ตื่นตาส่งท้ายปีกับงาน ’สยามพารากอน เซเลเบรท เดอะ เฟสติวัล ออฟ ไลท์2019’ @ลานพาร์คพารากอน ใครๆก็ไปกัน

28 ธันวาคม 2561 | โดย แป้งกรอบ (15,309 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ช่วงเย็นใกล้เทศกาลแห่งความสุข "ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่" แบบนี้ ใครเค้าจับเจ่าอยู่แต่ในบ้านกัน มันต้องออกไปมันส์กับบรรยากาศแห่งแสงสีที่มีอยู่รอบกรุง แต่ถ้าไม่อยากต้องอารมณ์เสียกับการจราจรที่ติดขัดแนะนำงานนี้เลย "สยามพารากอน เซเลเบรท เดอะ เฟสติวัล ออฟ ไลท์2019" มหกรรมความสุขที่จัดขึ้น ณ ลาน Park Paragon เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าสถานีสยาม สัมผัสความสุขในดินแดนมหัศจรรย์ที่อัดแน่นไปด้วยแสงสีเสียงสุดตระการตา พร้อมอิมพอร์ตโชว์ระดับโลก...พลาดแล้วจะเสียดาย

ศูนย์การค้าสยามพารากอน เค้าจัดกิจกรรมส่งมอบความสุข “สยามพารากอน เซเลเบรท เดอะ เฟสติวัล ออฟ ไลท์2019”(Siam Paragon Celebrate The Festival of Light 2019) เชิญทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยผลงานอาร์ต อินสตอลเลชั่น พร้อมไฟประดับประดาด้วยหลอดไฟและวัสดุสุดพิเศษ มาพร้อมต้นคริสต์มาสยักษ์ “คริสตัล ทรี” (Crystal Tree) ที่สูงถึง 15 เมตร ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโทนสีของศิลปินระดับโลกชื่อดังอย่าง “ฟิลิเป้ แพนโตเน่” พร้อมโชว์พิเศษส่งตรงจากประเทศเบลเยียม อิตาลี และเนเธอร์แลนด์ โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2561 – 31 ธันวาคม  2561 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ว่างวันไหนรีบไปชม!!!

 

เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องตัวจิ๋วคุณภาพ

บ.ก.พาชิมพาชม มีโอกาสวาร์ปไปชมเมื่อ 24/12/61 ที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละการแสดงบนเวที ตั้งแต่ 17.00 น.ไปจนถึง 21.00 น. นั้นแจ่มสุดๆ เริ่มกันที่ โชว์ชุดแรก จาก โรงเรียนสอนดนตรี Mozarz Academy หรือที่รู้จักกันว่าเป็น โรงเรียนครูบิ๊ก AF หรือ ครูบิ๊ก ธานัท นั่นเอง งานนี้ครูบิ๊กส่งนักเรียนตัวจิ๋วที่ความสามารถไม่จิ๋ว มาร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ตขับร้องเพลงคริสต์มาสมากมายหลายคนด้วยกัน แต่ละคนการันตีผลงานผ่านการประกวดหลายเวที่ นอกจากจะเสียงดีฟังเพลินแล้ว ความน่ารักและเสน่ห์จากนักร้องตัวจิ๋วก็ทำให้ยิ้มไปกับโชว์ได้ตลอดเวลา 

ปิดท้ายการแสดงจาก Mozarz Academy ด้วย Single แรกของ Girl Group 9 สาววัยทีนในนาม Double S ภายใต้สังกัด ค่าย Ugly Duck ที่ครูบิ๊ก เป็นผู้ปลุกปั้น งานนี้บอกเลยว่า สนุกจนต้องขยับแข้งขยับขาไปพร้อมๆกับน้องๆแบบไม่รู้ตัว

 

ครั้งแรกในไทยกับการแสดงระดับโลก Danzanti จาก เนเธอร์แลนด์

การแสดงชุดต่อไปตื่นตาแบบสุดๆ ไปกับ ดานซ์ซานติ (Danzanti) จากคณะ Teatro Pavana ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นการแสดงโดยเหล่าซินญอริต้าผู้สูงศักดิ์ในชุดสีแดงสะดุดตา ที่จะมาร่ายรำด้วยท่วงท่างดงามประกอบจังหวะดนตรีอันแสนเร่าร้อนพร้อมอุปกรณ์ประกอบไม่ว่าจะเป็น ธงผ้าผืนงามหรือพัดแสนสวย  ไฮไลท์การแสดงชุดนี้นอกจากจะมาจากการแสดงประกอบดนตรีด้วยลีลาเร้าใจ ตั้งแต่หน้าเวที พร้อมเดินไปแสดงโชว์บริเวณลานน้ำพุเพื่อใกล้ชิดกับคนดูแบบสุดๆแล้ว ความยากและเรียกเสียงฮือฮายังมาจากการที่เหล่าซินญอริต้าทั้งหลาย ต้องเต้นและโชว์บนขาเหล็กที่บอกเลยว่า ยากและลุ้นตามแบบสุดๆ 

 

