ไม่ว่าจะบินไปไหน ทุกการเดินทางก็เพิ่มความสุขให้คุณได้ด้วยบริการสุดประทับใจจาก Nok Air

30 พฤศจิกายน 2561 | โดย แป้งกรอบ (12,884 เข้าชม)
แบ่งปัน:

วันหยุดแต่ล่ะที สมองเล็กๆก็พร้อมจะระเบิดไปกับความคิดและการเตรียมตัวเที่ยวกันใช่มั้ยล่ะ นอกจากจะมองหาที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหารน่าสนใจ จุดช้อปของฝาก ไปจนถึงเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องพร้อมทุกการเดินทางแล้ว เที่ยวบินก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกสรรเป็นพิเศษ งานนี้  บ.ก.พาชิมพาชม ยกให้ "Nok Air" สายการบินที่ดูแลและตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ที่มาพร้อมบริการสุดแจ่มตั้งแต่เริ่มจองตั๋วจนเดินทางจบ เรียกว่าบริการครบแบบทุกระดับประทับใจ อยากรู้ครบขนาดไหน...ไม่ต้องพูดเยอะไปดูกัน!!! 

Nok Air

 

สะดวกง่ายดายทุกการจองด้วย แอปพลิเคชัน Nok Air

แค่มี Smart Phone ก็จองตั๋วได้แบบง่ายดาย  เพียงโหลดแอปพลิเคชัน Nok Air ลงบนสมาร์ทโฟนของคุณ (โหลดได้ทั้งระบบ android และ ios) หลังจากนั้นก็สามารถเช็คเที่ยวบิน ราคา  โปรโมชั่น แถมยังเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้ตามต้องการ และไม่ใช่แค่สะดวกสบายเฉพาะการจองเท่านั้นนะ ก่อนการเดินทาง 24 ชั่วโมง ก็สามารถ “Check-in ผ่านแอปพลิเคชัน Nok Air” ได้ แค่นี้ก็ไม่ต้องรีบตื่นเพื่อเดินทางไป Check-in หรือยืนต่อแถวให้เมื่อยอีกต่อไป แต่! ใครที่มีกระเป๋าโหลด เมื่อ check-in ในแอปเรียบร้อยแล้วก็อย่าลืมไป drop กระเป๋าที่ counter 45 นาทีก่อนเวลาเครื่องออกด้วยนะ ไม่งั้นพลาดไฟล์ทบิน บ.ก.พาชิมพาชม ไม่รู้ด้วยนะเออ

อ้อ!!! อีกเรื่องสุดเจ๋ง Check-in ผ่านแอปพลิเคชัน Nok Air แล้ว ก็ไม่ต้องปริ้นซ์ Boarding pass ให้เสียเวลา แค่ “โชว์ E-Boarding pass ผ่าน Apple Watch หรือสมาร์ทโฟน” แค่นี้ก็ผ่านขึ้นเครื่องได้แบบชิลล์ ๆ สะดวก ง่ายดาย แถมช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยนะ คือดีย์อ่ะ!!! 

Nok Air

 

สบายทุกที่นั่ง แถมอัพเกรดเลือกบริการเพิ่มได้ถูกใจทุกการเดินทาง

Nok Air

ไม่ต้องนั่งคับแคบแถมงอเข่าให้เมื่อยขา เพราะตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดของนกแอร์ แบบเริ่มต้น บินเบาๆ (Nok Lite) มาพร้อมที่นั่งที่กว้างกว่า พื้นที่ด้านหน้าที่ใหญ่ขึ้น หรือถ้าอยากเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ก็สามารถอัพเกรดออฟชั่น เป็นตั๋วแบบ บินสบาย (Nok X-tra) ที่รวมน้ำหนักกระเป๋า15 กิโลสำหรับเที่ยวบินในประเทศและ20 กิโลสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ หรือ บินเพลิดเพลิน (Nok Max) ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งมื้ออาหาร น้ำดื่ม รวมไปถึงน้ำหนักกระเป๋า (เหมือนNok X-tra) ที่รวมมาแล้วแบบไม่ต้องซื้อน้ำหนักเพิ่ม แค่นี้ทุกการเดินทางของคุณก็ผ่อนคลาย ไม่สะดุด เที่ยวต่อได้แบบมีความสุขยิ่งขึ้น ในราคาที่บอกเลยว่าเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยเท่านั้นเอง ที่สำคัญ นกแอร์ ยังส่งต่อความสุขให้แบบ 2 ต่อ เพียงอัพเกรดการเดินทางเป็น บินสบาย(Nok X-tra) หรือ บินเพลิดเพลิน (Nok Max) ก็สามารถ “สะสมไมล์ ROP พร้อมกับ นกพอยท์” ได้อี๊กกก คะแนนเหล่านี้ สามารถนำไปแลกของพรีเมียมสุดเก๋จากนกแอร์ได้อีกด้วย แต่สิทธิพิเศษนี้สำหรับ "นกแฟนคลับ" เท่านั้นนะ  ใครยังไม่เป็นสมาชิก คลิกเล้ยยยย https://www.nokair.com/Member/Register

