จิบกาแฟแชร์วิวบัว @Dubua Cafe คาเฟ่นครปฐม เดินทางง่ายไม่ไกลกรุงฯ

10 พฤษภาคม 2565 | โดย PauLLie (194,317 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Dubua Cafe

"Dubua Cafe" คาเฟ่นครปฐมที่ บ.ก.พาชิมพาชม จะแนะนำในวันนี้ ก็มีดีที่บรรยากาศทุ่งดอกบัวไม่เหมือนใคร ทั้งยังอยู่ใกล้กรุง เดินทางใช้เวลาไม่เท่าไหร่ก็ได้สัมผัสบรรยากาศสวยกันแล้ว อยากรู้ที่ "Dubua Cafe" จะสวยขนาดไหน วาร์ปตาม บ.ก.พาชิมพาชม ไปพร้อมๆ กันเล้ยยยย!!!

Dubua Cafe

Dubua Cafe

"Dubua Cafe" คาเฟ่ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งดอกบัว ตั้งอยู่ในอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม บนพื้นที่ 54 ไร่ ของ Dubua นี้ นอกจากจะมีคาเฟ่ไว้ให้บริการแล้ว บริเวณโดยรอบยังเป็นที่เที่ยวเชิงอนุรักษ์ มีโซนร้านค้า ร้านอาหาร โซนเลี้ยงสัตว์ที่เปิดให้เข้าชมฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานและเรือถีบ ที่มาพร้อมมุมชิลล์อีกเพียบ การเดินทางแสนง่ายดาย จาก กทม.วิ่งเส้นศาลายา ข้ามทางรถไฟแล้วขับตรงมาเรื่อยๆจนถึง ร้านกล้วยไม้ แอร์ออร์คิด ขับเลยไปราว 200 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าเส้นนราภิรมย์ตรงไปเรื่อยๆ ก็จะเห็นร้านอยู่ทางด้านขวามือ หรือถ้าไม่ชัวร์ กด GPS ไปได้เลย (https://goo.gl/maps/3Cgrm8Jx1yu) ไม่หลงแน่นอน 

Dubua Cafe

ที่จอดรถกว้างขวาง

Dubua Cafe

Dubua Cafe

Dubua Cafe

บรรยากาศห้ามพลาดยกให้บึงบัวกว้างใหญ่ ที่มีบัวหลากหลายสายพันธุ์ (ถ้ามาช่วงเช้าที่บัวบาน จะได้บรรยากาศที่สวยสุดๆ) อาทิบัวหลวงสีสวย บัววิคทอเรีย หรือ บัวกระด้งใบใหญ่มาก และอื่นๆ มีสะพานไม้ทอดยาวข้ามบึงบัวให้ได้เดินเล่นชิลล์กับวิวสวยได้แบบใกล้ชิดด้วยนะ จะแชะจะแชร์มุมไหน ก็ลงตัว

Dubua Cafe

Dubua Cafe

Dubua Cafe

นอกจากบึงบัวแล้ว เค้ายังมีพื้นที่กว้างที่เราสามารถปั่นจักรยานชมวิว ปั่นเพลินเจอเจ้าถิ่นอย่าง "น้องควาย" กำลังและเล็มหญ้าอย่าเพิ่งตกใจ นั่นน่ะสัตว์เลี้ยงไฮไลท์ของที่นี่เลยนะ ไม่ดุ สามารถเข้าไปถ่ายรูปใกล้ๆได้ หรือถ้าใครชอบบรรยากาศการเลี้ยงสัตว์ เค้าก็มี ฟาร์มกระต่ายน่ารักๆ และไก่โปเเลนด์ ที่เลี้ยงแบบเปิด ปล่อยเป็นอิสระในพื้นที่ด้วยนะ งานนี้ถ้ามาเที่ยวแบบครอบครัวที่มีคุณหนูๆมาด้วย น่าจะชอบ

Dubua Cafe

เบื่อการเดินเล่นหรือปั่นจักรยาน เค้าก็ยังมีเรือถีบไว้ให้ถีบเล่นในบึงใหญ่ ถีบเพลินจนลืมเวลากันไปเลยล่ะ

Dubua Cafe

Dubua Cafe

Dubua Cafe

Dubua Cafe

เดินเล่นจนเพลินเกิดหิวขึ้นมา เค้าก็มีอาหาร เครื่องดื่ม และ เบเกอรี่ไว้ให้บริการ ถ้าถนัดของคาว แนะนำหมี่ผัด เมนูแนะนำของทางร้าน หรือถ้าไม่หิวจัด จะลองเป็นเค้กช็อคหน้านิ่ม พร้อมเครื่องดื่มทั้งร้อนเย็น ก็เข้ากั๊นเข้ากัน 

Dubua Cafe

วันหยุดหน้า มีเวลาน้อยแต่อยากพักกายใจแบบชิลล์ๆ แนะนำมาจิบกาแฟแชร์วิวบัวที่นี่เลย รับรองว่าที่เหน็ดเหนื่อยจะผ่อนคลาย ได้ชาร์จแบตร่างกายก่อนไปเริ่มต้นสะสางงานต่อแบบเต็มกำลัง เดินทางก็ง่ายใกล้กรุงแค่นิดเดียวเท่านั้นเอง

 

Dubua Cafe (ดูบัว คาเฟ่)

ที่ตั้ง :  ถนนสายบางพระ-นราภิรมย์ ตำบลบางแก้วฟ้า นครชัยศรี นครปฐม 

วันเวลาเปิด-ปิด : อ.- ศ. 8.00 - 17.00 น. , ส. - อา 8.00 - 18.30 น. (หยุดทุกวันจันทร์) 

เบอร์ติดต่อ : 081-4510100 

Facebook :  https://www.facebook.com/DuBuaBangLen/

 

ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/DuBuaBangLen/ และ https://www.facebook.com/focus.s

แสดงความคิดเห็น