ครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน ผู้ช่วยชั้นดี พาคุณฟินทุกกิจกรรมหน้าร้อนนี้ แบบไม่ต้องกลัวแดด

06 มีนาคม 2562 | โดย แป้งกรอบ (16,305 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ครีมกันแดดทาตัว

จะหน้าร้อนหรือหน้าไหน ทะเลก็เป็นสถานที่ Hot Hit ที่หลายคนคิดถึง อย่างวันนี้พอมีเวลาว่าง บ.ก.พาชิมพาชม ก็ทนเสียงรบเร้าของน้องสาวคู่ซี้ กวาง-ไอ ไม่ไหวจนต้องวาร์ปไปชิลริมทะเลแถวหัวหินกัน ที่เลือกที่นี่เพราะ ทะเลยังคงสวย สะอาด ผู้คนไม่พลุกพล่าน แถมเดินทางสะดวก จาก กทม.มุ่งหน้าลงใต้ ใช้เส้นทางพระราม 2 เข้าเพชรบุรี ขับรถเรื่อยๆ ใช้เวลาประมาณ 3 ชม. ก็ถึงจุดหมายปลายทางแล้ว ว่าแต่ 2 สาวจะสนุกขนาดไหน ตามไปเที่ยวด้วยกันเลยค่ะ  อ้อ...ไปทะเลแดดร้อนสุดๆแบบนี้อย่าลืมพกครีมกันแดดทาตัวคู่ใจไปด้วยล่ะ จะได้ฟินตลอดทริปนะจ๊ะทู๊กกกกกกกกกกกคน

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ลงจากรถเจอกระไอแดดเข้าไปบอกเลยว่า บ.ก.พาชิมพาชม กลัวสุดๆ เพราะเป็นคนดำง่าย ขาวยาก ต้องพกอุปกรณ์กันแดดมาชนิดที่เรียกว่าล้นกระเป๋า ครีมกันแดดตัวไหนที่ว่าดี บ.ก.จัดมาเพียบจ้าาา แต่ก็อดแปลกใจไม่ได้ว่าสาวๆ ทำไมพกกระเป๋ามาใบเล็กนิดเดียว จนกวางและไอต้องเฉลยว่า มีตัวช่วยชั้นดีอย่าง ครีมกันแดด ของนีเวีย ซัน พกแค่นี้ ก็สนุกกับทุกกิจกรรมกลางแจ้งได้แบบสบายๆแล้ว...เฮ้ย!!! จริงดิ???

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

น้องไอ สาวน้อยตาคม เลือกใช้ครีมกันแดด  NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++ (นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์มอยซ์เจอร์ บอดี้ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++) ตัวนี้เป็น ครีมกันแดดทาตัวเนื้อโลชั่น ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มาพร้อม Double UV protection ที่ปกป้องทั้งรังสี UVA1 , UVA2 และ UVB  ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย มี 3X Moisturizing Power ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวที่สูญเสียไปจากแดด และ Collagen Protection ช่วยปกป้องคอลลาเจนจากการถูกแดดทำร้าย ที่สำคัญ ครีมกันแดดทาตัวตัวนี้เป็น สูตรกันน้ำ ไม่หลุดออกง่าย เนื้อครีมเนียนนุ่ม บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ 20 นาทีเหมือนหลายๆยี่ห้อ น้องไอบอกว่า ถ้าใครเน้นกิจกรรมกลางแจ้ง โดยเฉพาะกิจกรรมทางน้ำ แนะนำตัวนี้เลย 

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ส่วนน้องกวางเพื่อนสาวคู่ซี้ คนนี้มาแนวขาวใส แต่ขี้ร้อน เลยเลือกใช้ NIVEA Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50 (นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช คูลลิ่ง ซัน มิส เอสพีเอฟ50) ตัวนี้จะเป็นครีมกันแดดทาตัวแบบสเปรย์ ฉีดออกมาแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นจากเมนทอล แถมใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย น้องกวางสาธิตการใช้ให้ดูแล้วบอกว่า ปกป้องแสงแดดได้ดีและเย็นสดชื่นจริงๆ นะ เจ้าสเปรย์กันแดดตัวนี้ก็มีทั้ง Double UV Protection ปกป้องทั้งรังสี UVA1 , UVA2 และ UVB สาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ ด้วย SPF50  นอกจากนี้ยังเป็นสูตรไร้สี เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว วิธีการใช้ก็แค่ฉีดสเปรย์แล้วลูบไล้ให้ทั่วแล้วออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอ 20 นาที แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย จะใช้ทาสำหรับออกแดดเป็นประจำ หรือ กิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเผชิญกับแสงแดดก็ได้แบบสบาย มีตัวช่วยแบบนี้บอกเลย ฟินทุกกิจกรรมแน่นอน

ครีมกันแดดทาตัว

ฟังน้องสาวเม้าท์เรื่องตัวช่วยกันแดดพาฟินทั้งแบบโลชั่นเนื้อครีมและแบบสเปรย์ ที่ใช้แค่ตัวเดียวก็ปกป้องผิวจากแสงแดดได้แล้ว บอกตรงๆ บ.ก.พาชิมพาชม ไม่ค่อยอยากเชื่อ เลยแอบหยิบกระเป๋ามาเทพิสูจน์ แล้วดูในกระเป๋าของนางสิ มีแค่นี้จริงๆ งานนี้...ยอมแล้วจ้าาาา

