7 ร้านแฮงเอ้าท์เอาใจสายปาร์ตี้ เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า

27 ธันวาคม 2561 | โดย PauLLie (41,360 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ร้านแฮงเอ้าท์ ใกล้ bts

เดือนธันวาคม นี่มันช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ชัดๆ หลายคนมีนัดแฮงค์เอาท์เรียกได้ว่าแทบจะทุกวัน แต่ด้วยการจราจรที่ติดขัดและสถานที่นัดเดินทางยากอาจจะทำให้หลายคนต้องพลาดนัดไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ PaiNaiDii เลยจัดลิสต์สุดเจ๋ง 7 ร้านแฮงเอ้าท์เอาใจสายปาร์ตี้ เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า มาแนะนำ รับรองว่างานนี้ ร้านแจ่ม แถมเดินทางสะดวก เพื่อนไม่มีบ่น...รับรอง

 

01

The Older Bangkok (BTS สนามเป้า)

Photo : The Older Bangkok   

เปิดตัวแบบเท่ๆ กันที่ The Older Bangkok ผับสไตล์วินเทจฟิวชั่น ติดรถไฟฟ้าสถานีสนามเป้า ภายในออกแบบแนวผับฝรั่งเน้นโต๊ะไม้และเก้าอี้แบบสตูล มีบาร์น้ำสุดคูลอยู่ด้านใน พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มกว่า 200 ชนิดจากบาร์เทนเดอร์สุดเก๋า เมนูอาหารเน้นอาหารยุโรปแบบฟิวชั่น ปรับรสชาติให้จัดจ้านถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ โซนรับรองลูกค้ามีให้เลือกทั้งแบบ Out Door หน้าร้าน หรือจะเป็นแบบ Indoor ที่มีให้เลือกทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2 ส่วนชั้น 3 ออกแบบเป็นครัวแบบเปิดซึ่งถ้ามองจากสถานีรถไฟฟ้าจะเห็นบรรยากาศครัวได้แบบเต็มตา เหมาะสำหรับการแฮงค์เอ้าท์ในหมู่เพื่อนที่ต้องการแสงสีพอประมาณ ไม่เสียงดังจนเกินไป 

ที่ตั้ง :  212/5 ถ.พหลโยธิน (BTS สนามเป้า) พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400  (Google Map)

เบอร์ติดต่อ :  087 511 4466 

เวลาเปิด-ปิด :  ทุกวัน 18.00 - 02.00 น.

เมนูแนะนำ :   พล่าแซลมอน , ข้าวกะเพราคลุกเนื้อวากิวไข่ออนเซ็น , ซีซ่าสลัดหมูกรอบ

ราคาเริ่มต้น :   120 บาท

***คลิกดูภาพเพิ่มเติมพร้อมอ่านรีวิว***

 

02

รูฟ 409 บาร์ แอนด์ บริสโต (BTS ชิดลม)

Photo : Roof 409 Bar & Bistro

บรรยากาศดีเหมาะกับการนั่งชิลล์หลังเลิกงานสุดๆ สำหรับ Roof 409 Bar & Bistro บาร์บรรยากาศดีบนทำเลดาดฟ้าใจกลางเมือง ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ติดบีทีเอสสถานีชิดลม (ทางออก 4) ตัวร้านออกแบบให้สามารถมาชิลได้ทั้งในช่วงกลางวันและแฮงค์เอ้าท์ในตอนกลางคืน มีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ให้เลือก เมนูเน้นไปทางอาหารฝรั่งเศสและเครื่องดื่มหลากชนิด ทั้ง ค็อกเทล, mocktail, Liquors, Coffee, Smoothies ฯลฯ บรรยากาศโดนๆยกให้โซน Outdoor ที่สามารถนั่งรับลมเย็นและชมวิวตึกสูงที่อยู่รายล้อมได้ แต่ถ้าจะมาแนะนำโทรจองก่อนนะ เพราะของดีมันมีคนอยากได้เยอะ!!!

