Hungry Nerd สเต็กโฮมเมดของเด็กเนิร์ดที่ใครๆก็กินได้ @BTS ราชเทวี เดินทางง่าย...ราคาไม่แพง

08 กุมภาพันธ์ 2562 | โดย แป้งกรอบ (21,000 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ใครกำลังมองหาของอร่อย เดินทางง่าย ราคาไม่แพง ขอบอกว่ามาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม จะวาร์ปพาไปกินอาหารอร่อย ทานง่ายติดรถไฟฟ้าราชเทวี กับร้านเก๋ๆ ที่ชื่อว่า "Hungry Nerd" ข้างในจะมีเมนูอะไรให้ได้ชิมบ้าง กระโดดขึ้นรถไฟฟ้า แล้วไปอิ่มอร่อยด้วยกันเล้ยยยย

การเดินทางมาร้านนี้บอกเลยสะดวกสุดๆ แค่นั่ง BTS มาลงที่สถานีราชเทวี ลงทางออกที่ 2 โครงการ Coco Walk สังเกตหน้าโครงการมีร้านอยู่ด้านหน้า กรุกระจกแถมป้ายร้าน "Hungry Nerd" อย่างเด่น พร้อมหุ่น "เด็กเนิร์ดแว่นหนา" รอต้อนรับอยู่หน้าร้าน เห็นแบบนี้ก็เดินเข้าไปในร้านได้เลย 

Hungry Nerd

Hungry Nerd

"Hungry Nerd" เป็นร้านสเต็กแบบโฮมเมด ที่นอกจากจะโดดเด่นเรื่องวัตถุดิบที่คัดมาแบบสดใหม่ ทั้ง หมู ไก่ เนื้อ ปลา ไส้กรอก ไปจนถึงผักสลัดแล้ว เค้ายังมีซอสสูตรพิเศษสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่หาทานที่ไหนไม่ได้ไว้คอยเสิร์ฟอีกด้วย ภายในตัวร้านแบ่งเป็น 2 ชั้นให้เลือกชิลได้เต็มที่

Hungry Nerd

Hungry Nerd

Hungry Nerd

Hungry Nerd

การตกแต่งเน้น สีดำ แดง เหลือง สไตล์การ์ตูนคอมมิก มีรูปตัวการ์ตูน "เด็กเนิร์ดแว่นหนา" สีสันสดใส กระจายอยู่ทั่วตัวร้าน โดยเฉพาะชั้นบน ที่ตกแต่งทั้งผนังร้าน ไปจนถึงผนังกระจกกันเลยทีเดียว ความน่ารักของร้านไม่ได้จบที่การตกแต่งเท่านั้นนะ แต่ยังมาในรูปของน้องพนักงาน ที่งานนี้ทุกคนพร้อมใจกันสวมแว่นหนา เรียกว่า "เนิร์ดแบบจริงจังยกร้านกันไปเลย" เห็นแบบนี้ไม่รอช้า รีบหยิบแว่นมาใส่แบบเนียนๆ ขอเป็นเด็กเนิร์ดด้วยซะเลย 

Hungry Nerd

มาดูที่เมนูอิ่มอร่อยของเราในวันนี้กันบ้าง ว่ากันว่าที่นี่เค้าเด่นมากเรื่อง "สเต็กโฮมเมด" สดใหม่ จานต่อจาน บ.ก.พาชิมพาชม ไม่รอช้า ขอจัดเมนูขึ้นชื่อมาลองชิมกันสักหน่อย เริ่มกันที่ 

Hungry Nerd

Hungry Nerd

ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส (109.-) จานนี้หยิบเอาไส้กรอกเยอรมันชิ้นโตพันด้วยเบคอนอย่างหนา ราดด้วยซอสฮังกรี้เนิร์ดเผ็ดนิดเปรี้ยวหน่อย ซึ่งเป็นซอสสูตรเฉพาะของทางร้านในสไตล์เยอรมันที่ไม่เหมือนใคร  เสร็จแล้วนำไปอบ จานนี้แนะนำทานตอนร้อนๆ จะได้กลิ่นความหอมแบบควันฉุย ไส้กรอกเนื้อแน่นๆ ตัวชีสเยิ้มๆ แบบลาวาไหลทะลัก แถมตัดสีสันด้วยซอสสีส้ม ทั้งน่าทานและอร่อยแบบฝุดๆ  

