ณ ทรีธารา พักชิลริมน้ำแม่กลอง สัมผัสชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ

09 มกราคม 2562 | โดย glasses&photographer(กุ้ง) (13,337 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ณ ทรีธารา

หยุดยาวปีใหม่ที่ผ่านมา... ใครยังเที่ยวไม่หนำใจ วันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาไปชิลต่อแบบไม่ต้องรอใคร กับจังหวัดใกล้ๆ ที่เรียกว่าใกล้กรุงแบบสุดๆ อย่างสมุทรสงคราม ส่วนจะไปชิลที่ไหนนั้น ตามชมกันได้เลย รับรองถูกใจคอ Slow Live แน่นอน!! 

ณ ทรีธารา

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางพระราม 2 มุ่งหน้าสู่จังหวัดสมุทรสงคราม พอถึงตัวจังหวัดให้เลี้ยวเข้า ทางหลวงชนบท สส. 4013 ตรงไปตามทางเรื่อยๆ จะพบกับ ณ ทรีธารา ที่พักสุดชิล จุดหมายปลายทางในวันนี้  โดยจะตั้งอยู่ริมถนนฝั่งแม่น้ำแม่กลอง รวมแล้วใช้เวลาเดินทางประมาณชั่วโมงกว่าๆ ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรของเมืองไทย เม้าท์กันเพลินๆระหว่างเดินทาง แป๊บเดียวก็ถึงแล้วณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา ชื่อที่พักอันเรียบง่าย มีที่มาจากที่ตั้งอันมีต้นไม้และสายน้ำเป็นเสมือนหัวใจในการดำเนินชีวิต ตัวที่พักเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี สดชื่น เหมาะกับการมาพักผ่อน ปล่อยตัวปล่อยใจให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจที่วุ่นวาย ให้กลับคืนสู่ความเงียบสงบ 

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ด้วยไอเดียที่อยากให้ทุกคนที่เข้าพักได้รับความสะดวกสบาย เสมือนพักบ้านหลังที่สอง ทั้งสถาปัตยกรรม และการตกแต่งพื้นที่ จึงดูโปร่งโล่ง การตกแต่งเรียบง่าย คล้ายที่บ้าน ที่สำคัญเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ชนิดที่ว่า แค่กระเป๋าเสื้อผ้าก็สามารถเข้าพักได้เลย

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ภายในที่พักประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมด 63 ห้อง 14 วิลล่า การตกแต่งจะมาในสไตล์เรียบหรู แอบโมเดิร์นนิดๆ โดยแบ่งออกเป็น ห้อง SUPERIOR  (เข้าพักได้ 2 คน)  ห้องพักไซส์มาตรฐานที่สามารถเลือกได้ว่าจะเอา วิวสวน หรือวิวสระว่ายน้ำ และเตียงเดี่ยว เตียงคู่

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

1 BEDROOM SUITE  ห้องพักแบบวิลล่าที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมา สามารถเข้าพักได้ 2 คน จากตัวห้องพักสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ และแม่น้ำแม่กลอง มาพร้อมเตียงใหญ่ 1 เตียงแบบที่นอนหนานุ่ม พักสบาย

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

TERRACE  เข้าพักได้ 2 คน วิลล่านี้สามารถมองเห็นวิวสวนสวยให้อารมณ์ที่สดชื่น พร้อมเตียงใหญ่ 1 เตียง

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

2 BEDROOMS POOL VILLA  RIVER FRONT เข้าพักได้ 4 คน วิลล่านี้เป็น Type ที่แพงที่สุด มีความกว้างถึง 113 ตารางเมตร สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแม่กลองแบบพาโนราม่า พร้อมกับ 2 เตียงใหญ่  

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

พื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ ก็มีบริการได้มาตรฐานแบบครบครันพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอบไอน้ำ, ห้องซาวน่า, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

ณ ทรีธารา

นอกจาก ณ ทรีธารา จะเป็นที่พักผ่อนที่สามารถชิลได้ทุกเพศทุกวัยแล้ว ที่นี่ยังมีศูนย์รวมการพักผ่อนเพื่อสุขภาพ อย่าง เฌอชลสปา ที่มีโปรแกรมเพื่อสุขภาพอย่างครบครัน พร้อมบริการนวดแผนไทย อาโรมาที่เน้นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ และ ธาราบำบัด ที่ใช้ประโยชน์ของแรงลอยตัวของน้ำเข้ามาช่วยรักษาสมดุลร่างกาย ให้ผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้า

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

สำหรับใครที่ยังไม่อยากมาพัก แต่อยากแวะมานั่งชิลๆ ที่นี่ก็มี แมนโกรฟคาเฟ่ ที่ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารไทยเพื่อสุขภาพที่เน้นวัตถุดิบท้องถิ่นในบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลอง ให้บริการอีกด้วย

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ณ ทรีธารา

ใครที่กำลังรู้สึกว่าแบตร่างกายเริ่มอ่อน ปีใหม่ที่ผ่านมายังไม่ได้ไปเที่ยว หรือยังพักผ่อนไม่พอ ลองมาที่ ณ ทรีธารา แห่งนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการพักผ่อนมีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบจริงๆ 

 

ณ ทรีธารา (Na Tree Tara)

ที่อยู่ : 53 หมู่ 7 ตำบลบางยี่รงค์ อำเภอบางคนที จังหวัด สมุทรสงคราม 75120

ติดต่อ : 093 592 5635

ราคาเริ่มต้น :  2,852 บาท/ห้อง (ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา รบกวนโทรเช็คราคากับทางที่พัก)

facebook : ณ ทรีธารา - Na Tree Tara

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก : https://natreetara.com/

แสดงความคิดเห็น