ที่ตั้ง :  540 ถ.เพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 (Google Map)

เบอร์ติดต่อ :   0819956984 , 026585655

เวลาเปิด-ปิด :  11.00 - 24.00

เมนูแนะนำ :   Chorizo and red peper risotto, meringe raspberry ice cream lychee chantilly, lunch set

ราคาเริ่มต้น :   200 บาท

***คลิกดูภาพเพิ่มเติมพร้อมอ่านรีวิว***

 

03

Chilling House Cafe (BTS ราชเทวี)

บาร์ดีดนตรีเพราะแถมกับข้าวอร่อยและเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบบสุดๆต้องที่นี่เลย Chilling House Cafe ร้านแฮงเอ้าท์ติดสถานีรถไฟฟ้า ราชเทวี การันตีความแจ่มด้วยการเป็นร้านแฮงเอ้าท์สุดฮิตในย่านนี้มากว่า 13 ปี ภายในร้านแบ่งเป็น 2 ฝั่งของโครงการ มีทั้งโซนห้องแอร์ และด้านนอกมีหลังคา ช่วงค่ำมีดนตรีสดหลากหลายวงผลัดกันมาให้บริการมอบความสุขทางด้านเสียงเพลง ทั้งยังมีจอทีวีไซส์ใหญ่ไว้บริการเปิดบอลหรือถ่ายทอดรายการทีวีสำคัญๆ ร้านนี้จะมาแนวครอบครัว หรือ ก๊วนแก๊งค์แฮงเอ้าท์ก็รับรองความประทับใจ

ที่ตั้ง :  โครงการ coco walk  89/70 ถ.พญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 (Google Map)

เบอร์ติดต่อ :  086-822-6188 

เวลาเปิด-ปิด :  17.00 น. - 01.00 น.

เมนูแนะนำ :  ต้มแซ่บหมูตุ๋นราชวงศ์หม้อไฟ , หมูคำหวานวาซาบิ , สปาเก็ตตี้ผัดพริกกระเทียมแห้งปลาสลิดกรอบ , หมูตุ๋นกะเพรากรอบ ฯลฯ 

ราคาเริ่มต้น :  150 บาท

***คลิกดูภาพเพิ่มเติมพร้อมอ่านรีวิว***

 

04

OH CHIC เอกมัย (BTS เอกมัย)

Photo : OH CHIC 

OH CHIC BKK ร้านแฮงเอ้าท์สุดฮิตใจกลางเมือง ตั้งอยู่ติดกับโรงแรม Civic Hotel ต้นซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย)ใกล้รถไฟฟ้าสถานีเอกมัย ภายในร้านแบ่งออกเป็น 4 โซน เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Dining Area โซนห้องอาหารบรรยากาศโปร่งสบายด้วยผนังกระจก , โซน Lounge & Bar โซนบาร์กลิ่นอายวินเทจ เพลินกับอาหารและเครื่องดื่มพร้อมชมการแสดงสุดพิเศษ , Courtyard หรือโซนเอาท์ดอร์ ตกแต่งบรรยากาศเป็นลานจิบน้ำชาสไตล์จีนโมเดิร์น ร่มรื่นด้วยต้นไทรใหญ่อายุมากกว่า 50 ปี และปิดท้ายโซนสุดท้ายที่ Premier Etages โซนไพรเวทบนชั้นลอยสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ชอบโซนไหนก็เลือกได้ตามต้องการ

ที่ตั้ง :  Civic Hotel Ekkamai 8/8 Sukhumvit 63 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร (Google Map)

เบอร์ติดต่อ :  08-1403-8159

เวลาเปิด-ปิด :  12.00 - 01.00 น.

เมนูแนะนำ :   เนื้อบดสอดไส้เชดด้าชีส , สลัดสะโพกไก่หมักมิโสะ , เส้นพาสต้าหมึกดำคลุกเคล้ากับซอสโฮมเมดพอนสึ โรยด้วยแซลมอนดิบ , จินโทนิค เพิ่มกลิ่นหอมด้วยโรสแมรี่

ราคาเริ่มต้น :   150 บาท

***คลิกดูภาพเพิ่มเติมพร้อมอ่านรีวิว***

 

05

เสาวรีย์ โซไซตี้ (BTS สนามเป้า)

Photo : เสาวรีย์ โซไซตี้ 

เสาวรีย์โซไซตี้ อีกหนึ่งร้านแฮงเอ้าท์ใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่หนุ่มสาวออฟฟิศต้องติดใจ ตั้งอยู่ระหว่างซ.พหลโยธิน 3 และ พหลโยธิน 5 (ติดไปรษณีย์สนามเป้า) เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีสนามเป้า ภายในร้านออกแบบเรียบง่ายในสไตล์ลอฟท์ ผนังปูนเปลือย มีรูปภาพงานศิลปะติดโชว์อยู่ทั่วร้าน ชิลไปกับอาหารอร่อย เครื่องดื่มรสเลิศและดนตรีสดวันละ 2 วง ที่สำคัญราคาอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ถือว่าเป็นมิตรกับกระเป๋าชาวออฟฟิศเป็นที่สุด  

ที่ตั้ง :  1081/5 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 (Google Map)

เบอร์ติดต่อ :  08-1455-7696

เวลาเปิด-ปิด :  16.00-01.00 น.

