ห้ามพลาด 8 จุด Countdown กรุงเทพ 2019 สุดมันส์...เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปเช็คอินกัน

11 ธันวาคม 2561 | โดย แป้งกรอบ (32,780 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที ใครที่กำลังวางแผนจะไป Countdown ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii มี 8 จุดห้ามพลาด สำหรับการ Countdown ในกรุงเทพมาฝากกัน ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้เลย  

 

01

Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 @ centralwOrld 

Photo : Central World 

ยิ่งใหญ่และใครๆก็รู้จัก สำหรับงาน Countdown ที่ศูนย์การค้า “ Central World” ที่ปีนี้ทาง AIS จับมือกับพันธมิตรหลากหลายอาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สำนักงานตำรวจแห่งชาติ , บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด, บริษัท หาดทิพย์ จำกัด ฯลฯ ร่วมกันจัดในชื่องาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 @ centralwOrld ภายในงานพบกับศิลปินชื่อดังที่พร้อมมาแจกจ่ายความสุขอย่างคับคั่ง นำโดย ดา เอ็นโดรฟิน, เจ-เจตริน & เจ้านาย, โจอี้ บอย, วงโปเตโต้, 25 Hours, SB Five, BNK48 ฯลฯ

ที่ตั้ง : ลานหน้าศูนย์การค้า Central World  999/9 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

วันเวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 18.00 น.เป็นต้นไป

 

02

Amazing Thailand Countdown 2019 @ ICONSIAM

Photo : ICONSIAM 

ได้ชื่อเป็นงาน Countdown ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในคุ้งน้ำเจ้าพระยา สำหรับงาน Amazing Thailand Countdown 2019 @ ICONSIAM มหกรรมแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ ตระการตา ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจแก่ทุกคนที่เข้าชม ตื่นตาไปกับ การแสดงบนเวทีจากศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ แก้ม วิชญานี , กัน นภัทร , ริท เรืองฤทธิ์ ฯลฯ

ที่ตั้ง : ลานริมน้ำเจ้าพระยา ศูนย์การค้าไอคอนยาม 299 ซ.เจริญนคร 5  ถ.เจริญนคร  คลองต้นสาย คลองสาน กทม. 10600

วันเวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป

 

03

Future Park & Zpell Countdown 2019

Photo : Future Park

ยืน 1 ในโซนพื้นที่รังสิตและใกล้เคียง สำหรับงาน Countdown  "Future Park & Zpell Countdown 2019ที่จะเนรมิตพื้นทีลานกว้างให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุข สนุกมันส์ไปกับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่ขนทัพศิลปินมาแบบคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น โอปอ ประพุทธ์ จากเวที The Voice Thailand , TABASCO , Yes’sir Days , หนุ่ม กะลา , Room 39 ,Slot Matchine พร้อมร่วมนับถอยหลังกระโดดข้ามปีไปพร้อมๆ กับศิลปินสุดฮ็อทจากช่อง 3 อย่าง ปั้นจั่น ปรมะ และ เคน ภูภูมิ นอกจากจะสนุกไปกับบรรยากาศแห่งความสุขแล้ว ภายในงานยังมีจุดเช็คอินให้ได้แวะแชะรูปสวยในบรรยากาศเฉลิมฉลอง อาทิ ต้นคริสต์มาส กับแสงแห่งดวงดาวสูง 9 เมตร พร้อมชิงช้าเรืองแสง ที่ Alive Park Hall ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค , อุโมงค์ดวงดาวยาว 12 เมตร ที่ทางเชื่อมชั้น G โซนกลาง , ระฆังแห่งแสงและดวงดาว ยาวตลอดหน้าศูนย์การค้าฯ ระยะทางกว่า 2 กม. ฯลฯ หิวเมื่อไหร่ก็มี Countdown Market จัดชม ชิม ชิล ชิลข้ามปีกับ Food Truck รับประกันความสุขและความมันส์ สุขสันต์ข้ามปีแน่นอน

ยังไม่หมดแค่นี้ ตั้งแต่วันนี้ - 1 ม.ค. 62 เค้ายังมีงาน Winter Backyard ชวนไปชิลกับปาร์ตี้ในสวน ที่มีอาหาร เครื่องดื่ม และ ดนตรีจากศิลปินดังมาขับกล่อม เปิดให้บริการ 17.00 น. - 24.00 น. ที่ Zappening @ ZPELL 

ที่ตั้ง : Short Stay ลานจอดรถด้านข้างศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค  94 ถ.พหลโยธิน รังสิต กทม. 12130

วันเวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

 

04

Warmup Countdown Party 2019 @ Centerpoint Siam Square

Photo : Centerpoint Siam Square

อีก 1 จุด Countdown สุดมันส์ย่านใจกลางเมือง แนะนำ  Warmup Countdown Party 2019 @ Centerpoint Siam Square งานนี้นอกจาก Centerpoint Siam Square เค้าจะมีกิจกรรมส่งมองความสุขภายในศูนย์การค้าตลอด 3 วันเต็มๆ ตั้งแต่ 28-30 ธค 61 แล้ว ในวันที่ 31 ธ.ค. ยังมีการจัดคอนเสิร์ตนับถอยหลังข้ามปี โดยเชิญศิลปินสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น เป๊ก ผลิตโชค  Modern dog Twopee Sweat16 มาสร้างสีสันเอาใจคนวัยมันส์ ย่านสยามสแควร์กันอีกด้วย แถมโปรโมชั่นอีกมากมาย 

ที่ตั้ง : 292 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 

วันเวลาเปิด - ปิด : งาน Countdown เริ่มตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป 

 

05

New Year Countdown 2019 @King Power

Photo : King Power 

อีก 1 จุดแนะนำให้ไปเช็คอินสำหรับ Countdown ในปีนี้ต้องงานนี้  New Year Countdown 2019 @King Power งาน Countdown ที่มาพร้อมธีมแห่งการเฉลิมฉลองในสไตล์ดิสนีย์ ที่อบอุ่นไม่เหมือนใคร สนุกไปกับการถ่ายรูปกับเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ ตื่นตากับไฟคริสต์มาส และตื่นใจไปกับการแสดงพลุที่จะสว่างไสวโดดเด่นเต็มท้องฟ้าที่ คิง พาวเวอร์ รางน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนเวที่ที่ขนเอาศิลปินชื่อดังมากมายมาแจกจ่ายความสุขข้ามปี

ที่ตั้ง :  คิง พาวเวอร์ ซ.รางน้ำ  พญาไท กทม.

วันเวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป 

 

06

Bangkok Countdown 2019 @Asiatique The Riverfront 

Photo : Asiatique 

Bangkok Countdown 2019 @Asiatique The Riverfront" อีก 1 จุด Countdown ริมน้ำเจ้าพระยา ที่สนุกไม่น้อยกว่าใคร พบกับมหกรรมความสุขท่ามกลางแสงสีริมน้ำสุดยิ่งใหญ่ ตื่นตาไปกับพลุหลากสีสัน และ การแสดงบนเวทีจากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมาย 

ที่ตั้ง : ลานริมน้ำ Asiatique The Riverfront

วันเวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 18.00 น. เป้นต้นไป

 

07

CDC Countdown 2019 @CDC 

Photo : CDC Crystal Design Center 

"CDC Countdown 2019 @CDC" คอนเสิร์ตเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่!!! ชวนไประเบิดความมันส์ส่งท้ายปีด้วยฟรีคอนเสิร์ต กับศิลปินแนวหน้าของไทย Room 39, Tattoo Colour, 25 Hours, Klear และ Mild งานนี้รับบัตรเข้างานฟรี! พร้อมเครื่องดื่มหน้างาน   

ที่ตั้ง : Event Park CDC เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

วันเวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป

  

08

Mega Countdown 2019 @Mega Bangna

Photo : Mega Bangna 

ปิดท้ายจุดเช็คอินฟินบรรยากาศ Countdown กับงาน “Mega Countdown 2019 @Mega Bangna งาน Countdown สุดมันส์ที่จัดยิ่งใหญ่แบบสุดๆ ในย่านบางนาและกรุงเทพตะวันออก มาพร้อมแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม แดนซ์สนุกมันส์กระจายไปกับสุดยอดศิลปินชื่อดังที่พร้อมใจกันมาจัดตคอนเสิร์ตให้ได้ขยับแขนขาแบบสุดเหวี่ยง ได้แก่ The Toy, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, ปาล์มมี่ และอีกมากมาย

ที่ตั้ง : เมกาบางนา 39 ม.6 ถ.บางนา-ตราด ก.ม.8  

วันเวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 18.00 น.เป็นต้นไป


8 จุด 8 โซนตอบโจทย์คนกรุงฯ 31 ธ.ค.นี้ใกล้ที่ไหน ไปเช็คอินที่นั่นได้เลย แล้วมาร่วมนับถอยหลังไปด้วยกันนะ 

5...4...3...2...1

Happy New Year!!!

แสดงความคิดเห็น