มีงบแค่ 10,000 เดียว เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี คุ้มสุด ฟินสุด

16 พฤศจิกายน 2561 | โดย แป้งกรอบ (30,794 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Cigna Travel Insurance

ใครว่าเที่ยวต่างประเทศต้องใช้เงินเยอะ เดี๋ยวนี้งบเพียง 10,000 บาท ก็พาคุณเที่ยวต่างประเทศได้อย่างคุ้มค่า เช็คอินที่เที่ยวสวยๆ กินอาหารอร่อย แถมนอนที่พักสบายๆ ได้แบบเพียบ!!! ว่าแต่ใครยังไม่รู้ว่าเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ที่งบ 10,000 บาทสามารถเนรมิตได้  PaiNaiDii มีมาแนะนำ งานนี้เตรียมพาสปอร์ตให้พร้อม เก็บกระเป๋า แล้วออกบินไปพร้อมๆกันได้เลย

 

01

ปีนัง มาเลเซีย

ออก Start ที่แรกกันที่ "ปีนัง มาเลเซีย" ที่เที่ยวต่างประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของไทย ที่อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม หรือที่เที่ยวทางธรรมชาติสวยที่น่าสนใจ อาทิ จอร์จทาวน์ หนึ่งในมรดกโลกที่ได้รับการรับรองจากองค์การยูเนสโก, ปีนัง ฮิลล์, Avatar Secret Garden, วัดเก็กลกสี่ (Kek Lok Si) ฯลฯ นอกจากนี้ที่ปีนังยังเต็มไปด้วยของกินแสนอร่อยที่หาซื้อได้ง่าย การเดินทางสะดวก ที่พักราคาไม่แพง บอกเลยว่า งบ 10,000 บาท มาเที่ยวที่นี่รับรองคุ้มค่า งบไม่บานปลาย แถมได้เที่ยว กิน พัก แบบครบครันอีกด้วย

 

02

หลวงพระบาง ลาว

"หลวงพระบาง ลาว" ใครเป็นแฟนละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" แล้วประทับใจที่เที่ยวสวยๆที่คุณกฤตย์ พานัทธมนไปเที่ยวมาบอกเลยว่า ด้วยงบไม่เกิน 10,000 บาทก็ตามรอยละครได้แบบสบาย ด้วยเวลาในการเดินทางที่น้อยพอๆกับไปต่างจังหวัดของไทย บวกด้วยค่าครองชีพที่ไม่สูงมาก ผู้คนอัธยาศัยดี แถมมีที่เที่ยวสวยและดีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกตาดกวางสี น้ำตกยอดฮิตที่แชร์ในโลกออนไลน์เมื่อไหร่ ยอด Like กระจาย , วัดเชียงทอง วัดสวยที่ใครไปต้องแวะสักการะ, พระธาตุพูสี ที่นอกจากจะเป็นพระธาตุที่มีความศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังเป็นจุดชมวิวเลื่องชื่ออีกด้วย ฯลฯ บอกเลยว่าการไปเยือน "หลวงพระบาง" นอกจากจะเป็นเรื่องง่ายแล้วยังใช้จ่ายได้แบบคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย 

  

03

บาหลี อินโดนีเซีย

"บาหลี อินโดนีเซีย" ดินแดนในฝันของใครหลายต่อหลายคน เพราะมีที่เที่ยวขึ้นชื่อมากมาย อาทิ ดินแดนแห่งภูเขาไฟ , นาขั้นบันได, ชมสถาปัตยกรรมแบบกลุงลุง สักการะวัดเบซากีห์ ศิลปะการร่ายรำของบาหลี และไฮไลท์เด็ดห้ามพลาด ชมพระอาทิตย์ตก ณ วัดทานาล็อตตั้งอยู่กลางทะเล , ชายหาดคูตา (Kuta Beach) และหาดนูซาดูอา (Nusa Dua Beach) ฯลฯ ทุกที่เที่ยวบอกเลยว่าสวยฟินแบบสุดๆ เช็คช่วงเวลาดีๆ หาโปรตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาไม่แพง งบหมื่นเดียวเที่ยวคุ้มแน่นอน

 

ผ่านไปแล้ว 3 ที่เที่ยวที่บอกเลยว่าคุ้มค่าเงินแบบสุดๆ เริ่มจะถูกใจกันบ้างแล้วใช่มั้ย แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่า จะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี เรามีมาบอกอีก 4 ที่ แต่ตอนนี้ขอแว๊บมาแอบเม้าท์นิดนึง การเที่ยวต่างประเทศให้คุ้มค่าสุดๆ นอกจากจะดูเรื่องค่าใช้จ่ายแล้วสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลยนั่นคือ การซื้อประกันการเดินทาง ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกเรื่องราวไม่คาดฝันของคุณ ซึ่งตอนนี้มีมาให้เลือกมากมายหลายบริษัทด้วยกัน แต่ถ้าจะซื้อประกันการเดินทางให้คุ้มค่าและครบวงจรแบบสุดๆ ต้อง Cigna ประกันภัย ที่มีแผนให้เลือกทั้งประกันการเดินทางรายเที่ยว และประกันการเดินทางรายปีบวกแผนเสริมอื่นๆตามความต้องการ คุ้มครองทุกการเดินทางทั่วโลก เกิดเหตุฉุกเฉินก็มีบริการสายด่วนตลอด 24 ช.ม. มีประกันภัยแบบอุ่นใจติดตัวแค่นี้ทุกการเดินทางก็มั่นใจหายห่วงกันแล้ว 

 