สนุกกับมินิคอนเสิร์ตศิลปินตัวน้อยที่มีชื่อเสียง

พักเบรคความตื่นตาจากโชว์มาต่อกันด้วย การร้องเพลงเพราะๆ ของศิลปินตัวน้อยจากครูพี ที่งานนี้จับเอานักร้องจูเนียร์ที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น น้องอ๊ะอาย น้องตะวัน น้องว่าน ที่ฝากผลงานมาจากละครเวทีอย่าง 4 แผ่นดิน , still on my mind the musical มาวาดลวดลายขับกล่อมเพลงปีใหม่อย่างสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มแก่ผู้เข้าชมแบบไม่หยุด 

 

พิเศษกว่าใครด้วยโชว์สุดลักชัวรี่จากต่างประเทศ Bike Parade ประเทศเบลเยียม

สนุกกับเพลงเพราะๆ ไปแล้วก็มาชมโชว์แบบต่อเนื่อง โดยโชว์ต่อไปทางศูนย์การค้าสยามพารากอนหยิบเอาการแสดงชุด ไบค์ พาเหรด (Bike Parade) จากคณะ Theater Tol ประเทศเบลเยียม มาแจกจ่ายความสนุก โดยการแสดงชุดนี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการเคลื่อนไหวของพาเหรดจักรยาน พร้อมการร่ายรำของเหล่านักแสดงที่อยู่บนจักรยาน ที่จะมาวาดลวดลายการระบำที่ชวนให้ดำดิ่งไปสู่โลกแห่งความฝัน ช่วงเวลาที่ขบวนพาเหรดปั่นไปทั่วโซนลานน้ำพุโดยมีฉากหลังเป็นกำแพงไฟประดับของตัวศูนย์การค้า บอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ  

นี่เป็นแค่โชว์ที่จัดแสดงในวันที่ 24 ที่ บ.ก.พาชิมพาชม ไปชมเท่านั้นนะ แว่วมาว่า ยังมีโชว์เด็ดสุดอลังการ เดอะ โรมานซ์ คาร์ลิเลียน (The Romantic Carillon) จากกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี เป็นการแสดงเปียโนแสนหวานโดยนักเปียโนอาชีพที่จะมาบรรเลงบทเพลงสุดคลาสสิคประกอบการเต้นรำอันพลิ้วไหวของเหล่าบัลเลริน่าสาวบนกล่องเพลง ว่ากันว่าสวยเด็ดแถมเดินสายสร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลกกว่า 17 ประเทศเชียวนะ โดยการแสดงทั้งหมดที่ว่ามาสามารถชมได้ตั้งแต่วันที่ 22 - 31 ธ.ค. 61 กันเลย 

 

แชะเพลินกับต้นคริสต์มาศยักษ์ สูงกว่า 15 เมตร และไฟประดับหลากสีสัน

นอกจากตื่นตาไปกับการแสดงระดับโลกแล้ว เหล่าสาวกแชะแล้วแชร์ห้ามพลาดไปกับ การถ่ายรูปสวยๆของไฟประดับระยิบระยับรอบบริเวณ โดยการตกแต่งไฟในปีนี้ได้แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์แสงเหนือ (Aurora Borealis) พร้อมเนรมิตแสงไฟส่องประกายดุจแสงเหนือที่ทาบทาผืนฟ้ายามค่ำคืน อีกทั้งยังประดับประดาด้วยผลงานอาร์ต อินสตอลเลชั่นที่มีโครงสร้างเป็นทรงสี่เหลี่ยมคริสตัล ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากน้ำแข็งแถบขั้วโลกเหนือ เพิ่มความน่ารักด้วยเหล่าเทพเทวดาตัวน้อยอย่าง เอลฟ์ (Elves) ที่ทำหน้าเป็นผู้ช่วยซานตาคลอสยกขบวนความสุขมาส่งมอบ บอกเลยนะว่าถ่ายรูปกันเพลินเลยล่ะ

 

นับถอยหลังกับศิลปินดังคืนข้ามปี

ยังจ้า...กิจกรรมดีดีของศูนย์การค้าสยามพารากอน ยังไม่หมดจ้าาาา!!! ใครที่กำลังมองหาจุดเคาท์ดาวน์ที่เดินทางสะดวก สนุก สุขใจ วันที่ 31 ธันวาคมนี้ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เค้าขยายเวลาเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.30-24.00 น. และเชิญร่วมบันทึกความทรงจำแห่งความสุขในวันสุดท้ายของปีด้วยความบันเทิงแบบแสงสีเสียงสุดอลังการ เพลิดเพลินไปกับแชะภาพสวยกับอุโมงค์ไฟคริสตัลและต้นคริสตัล ทรียักษ์สูงกว่า 15 เมตร พร้อมชมการแสดงแบบนอนสต็อป เปิดประเดิมด้วยพาเหรดโชว์ส่งตรงจากต่างประเทศ ต่อด้วย มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เจ-เจตริน วรรธนะสิน และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่จะมาร่วมมอบความสุขด้วยเสียงเพลง และร่วมกันนับถอยหลังเตรียมก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกัน งานเริ่มตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน รับรองสนุก สุข มันส์ ชัวร์ๆๆๆ 

 

สยามพารากอน เซเลเบรท เดอะ เฟสติวัล ออฟ ไลท์ 2019

สถานที่จัด : บริเวณพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

วันเวลา : 22 ธันวาคม 2561– 31 ธันวาคม 2561

*** ห้ามพลาดกิจกรรม Count Down 31/12/61 ลานพาร์ค พารากอน ตั้งแต่ 17.30 น.เป็นต้นไป

แสดงความคิดเห็น