Nok Air

 

ชื่นใจแถมอิ่มท้องทุกการเดินทางด้วยบริการ นกชื่นใจ&นกชวนชิม

Nok Air

Nok Air

แม้จะเดินทางระยะสั้นแค่ 1 ชั่วโมง แต่นกแอร์ เค้าก็มีน้ำดื่ม “นกชื่นใจ” บริการให้ฟรีทุกเที่ยวบิน นอกจากจะดับกระหายแล้วยังทำให้คุณชื่นใจได้สมชื่อ แถมลวดลายบนขวดที่มีนกหลากหลายพันธุ์ ก็ยังน่ารักทุกแบบทุกสีอีกด้วย งานนี้บอกเลยจะเก็บเป็นของสะสม หรือ ถ่ายรูปอวดลงโซเชี่ยล ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์จ้า แล้วก็เผื่อใครที่ยังไม่รู้นกแอร์มีบริการ “นกชวนชิม” เมนูจานร้อนบริการบนเครื่องให้เลือกอีกมากมาย อาทิ ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว เมนูสุดฮิตตลอดกาลของชาวไทยอย่างเรา หรือใครเป็นมังสวิรัติเราก็มีหมี่ผัดฮ่องกงเจ ให้ได้เลือกทานอีกด้วย *ต้องสั่งจองล่วงหน้า 24 ชม. ก่อนขึ้นบินเฉพาะเที่ยวบินที่ทำการบินด้วยเครื่องบินแบบ Boeing 737 เท่านั้นน้า*

 

บินจบบริการยังไม่จบ

Nok Air

ปิดจ็อบทุกการเดินทางด้วยอีก 1 บริการโดนใจกับ “Fly‘n’Ride บริการต่อรถไปที่เมืองต่างๆ ทั้งหมด 25 เส้นทาง และ Fly‘n’Ferry บริการต่อเรือไปยังเกาะต่าง ๆ จำนวน 10 เส้นทาง” งานนี้ไม่ว่าทริปของคุณจะเป็นแบบไหน ขึ้นเขาสูงชัน ข้ามน้ำทะเลกว้าง จะนั่งรถ หรือต่อเรือ นกแอร์ก็พร้อมส่งคุณไปถึงจุดหมายแม้จะเป็นจุดหมายที่ไม่มีสนามบินก็ตาม ยัง!!!...ยังไม่หมดนะ เค้ายังมีบริการ Nok Transfer  บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมือง หรือ ถ้าคุณมี Connecting Flight ก็เดินตัวปลิวแบบชิลล์ๆ ไม่ต้องห่วงกระเป๋า เพราะนกแอร์จะบริการนำกระเป๋าใบเก่งพร้อมสัมภาระคู่ใจไปรอที่ปลายทางอีกด้วย

Nok Air

 

ทริปต่อไปหน้าที่ของคุณก็แค่จัดทริปให้ลงตัว  กิน เที่ยว พัก ให้สนุก พักผ่อนในแบบที่ต้องการ ส่วนเรื่องการเดินทาง ยกให้ "นกแอร์" เค้าดูแล แค่นี้วันหยุดจะสั้นหรือยาวก็พร้อมเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนแล้ว 

แสดงความคิดเห็น