Hungry Nerd

Hungry Nerd

เอาใจแก๊งค์สเตอร์แบบสุดๆ สำหรับเมนูนี้  ไจแอนท์กริลล์คอมโบ (399.-) เมนูสุดคุ้มสำหรับคนทานจุ หรือ มากันเป็นแก๊งค์ เพราะจานนี้เค้ารวมเอา สเต๊ก 5 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัน พอร์คลอยด์ ไก่สไปซี่ ฟิชแอนด์ชิฟ และไส้กรอกเยอรมัน มาจัดรวมในจานเดียว ทุกชิ้นมาในไซส์เบิ้ม เสิร์ฟพร้อมขนมปังชีส เฟรนช์ฟรายส์ชุดใหญ่จัดเต็ม ผักสลัด และซอสสูตรพิเศษ 3 แบบ ทานกันได้แบบจุใจ จานนี้บอกเลยถ้ามาคนเดียวแล้วไม่ใช่สายแข็ง เราไม่แนะนำ...เพราะมันอิ่มเว่อร์ 

Hungry Nerd

Hungry Nerd

ใครชอบความนุ่มหวานแบบซี่โครงหมูบาร์บีคิว สั่งจานนี้เลยไม่ผิดหวัง กับ ชีสซี่พอร์คริบ (259.-) ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มอบซอสบาร์บีคิวจนเปื่อยนุ่มได้ที่ ราดด้วยชีสแบบจัดเต็ม ให้รสชาติเข้าถึงตัวซี่โครง และรสชีสเนียนๆแบบกินแล้วฟิน ทานง่ายไม่ติดกระดูก ทานตอนร้อนๆ ชีสจะเยิ้มน่าทานมว๊ากกกกกกกกกก 

Hungry Nerd

พอร์คชอป (169.-) เอาใจคอพอร์คชอปกันด้วย เนื้อหมูสันนอกติดกระดูกเนื้อนุ่มชิ้นโต นำไปย่างบนเตาหินลาวา ที่จะทำให้เนื้อสุกแบบทั่วถึง มีลายเส้นตะแกรงแบบคมชัดสวย หอมนุ่ม ทานคู่กับซอสเกรวี่สูตรเฉพาะลงตัว เสิร์ฟพร้อม ขนมปังชีส เฟรนช์ฟรายส์และสลัดผักสด อิ่มแบบพอดีๆ   

Hungry Nerd

Hungry Nerd

สาวกเนื้อแอบยิ้มแน่ๆ สำหรับเมนูนี้ ริบอายสเต๊กออสเตรเลีย (359.-) เนื้อออสเตรเลียอย่างดีชิ้นโตนำมาย่างบนเตาหินลาวา เลือกได้ว่าต้องการความสุกระดับไหน  ทานคู่กับซอสเกรวี่ที่ได้จากน้ำเคี่ยวกระดูกหมูจนหอมอร่อย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงแบบจัดหนักเต็มจาน ทั้ง ขนมปังชีส เฟรนช์ฟรายส์ และ สลัดผัก  

Hungry Nerd

เมนูต่อไปเอาใจคนทานไก่กันบ้าง กับ สเต็กอกไก่ซอสเห็ด (139.-) ที่งานนี้จัด อกไก่ชิ้นโตเนื้อนุ่น นำไปย่างไฟร้อนๆ แล้วราดด้วยซอสเห็ดสูตรเข้มข้นจนชุ่ม 
ทานพร้อมๆกันทั้งไก่ ซอส และชิ้นเนื้อเห็ดที่ราดลงมา บอกเลยว่า "ฟิน"

