healing House

Hanok Dowonjeong Healing House

Hanok Dowonjeong Healing House

ข้อมูล : ฮันอก โทวินชอง ฮีลลิง เฮาส์ เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนโซล ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ  ห้องพักตกแต่งสไตล์เกาหลีแบบดั้งเดิม มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปเที่ยวที่ พระราชวังคยองบกกุง เพียง 350 เมตร และที่สำคัญที่พักอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Anguk

ที่ตั้ง : 12-3, Sagan-dong, Jongno-gu, Seoul, ควางฮวามุน, โซล, เกาหลีใต้, 110-200

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ราวตากผ้า, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, ทางเข้าส่วนตัว

ฮันอก โทวินชอง ฮีลลิง เฮาส์


2. เวล สเตย์ (Well Stay) 

Photo : Agoda.com

Well Stay

Well Stay

Well Stay

ข้อมูล : เวล สเตย์ มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในฮองแด และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจโซล ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ที่นี่ยังใกล้กับร้านสะดวกซื้อ และสถานีรถไฟใต้ดิน Hongik Univ.มาก ทำให้เราสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ที่ตั้ง : Donggyo-dong, 파라다이스텔, ฮองแด, โซล, เกาหลีใต้, 121-200 

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ครัว, ลิฟท์, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องดักควัน, ฟรี Wi-Fi, เครื่องปรับอากาศ, อ่างอาบน้ำร้อน

เวล สเตย์

เวล สเตย์


3. โรงแรมโฟร์ ซีซั่น โซล (Four Seasons Hotel Seoul) 

Photo : Agoda.com

Four Seasons Hotel Seoul

Four Seasons Hotel Seoul

Four Seasons Hotel Seoul

ข้อมูล : โรงแรมโฟร์ ซีซั่น โซล ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่ในควางฮวามุน ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ห้องพักตกแต่งมาได้อย่างหรูหรา มีกลิ่นไอของตะวันตก นอกจากนี้ยังมีฟรี Wi-Fi และใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Gwanghwamun อีกด้วย

ที่ตั้ง : 97 Saemoonanro , Jongno, ควางฮวามุน, โซล, เกาหลีใต้, 690-180

สิ่งอำนวยความสะดวก :  รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, ตู้เสื้อผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, โทรทัศน์, มินิกอล์ฟคอร์ส, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, สปา

โรงแรมโฟร์ ซีซั่น โซล

โรงแรมโฟร์ ซีซั่น โซล


4. ออร์บิต เกสต์เฮาส์ (Orbit Guesthouse)

Photo : Agoda.com

Orbit Guesthouse

Orbit Guesthouse

Orbit Guesthouse

ข้อมูล : ออร์บิต เกสต์เฮาส์ (สำหรับชาวต่างชาติเท่านั้น) เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนโซล ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ห้องตกแต่งโทนสีขาว ชมพู แนวสีพาสเทล ทำให้ห้องมีบรรยากาศสบายๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังใกล้กับร้านสะดวกซื้อ และ สถานีรถไฟใต้ดิน Hongik Univ.

ที่ตั้ง : 152-21, Donggyodong, ฮองแด, โซล, เกาหลีใต้, 03994

สิ่งอำนวยความสะดวก :   Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการรับฝากสัมภาระ, ห้องสำหรับครอบครัว, คอฟฟี่ช็อป, อาหารเช้า (ฟรี) , ชา (ฟรี), ผ้าเช็ดตัว, พื้นไม้/ปาเกต์, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก

ออร์บิต เกสต์เฮาส์

ออร์บิต เกสต์เฮาส์


5. โรงแรมจูโนห์ (Junoh Hotel)

Photo : Agoda.com

Junoh Hotel

Junoh Hotel

Junoh Hotel

ข้อมูล : หากกำลังมองหาที่พักในโซล ซึ่งเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่าย โรงแรมจูโนห์ คือคำตอบ เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ห้องพักแต่งด้วยโทนสีขาว ดูเรียบง่ายสบายๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ที่นี่ยังใกล้ 7 eleven และสถานีรถไฟใต้ดิน Anguk มาก

ที่ตั้ง : 6. insadong 16-gil, Jongno-gu, อินซาดอง, โซล, เกาหลีใต้, 3146

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านขายของที่ระลึก, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป

โรงแรมจูโนห์

โรงแรมจูโนห์


6. กริด อินน์ (GRID INN) 

Photo : Agoda.com

GRID INN

GRID INN

GRID INN

ข้อมูล : กริด อินน์ เป็นที่พักที่ดีสำหรับผู้ไปเยือนโซล ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย ตัวห้องพักถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ ดูเรียบหรู พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยที่ครบครัน นอกจากนี้ที่นี่ยังใกล้กับ Family Mart และสถานีรถไฟใต้ดิน Jongno 3(sam)-ga