04

สิงคโปร์

ตอบโจทย์ขากิน ขาเที่ยว ขาช้อปที่เน้นความคุ้มค่าแบบสุดๆ สำหรับ "สิงคโปร์" ประเทศเล็กๆ ที่มีโปรตั๋วเครื่องบินราคาไม่แพงออกมาแบบถี่ยิบ ที่พักก็มีให้เลือกแบบหลากหลายประเภท ใครอยากทานของอร่อยที่ราคาโคตรคุ้มแนะนำแวะย่านไชน่าทาวน์ที่อัดแน่นไปด้วยของอร่อยมากมาย หรือใครอยากเที่ยวเช็คอินแบบฟินเฟร่อ เค้าก็มีแลนด์มาร์คห้ามพลาดอย่าง เมอไลอ้อน สัญลักษณ์ประจำสิงคโปร์ , มาริน่า เบย์ ที่บรรยากาศโรแมนติกแบบสุดๆ ที่สำคัญสำหรับขาช้อป ที่สิงคโปร์ยังเป็นศูนย์รวมร้านค้าแบรนด์เนมอีกมากมาย เป็นอีก 1 ที่เที่ยวที่เงิน 10,000 บาทใช้ได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน  

 

05

ซาปา เวียดนาม

"ซาปา เวียดนาม" ที่นี่แม้จะเป็นเมืองเล็ก ๆ ในหุบเขาแต่บอกเลยว่า "สวย" สุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงฤดูฝนที่อากาศเย็นสบาย หรือช่วงฤดูหนาวที่มีหิมะตก พื้นที่โซนชนบทเต็มไปด้วยธรรมชาติสวยอุดมสมบูรณ์ ในขณะที่ตัวเมืองก็มีสถาปัตยกรรมสวยในสไตล์ยุโรปจนกลายเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมของชาวยุโรปอีกแห่งหนึ่ง อาหารการกินเน้นอาหารพื้นเมืองเวียดนาม แต่ถ้าใครไม่นิยมเค้าก็มีร้านอาหารสไตล์ยุโรปมากมายด้วยกัน ส่วนเรื่องของที่พักนั้น มีให้เลือกตั้งแต่โฮมสเตย์บ้านๆ ไปจนถึงที่พักมาตรฐานหลายดาวกันเลยทีเดียว  

 

06

ย่างกุ้ง พม่า

ไป "ย่างกุ้ง พม่า" แบบคุ้มค่า อย่าลืมแวะไป สักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง พระมหาเจดีย์กาบาเอ พระเจดีย์สุเล ขอพรหลวงพ่องาทัตยี พระมหาเจดีย์กาบาเอ ชมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลสาบกันดอว์จี เลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง และของฝากที่ตลาดบอกยอค อองซาน หรือจะรับประทานอาหารแสนอร่อยราคาสุดคุ้มในย่านไชน่าทาวน์ หรือถ้าอยากหรู ก็ต้องดินเนอร์พร้อมชมวิว 360 องศาที่ตึกฮิตาชิ รับรอง"ฟิน" 

 

07

ฮ่องกง

ปิดท้ายที่เที่ยวที่รับรองว่าเที่ยวแล้วคุ้มค่าใบงบ 10,000 บาท แน่นอน นั่นคือ "ฮ่องกง" ที่เที่ยวยอดฮิตขวัญใจของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก การเดินทางจากไทยไปที่ฮ่องกงนั้นบอกเลยว่าสะดวกสบายสุดๆ เพราะมีเที่ยวบินรองรับอยู่เป็นจำนวนมาก แถมยังจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยครั้ง ไปเยือนฮ่องกงทั้งที กิจกรรมห้ามพลาดต้องนี่เลย นั่งกระเช้านองปิง เพื่อขึ้นไปไหว้พระใหญ่ ที่วัดโปลิน, เที่ยวชมโลกแห่งจินตนาการ ดิสนีย์แลนด์, ชมความงามของอ่าววิคตอเรีย (1 ใน 5 อ่าวที่สวยที่สุดในโลก) , ฟินกับความสวยงามของการแสดง Symphony of Lights ยามค่ำคืน , ช้อปปิ้งย่านมงก๊ก , ไหว้พระขอพร วัดหวังต้าเซียน ฯลฯ 

 

Cigna ประกันภัย ตอบโจทย์ทุกการเดินทางเที่ยวต่างประเทศของคุณ 

7 ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่งบ 10,000 บาทบอกเลยว่าใช้ได้แบบเหลือๆ สนใจที่ไหนจัดไปได้เลย แต่จะเที่ยวต่างประเทศทั้งที อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางด้วยล่ะ จะได้ฟินอย่างสบายใจ! ว่าแต่ใครที่เที่ยวบ่อย อยากได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า ไม่ยุ่งยาก แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี  แนะนำ Cigna ประกันภัย ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศสุดคุ้ม ที่ตอบโจทย์ทั้งคนเที่ยวน้อยด้วยประกันรายครั้ง ไปจนถึงคนเที่ยวบ่อยกับประกันรายปี อยากได้แพ็คเกจเสริมที่เหมาะกับการเดินทางก็สามารถซื้อเพิ่มได้ สมัครง่ายผ่านเว็บ ซิกน่า ประกันภัย  เจ็บป่วยเมื่อไหร่ไม่ต้องสำรองจ่าย* เพียงโทร Cigna Travel Hotline เพื่อประสานงานกับโรงพยาบาลกว่า 16,000 แห่งใน 200 ประเทศทั่วโลก จะเที่ยวไหนเมื่อไหร่..ก็ปลื้ม!!!  

มีประกันการเดินทางจาก Cigna ประกันภัย แล้วจะรอช้าอยู่ใย ทริปมากมายรอคุณอยู่

แสดงความคิดเห็น