Hungry Nerd

Hungry Nerd

ใครหิวแต่ใจไม่ถึงที่จะสั่ง คอมโบเซ็ท 5 อย่าง แนะนำจานนี้  COMBI+ SET H สไปซี่ชิกเก้นสเต็ก + พอร์คลอยน์สเต็ก (179.-) เป็นชุดคอมบิเนชั่นเอาใจคนอยากทานหลายเมนู เค้ามีให้เลือกสั่ง 2 รายการใน 1 จาน โดยลูกค้าสามารถเลือกจับคู่ได้หลากหลายตามใจ หมู เนื้อ ไก่ ปลา ไส้กรอก ชอบแบบไหนจับคู่ได้เลย ครั้งนี้เราเลือกเป็นชุด ไก่สไปซี่กับพอร์คลอยด์ ทานคู่กันพร้อมซอส 2 สไตล์ อิ่มคุ้มจริง 179 บาทเท่านั้นเอง 

Hungry Nerd

Hungry Nerd

สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งแซลมอนไข่กุ้ง (119.-) เป็นอีก 1 เมนูสุดฮิต ที่บอกเลยว่าแซ่บ เค้านำเอาสปาเก็ตตี้มาปรุงรสแนวฟิวชั่น ผัดรวมกับแซลมอลชิ้นพอดีคำ แนมด้วยพริกแห้งหอมๆผัดให้เข้ากันกับเส้น ให้รสเผ็ดนิดๆ โรยหน้าด้วยไข่กุ้งเน้นๆ จานนี้คลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วจ้วงคำโตๆได้เลย

Hungry Nerd

Hungry Nerd

ปิดท้ายมื้ออิ่มวันนี้ด้วยเมนู signature ที่คนรักเนื้อต้องลอง ฮังกรี้เนิร์ด พรีเมี่ยมเบอร์เกอร์ เนื้อ (199.-) เบอร์เกอร์เนื้อแน่นๆ ชิ้นโตหนานุ่ม มาจัดวางในขนมปังเบอร์เกอร์ สอดแทรกแต่ละชั้นด้วย เห็ดผัดเนย เบคอน หอมกรอบ พร้อมไข่ดาวและผักสด ท็อปบนก่อนปิดเบอร์เกอร์ด้วยหอมทอดอย่างเยอะ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และหอมทอดโรยบน บอกเลยทั้งเซ็ทมันหญ่ายมากกกกกกกกกกกกกก 

Hungry Nerd

อิ่มสุขจุกท้องกันเลยสำหรับวันนี้ ใครสนใจจะเลือก Hungry Nerd เป็นร้านอร่อยมื้อเที่ยง จนเย็นค่ำก็สามารถมาได้ เค้าเปิดตั้งแต่ 11.30 น. - เที่ยงคืน ของทุกวัน แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาที่ราชเทวี เค้าก็มีอีก 2 สาขาให้บริการ คือ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ (ซั้น 2 โซนโลตัส) และ เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต (ชั้น 2 โซนลานน้ำพุ ติดสตาร์บัค) ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

Hungry Nerd

สาขาราชเทวี (ติด BTS ราชเทวี)

เปิด: 11.30 - เที่ยงคืน ทุกวัน 

☎ 02-656-5550

สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ (ชั้น 2 โซนโลตัส ฝั่งสะพานลอยหน้าห้าง)

เปิด : จ.-ศ. 11.00 - 21.00 น. ,  ส.-อา 10.30 - 21.00 น.

☎ 02-721-8844

สาขา เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต (ชั้น 2 โซนลานน้ำพุ ติดสตาร์บัค)

เปิด : จ.-ศ. 10.30 - 20.30 น. , ส.-อา. 10.00 - 21.00 น.

☎ 02-0133591

FACEBOOK : hungrynerdbangkok

INSTAGRAM : hungrynerd

แสดงความคิดเห็น