เพราะเวลามีจำกัด วิถีการเดินทางของคุณจึงสำคัญ

12 ตุลาคม 2561 | โดย Chomchaviwan (26,188 เข้าชม)
แบ่งปัน:

นกแอร์

สำหรับนักเดินทาง เรื่องเวลาสำคัญมากจริงๆ จะว่าไปอาจสำคัญซะยิ่งกว่าตั๋วราคาโปรโมชั่นด้วยซ้ำ เพราะถ้าเราถึงจุดหมายช้าไปแค่ชั่วโมงนึง แพลนทั้งทริปที่เหลือก็ต้องเลื่อนออกไปด้วยแบบช่วยไม่ได้ หลายคนเลยหาทางออกด้วยการเผื่อเวลาบ้าง หรือจัดตารางการเดินทางให้ไม่แน่นจนเกินไปบ้าง ทำแผน B แผน C เผื่อฉุกเฉินบ้าง หรือไม่ก็ต้องเลือกสายการบินที่มั่นใจได้เลยว่า “ตรงต่อเวลา” เพื่อความสบายใจในทุกครั้งที่บิน แบบนี้คงจะเป็นแผนที่ดีที่สุด...จริงมั้ย

ล่าสุด เว็บไซต์จัดอันดับสายการบินที่น่าเชื่อถือของโลกอย่าง OAG.com ซึ่งมีเครือข่ายข้อมูลสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้นำเสนอสถิติความตรงต่อเวลาของสายการบินในภูมิภาค เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา และเรียกเสียงฮือฮาในหมู่นักเดินทางไทยไม่น้อย เพราะปรากฏว่ามีสายการบินของไทยติดอันดับ Top 10 อยู่ถึง 4 สายการบิน และหนึ่งในนั้นคือสายการบินราคาประหยัด ที่มาพร้อมบริการด้วยรอยยิ้มอย่าง สายการบินนกแอร์ นั่นเอง เรียกว่าเป็นข่าวดีที่สายการบินบ้านเราสามารถรักษามาตรฐานในเรื่องความตรงต่อเวลาได้ถึงมาตรฐานโลกแบบนี้ โดยสายการบินนกแอร์ ได้คะแนนไปที่ 85.3% และเรียกว่านกแอร์มีการพัฒนาการให้บริการได้ยิ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว และนั่นเป็นเพราะนกแอร์ใส่ใจในเสียงตอบรับ รวมทั้งคอยปรับปรุงบริการโดยให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้โดยสารมาเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง

นกแอร์

ไม่เพียงติดอันดับต้นๆ ของสายการบินที่ตรงเวลาที่สุดของภูมิภาคนี้เท่านั้น ก่อนหน้านั้นเมื่อเดือนกรกฎาคม ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2561 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลระดับออสการ์ที่มอบให้กับสายการบินทั่วโลก ก็ยังได้จัดอันดับให้ สายการบินนกแอร์เป็น “สายการบินราคาประหยัดอันดับหนึ่งของประเทศไทย” อีกด้วย 

นกแอร์

ด้วยมาตรฐานที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกขนาดนี้ ก็น่าจะพิสูจน์ให้ผู้โดยสารเห็นแล้วว่า สายการบินนกแอร์ มีความตั้งใจจริงที่จะบริการให้ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มมากที่สุด อีกทั้งเส้นทางบินที่ครอบคลุมถึง 24 จุดหมายปลายทางในประเทศไทย และอีก 12 จุดหมายปลายทางในต่างประเทศ ก็จะยังทำให้ สายการบินนกแอร์ เป็นทางเลือกที่หนึ่งในใจของนักเดินทางที่ต้องการทั้งเที่ยวบินที่ตรงต่อเวลา บริการที่สร้างรอยยิ้ม แถมยังราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย 

แสดงความคิดเห็น