ที่ตั้ง : 9-6, Jong-ro18-gil, Jongno-gu, จงโร, โซล, เกาหลีใต้, 03192

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ซักรีด, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

กริด อินน์

กริด อินน์


7. โรงแรมแรมบาเราโต 2 (Hotel Baroato 2nd) 

Photo : Agoda.com

Hotel Baroato 2nd

Hotel Baroato 2nd

Hotel Baroato 2nd

ข้อมูล : โรงแรมแรมบาเราโต 2 ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่ในฮองแด ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ตัวห้องพักถูกตกแต่งมาอย่างเรียบง่ายเน้นโทนขาวสลับสีเหลืองอ่อน ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและอบอุ่น นอกจากนี้ที่นี่ ยังใกล้กับ Family Mart และ สถานีรถไฟใต้ดิน Hongik Univ.

ที่ตั้ง : 26-14 Donggyo-ro 25-gil, Mapo-gu, ฮองแด, โซล, เกาหลีใต้, 03993

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริเวณที่อนุญาตให้สูบบุหรี่, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป 

โรงแรมแรมบาเราโต 2

โรงแรมแรมบาเราโต 2


8. ชอง ยอน แช ฮันอก สเตย์ เกสต์เฮาส์ (Cheong Yeon Jae Hanok Stay Guesthouse) 

Photo : Agoda.com

Cheong Yeon Jae Hanok Stay Guesthouse

Cheong Yeon Jae Hanok Stay Guesthouse

Cheong Yeon Jae Hanok Stay Guesthouse

ข้อมูล : ชอง ยอน แช ฮันอก สเตย์ เกสต์เฮาส์ ถูกออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่ในจงโร ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ตัวที่พักเป็นแบบบ้านเกาหลีโบราณ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบแนววัฒนธรรม นอกจากนี้ที่นี่ยังมีร้านขายของชำในที่พัก ฟรี Wi-Fi และใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Anguk 

ที่ตั้ง : 13-2 Bukchon-ro 6-gil.(192 Gahoe-dong), จงโร, โซล, เกาหลีใต้, 110-260

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำความร้อน, ผนังเก็บเสียง

ชอง ยอน แช ฮันอก สเตย์ เกสต์เฮาส์

ชอง ยอน แช ฮันอก สเตย์ เกสต์เฮาส์


9. ไรเซ ออโตกราฟ คอลเลคชั่น (RYSE, Autograph Collection) 

Photo : Agoda.com

RYSE Autograph Collection

RYSE Autograph Collection

RYSE Autograph Collection

ข้อมูล : ไรเซ ออโตกราฟ คอลเลคชั่น ในโซล ที่พักเปิดใหม่ 2018 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางเพราะจากที่พัก สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย ห้องพักถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ในสไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีฟรี Wi-Fi ใกล้กับ 7 Eleven และสถานีรถไฟใต้ดิน Hongik Univ.

ที่ตั้ง : 130 Yanghwa-ro, ฮองแด, โซล, เกาหลีใต้, 04038 

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ที่ชาร์จกำลังรถ, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ตู้เสื้อผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย 

ไรเซ ออโตกราฟ คอลเลคชั่น

ไรเซ ออโตกราฟ คอลเลคชั่น


10. โรงแรม 28 มย็องดง (Hotel 28 Myeongdong)

Photo : Agoda.com

Hotel 28 Myeongdong

Hotel 28 Myeongdong

Hotel 28 Myeongdong

ข้อมูล : โรงแรม 28 มย็องดง ตั้งอยู่ใจกลางแขวงมย็อง และเป็นทำเลที่ดีในการออกสำรวจเที่ยวชมโซล จากที่พักสามารถเดินทางไปเที่ยวคลองชองคเยชอน หรือจะเป็นช้อปปิ้ง มย็องดง และเมียงดง เพียงเดินไปไม่กี่ร้อยเมตร ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์สมัยใหม่ นอกจากนี้ที่พักยังมีฟรี Wi-Fi และใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Euljiro 1(il)-ga เพียง 200 เมตรเท่านั้น

ที่ตั้ง : 13 Myeongdong 7 gil, Jung-gu, Seoul, แขงมย็อง, โซล, เกาหลีใต้, 04534

สิ่งอำนวยความสะดวก :  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการตั๋ว, ทางสำหรับรถเข็น, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ไว้คอยให้บริการ, โทรทัศน์จอแบน, ฟรีชา, ล็อคเกอร์, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ห้องฟิตเนส

โรงแรม 28 มย็องดง

โรงแรม 28 มย็องดง

แสดงความคิดเห็น