ครีมกันแดดทาตัว

ทาครีมกันแดดเรียบร้อย ก็ได้เวลาสนุกแล้วสิ ก่อนลงเล่นน้ำในสระ สาวๆหันมาแนะนำสาวกระเป๋าหนักที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์กันแดดมากมายอย่างเราว่า จะเลือกครีมกันแดดทาตัวทั้งที ไม่ใช่ดูแค่ค่า SPF เท่านั้นนะ ต้องเลือกครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดใน 10 สภาวะจัดหนัก ได้แบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น น้ำสระ น้ำทะเล ฝน กีฬาทางน้ำ เหงื่อ ความร้อน  UVA/UVB  ลม  ทราย และ โคลน ได้ ซึ่งครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์มอยซ์เจอร์ บอดี้ เอสพีเอฟ50 และ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช คูลลิ่ง ซัน มิส เอสพีเอฟ50 ทำได้ครบจบในทีเดียว 

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

2 สาวมั่นใจไม่กลัวแดด ก็เล่นน้ำได้แบบเต็มที่ บ.ก.พาชิมพาชม อย่างเรา ก็ไม่รอช้า คว้ากล้องคู่ใจมาแชะรูปสวย ได้รูปรับ Summer มาฝากแฟนๆ เพียบ

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

จากสระว่ายน้ำ แอบเห็นทรายขาวสวยริมสระ และ ตาข่ายสำหรับเล่นวอลเลย์บอลชายหาด 2 สาวคู่ซี้รีบจับมือออกไปเล่นสนุกต่อทันที ก็ครีมกันแดดของนีเวียซันที่ใช้ ช่วยปกป้องในทุกกิจกรรมกลางแจ้งนี่นา แค่นี้ก็ ใช้ชีวิตให้สนุกได้กับทุกสภาวะจัดหนัก และกิจกรรมกลางแจ้งอย่างมั่นใจ แล้ว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ใครที่รักการเล่นน้ำทะเล ขอบอกว่างานนี้มียิ้ม เพราะครีมกันแดดจากนีเวีย ซัน ทั้ง 2 ตัว มีคุณสมบัติพิเศษที่มากกว่าครีมกันแดดทั่วไป นั่นคือ ไม่มีส่วนผสมของ uv filter หรือ สารป้องกันแสงแดด ที่ทำร้ายปะการังอย่าง Oxybenzone หรือ Benzophenone-3 และ Octinoxate (กันแดดอื่นๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้จะมีส่วนผสมของสาร Oxybenzone หรือ Benzophenone-3 และ Octinoxate ที่ทำให้ปะการังเกิดการฟอกขาว หรือ ตาย) แค่หันมาใช้ ครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน ก็ได้ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลกได้อีกทางหนึ่งทันที งานนี้จะรอช้าอยู่ทำไม บ.ก.พาชิมพาชม ก็ปฏิบัติการณ์เทของเก่าทิ้ง แล้วแอบมุบมิบใช้ครีมกันแดดของ 2 สาวทันที 

ครีมกันแดดทาตัว

ติดใจอยากได้ครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน เป็นของตัวเองขึ้นมาบ้างแล้ว ทั้ง นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์มอยซ์เจอร์ บอดี้ เอสพีเอฟ50 และ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช คูลลิ่ง ซัน มิส เอสพีเอฟ50 เลยเอาไงดี น้องกวางใจดีเลยบอกว่า หาซื้อง่าย ตามร้านซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปเลยจ้าาาา มีให้เลือกหลายขนาด จะพกติดตัวเดินทางขึ้นเครื่องก็สบาย ใช้งานได้บ่อยเท่าที่ต้องการกันเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาเป็นมิตรสุดๆ ยิ่งถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์กลุ่มเดียวกันที่ช่วยปกป้องปะการังด้วยแล้ว ขอบอกว่า "ชิล"

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

ครีมกันแดดทาตัว

แค่นี้ทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ไปจนถึงการพักผ่อนริมทะเล ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป จะเที่ยวทะเล ดำน้ำ อาบแดด หรือกิจกรรมอื่นๆก็ทำได้บ่อย เท่าที่ต้องการ กลับไปคราวนี้คงต้องหาติดกระเป๋าไว้บ้างแล้วสิ คุณล่ะ...ไปซื้อพร้อมกับ บ.ก.พาชิมพาชม มั้ย จะได้บอกลาครีมกันแดดเดิมๆ ที่ไม่พร้อมสำหรับ 10 สภาวะจัดหนัก และ ทำร้ายปะการังกันเสียที

 

ครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน ช่วยปกป้องผิวคุณ พร้อมใส่ใจท้องทะเล หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nivea.co.th/products/sun  คลิกเลย!!!

#NIVEASun  #ProtectYourSkinLoveTheBeach

Facebook: https://www.facebook.com/NIVEAThailand/
Instagram : https://www.instagram.com/NIVEAthailand/
Twitter: https://twitter.com/NIVEA_thailand
Youtube link: https://www.youtube.com/NIVEAThailand
Website: https://www.NIVEA.co.th/

แสดงความคิดเห็น