NokScoot เปิดเส้นทางการบินใหม่เอเชียใต้ “เดลี ประเทศอินเดีย” บินราคาเบา 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์

04 มกราคม 2562 | โดย แป้งกรอบ (23,334 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ข่าวดีจ้าข่าวดี NokScoot (สายการบินนกสกู๊ต) สายการบินระหว่างประเทศขวัญใจชาวไทย เค้าเปิดตัวเส้นทางการบินใหม่เอเชียใต้ จากดอนเมือง กรุงเทพฯ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินทิราคานธี เดลี ประเทศอินเดีย เริ่มไฟลท์แรก 18 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมานี่เอง แถมบินรัวๆ เอาใจนักเดินทางถึงสัปดาห์ละ 4 ไฟลท์ ในราคาเบาๆ บินง่ายสุดๆ รู้แบบนี้ บ.ก.พาชิมพาชม เลยไม่พลาดรีบมาบอกต่อทันที

หลังจากเปิดให้บริการสายการบินระหว่างประเทศ จากไทยมุ่งหน้า ไทเป นาริตะ ชิงเต่า ซีอาน ต้าเหลียง เที่ยนจิน นานกิง เสิ่นหยาง โอซาก้า จนเป็นขวัญใจนักเดินทางโซนเอเชียมาแล้ว วันนี้ สายการบินนกสกู๊ต สายการบินร่วมทุนราคาประหยัดระหว่างสายการบินนกแอร์ของคนไทย และสายการบินสกู๊ต จากประเทศสิงคโปร์ ได้ประกาศเปิดตัวเที่ยวบินตรง จากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง กรุงเทพฯ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินทิราคานธี เดลี ประเทศอินเดีย เพื่อเอาใจนักเดินทางฝั่งเอเชียใต้โดยเฉพาะ งานนี้บอกเลยว่านอกจากจะเปิดประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ พร้อมการบริการแบบเข้าใจคนไทยแบบสุดๆแล้ว ยังมาพร้อมความสะดวกสบายบนห้องโดยสาร กับเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-200 ที่มาพร้อมกับความใหญ่กว่า สบายกว่าในการเดินทางอีกด้วย

ไฮไลท์เด็ดของเจ้า เครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-200 ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการเดินทางแบบเริ่ดกว่า มาจากจำนวนที่นั่งที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 415 ที่นั่ง ภายในแบ่งเป็นชั้นธุรกิจ (ScootBiz) 24 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 391 ที่นั่ง โดยผู้โดยสารสามารถเลือกฟังค์ชั่นการบริการได้ตามที่ต้องการ ที่สำคัญจ่ายเฉพาะสิ่งที่ผู้โดยสารเลือกเท่านั้น อาทิ ตำแหน่งที่นั่ง อาหาร การเพิ่มน้ำหนักสัมภาระ รวมไปถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้บอกเลยไม่ต้องพูดเยอะ ของเค้าดีจริงๆ  

แอบบอกต่อนิดนึง แว่วมาว่าสาเหตูหลักที่เลือก "เดลี" เป็นพิกัดปักหมุดของเส้นทางใหม่ เพราะที่นี่เปรียบเสมือนประตูด่านแรกทางด้านการบินที่จะเดินทางไปสู่เมืองต่างๆของประเทศอินเดีย รวมทั้งเป็นศูนย์รวมที่เที่ยวที่น่าสนใจของอินเดีย ไม่ว่าจะเป็น ป้อมแดง (Red Fort) ป้อมปราการโบราณอายุกว่า 200 ปี ที่อดีตเคยใช้เป็นที่ประทับของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์โมกุล , มัสยิดจามา (Jama Masjid)  มัสยิดที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของมัสยิดในอินเดีย  สร้างขึ้นราว ค.ศ.1656  , While Connaught Place แหล่งช๊อปปิ้ง ย่านการค้าที่สำคัญ และศูนย์รวมธุรกิจของหลากหลายชาติที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย ฯลฯ ว้าว!!! ลงจากเครื่องแล้ว ก็ตะลอนทัวร์กันต่อได้เลย

ใครสนใจอยากเดินทางบอกเลยช่วงนี้จัดโปรฯ เอาใจแบบสุดๆ กับการสำรองที่นั่งในราคาเบา แค่เพียง 3,100 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบิน) โดยสามารถเดินทางได้ในช่วงวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ถึง 30 มีนาคม 2652 นอกจากนี้การเดินทางยังง่ายดาย เดืนทางได้บ่อย เพราะมีไฟลท์ให้บริการถึง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์  (กรุงเทพฯ - เดลี : อังคาร, พฤหัสบดี, เสาร์,อาทิตย์  และ  เดลี - กรุงเทพฯ : จันทร์, พุธ, ศุกร์, เสาร์) 

สนใจอยากบินแบบฟินๆ กับเที่ยวบินไปเส้นทางใหม่ไปลงเดลี หรือ ชิลกับเส้นทางเดิมอย่าง ไทเป นาริตะ ชิงเต่า ซีอาน ต้าเหลียง เที่ยนจิน นานกิง เสิ่นหยาง โอซาก้า  สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมจองไฟลท์ได้ที่ www.nokscoot.com 

แสดงความคิดเห็น