เมนูแนะนำ :   แกงเลียงกุ้งสด, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ปูนิ่มผัดขี้เมากระเพราะกรอบ, ปลากะพงสองหน้า , เบียร์ ,จิน ,คอกเทลล์ ,วิสกี้ ฯลฯ

ราคาเริ่มต้น :  100 บาท

***คลิกดูภาพเพิ่มเติมพร้อมอ่านรีวิว***

 

06

Brew House Sports Bar & Grill Bangkok อารีย์ (BTS อารีย์)

Photo : Brew House Sports Bar & Grill Bangkok อารีย์ 

เอาใจคนรักเนื้อวากิวและเมนูปิ้งย่างแบบสุดๆ สำหรับร้าน Brew House Sports Bar & Grill Bangkok ร้านสเต็กเนื้อกึ่งบาร์ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ตึก Ari Hills ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอารีย์ ตัวร้านกว้างขวางตกแต่งในแนว American Modern Loft สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 150-200 คน ภายในร้านมีทีวีจอยักษ์อยู่ทั่วร้าน เพื่อเปิดฟุตบอลแมทช์ดังให้ได้เฮยามค่ำคืน เมนูแนะนำเน้นไปที่เมนูเนื้อโดยเฉพาะเนื้อวากิวที่คัดมาอย่างดี แต่คนไม่กินเนื้อก็ไม่ต้องกังวลเพราะเค้ามีหมู ไก่ ไปจนถึงเมนูซีฟู๊ดให้ได้ลิ้มลองหลากเมนูด้วยกัน เหมาะกับก๊วนเพื่อนโดยเฉพาะคอบอลที่ชอบสังสรรค์ยามค่ำคืน 

ที่ตั้ง :  428 ซอย พหลโยธิน กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ใน โรงแรม อารีย์ ฮิลล์) (Google Map)

เบอร์ติดต่อ :  095-496-6585 

เวลาเปิด-ปิด :  11:00 - 24:00 น.  

เมนูแนะนำ :   เนื้อวากิวย่างบนหินลาวา, ไก่ย่างภูเขาไฟ, Brew House Secret II 

ราคาเริ่มต้น :  100 บาท 

***คลิกดูภาพเพิ่มเติมพร้อมอ่านรีวิว***

 

07

Ciwilai City Club (BTS เพลินจิต) 

Photo : Ciwilai City Club 

ฉีกกฎร้านแฮงเอาท์กลางกรุงไปแบบไม่น่าเชื่อสำหรับ "Ciwilai City Club" คลับสุดเก๋ที่ยกชายหาดขึ้นมาไว้บนชั้น 5 CENTRAL EMBASSY ได้แบบเนียบกริ๊บ การเดินทางสะดวกตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต ภายในคลับแห่งนี้จะได้ชิลในบรรยากาศริมหาดไปกับโซน out door ที่เน้นธีมสีฟ้าขาว ซุ้มนั่งพักผ่อนแบบศาลาริมทะเล แต่ถ้าใครอยากได้บรรยากาศแบบ indoor เค้าก็มีโซน Eatery นั่งพักแบบอบอุ่นสบายๆ ให้เลือกใช้บริการ เมนูเน้นอาหารไทยและตะวันตก ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นแบบไทยประยุกต์ มีกลิ่นความเป็นไทยในทุกเมนู เหมาะกับการพักผ่อนนั่งคุยแบบสบายๆ ไม่เน้นเสียงดัง

ที่ตั้ง :  ชั้น 5 CENTRAL EMBASSY 1031 ถ.เพลินจิต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (Google Map)

เบอร์ติดต่อ :  02-160-5631 

เวลาเปิด-ปิด :  10.00 – 22.00 น.

เมนูแนะนำ :   Classic Burger ,  Hot Cinnamon Donuts , Local Tangerine Gin Fizz 

ราคาเริ่มต้น :   250 บาท

***คลิกดูภาพเพิ่มเติมพร้อมอ่านรีวิว***


ได้ร้านแฮงเอาท์แล้ว เย็นนี้ก็คงสนุกกันแล้วสิ แต่อย่าลืมว่า "เมาไม่ขับนะทู๊กกกกกคน"

แสดงความคิดเห็น