อลังการสุดใน 3 โลก! ไตรภูมิ ภูเก็ต ตื่นตาธีมปาร์คผจญภัยแบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก!!

27 มีนาคม 2562 | โดย glasses&photographer(กุ้ง) (8,626 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ไตรภูมิ

หากเอ่ยถึง "ภูเก็ต" ใครก็มักนึกถึงชายหาดสวย ทะเลน้ำใส หรือการเที่ยวหมู่เกาะต่างๆ แต่วันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม ขอให้คุณลบภาพแบบนั้นออกไปก่อน เพราะที่ๆ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาไปนั้น บอกเลยเป็นที่เที่ยวสุดเจ๋งแบบ 3D วอล์คทรูที่แรกในโลกเลยนะ จะเป็นที่ไหนออกเดินทางตาม บ.ก.พาชิมพาชม ไปได้เลย

ไตรภูมิ

พิกัดที่ตั้ง อยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต การเดินทางสะดวกแต่ถ้าใครกลัวไปไม่ถูก คลิ๊กดูแผนที่ GPS ได้เลย

ไตรภูมิ

"ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก" ที่เที่ยวสไตล์ธีมปาร์คผจญภัยในแบบ 3D วอล์คทรู ซึ่งเราจะได้ท่องเที่ยวผจญภัยในดินแดนลี้ลับจากเรื่องราวตำนานไทย ผสมผสานเทคนิคทันสมัยแบบแฟนตาซี ที่บอกเลยว่ายังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน นับเป็นครั้งแรกของโลกกันเลยทีเดียว โดยภายในจะแบ่งออกเป็น 3 โลกดังนี้ 

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

โลกภูเขาสีเงิน (SILVER MOUNTAIN) อาณาจักรของเผ่าพันธุ์ครุฑ ที่บอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจมาก เราจะได้พบกับ วิมานครุฑ ในรูปแบบ Animation เสมือนจริง ที่มาในรูปแบบ Garuda DOME 360 องศา ถ่ายทอดเรื่องราวระหว่างพญาครุฑกับพญานาคในตำนานได้แบบสมจริงสุดๆ

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

เส้นทางผลึก (Crystal Way) ตื่นเต้นไปกับทางเดินบนสะพานกระจกระยะทางกว่า 60 เมตรอันหวาดเสียว!! ใครที่ว่าแน่ต้องมาลอง 

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

หุบเขาปีศาจ (The Demon Maze) ด่านต่อไปถึงคราวที่เราจะต้องฝ่าอันตรายในเส้นทางเขาวงกต เพื่อหาทางออกและหนีการไล่ล่าจากบรรดาปีศาจมากมาย

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

มาถึงโลกที่ 2 กับ นครบาดาล (THE UNDERWATER WORLD) ซึ่งงานนี้จะพาเราดำดิ่งไปสู่การผจญภัยใต้สะดือโลก เริ่มจาก ล่องเรือชมนครบาดาล (Adventure Cruise) ทะลวงสู่ท้องปลายักษ์ พบความอัศจรรย์แห่งชีวิตในนครใต้บาดาล

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ในโลกที่ 2 นี้ บ.ก.พาชิมพาชม ต้องตื่นตาไปกับฝูงหิ่งห้อยจริงนับพันตัวในระบบนิเวศที่มีความสมบูรณ์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลก!!  โอ้ยยย เล่าให้ตายก็ไม่เหมือนมาเห็นด้วยตาจริงๆนะ

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ในโซนนี้เราจะได้พบกับ โรงภาพยนตร์ลอยฟ้า (4D Flying Theater) แห่งแรกในประเทศไทย งานนี้เค้าใช้เทคนิคระบบขับเคลื่อนสุดทันสมัย 4D Animation บนความสูงกว่า 7 เมตร เหนือกว่าการชมภาพยนตร์ 3 หรือ 4 มิติ ทั่วไป เป็นไงล่ะ..เจ๋งใช่มะ

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ปิดท้ายกันที่โลกที่ 3 โลกสุดท้ายกับ โลกแห่งป่าเวทย์มนตร์ (MAGIC FOREST) ซึ่งเราจะได้พบ ป่าลวงตา (Wild Illusion) ตระการตากับเทคนิค Kaleidoscope ในห้องขนาดใหญ่ สร้างภาพวาดเสมือนจริง กำเนิดเป็นภาพลวงตาในพีระมิดกระจกขนาดมหึมา เล่นเอา บ.ก.พาชิมพาชม อึ้งไปเลย สุดยอดมาก! 

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ต้นไม้พูดได้ (Talking Tree) ที่จะเปลี่ยนเสียงของคุณเป็นเหล่าพืชพันธุ์แห่งไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ถ้ำดอกไม้กินคน (Blood Flower Cave) ที่ต้องหลบหนีจากเหล่าดอกไม้กินคนที่หิวโหย 

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

ต้นไม้แห่งความจริง (The tree of truth) พลังเวทย์มนตร์ที่จะแปลงโฉมให้คุณเป็นชาวไตรภูมิ สนุกสนานไปกับความขี้เล่นของวเนกำพู (Wa-Na Kampu Monkey) ลิงที่ซ่อนร่างอยู่ในเปลือกหอย ทำหน้าที่ เป็นยามเฝ้าระวังภัยแห่งป่าเวทมนตร์ ผ่านกิจกรรม “แสร้งเป็นหิน” ให้พ้นจากสายตาอันฉับไวของเหล่า วเนกำพู เพื่อเข้าสู่ไตรภูมิโดยไม่ให้สิ่งมีชีวิตแห่งไตรภูมิล่วงรู้ 

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ

สุดท้ายคือ บ่อกินรี (Kinaree Pond) สิ่งมีชีวิตแห่งไตรภูมิที่จะลงจากภูเขาสีเงินมาร่ายรำอวดความงดงามปีละหนึ่งครั้ง เพื่อมาชำระตัวที่บ่อน้ำวิเศษพร้อมกระจายพลังแก่ทุกชีวิตที่ดื่มกิน 

ไตรภูมิ

ไตรภูมิ
 
ไตรภูมิ
 
ไตรภูมิ
 
บอกเลยที่นี่ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับ บ.ก.พาชิมพาชม ไม่เคยเล่นแบบนี้ที่ไหนมาก่อน ใครที่อยากหาที่เที่ยวแปลกใหม่ ที่สามารถทำกิจกรรมกันได้ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง หรือไม่กระทั่งคนรู้ใจ ต้องไม่พลาดที่นี่ เอาเป็นว่าไปเที่ยวภูเก็ตครั้งหน้าแล้วไม่ลองมาเล่นสักครั้ง บ.ก.พาชิมพาชม ตีตายเลย
 
 

ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก ธีมปาร์คผจญภัยแบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก 

ที่ตั้ง : บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต สี่แยกดาราสมุทร ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 และ ถ.วิชิตสงคราม ตำบล วิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

เบอร์ติดต่อ : 076 627 399

ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 1,500 บาท เด็ก (ความสูง 90-120 เซนติเมตร) 750 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 750 บาท เด็กความสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตรและผู้พิการ (ที่แสดงบัตรประจำตัวผู้พิการจากทางราชการ) เข้าฟรี ค่าบริการสำหรับเครื่องเล่นพิเศษ Silver Glider (เครื่องร่อนเหินเวหา) ราคา 500 บาท และ Adventure Cruise (ล่องนครบาดาล) ราคา 300 บาท

วันเวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 20:00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

Facebook : https://www.facebook.com/tribhumofficial/

ขอบคุณภาพสวยจาก : www.tribhum.comTribhum

แสดงความคิดเห็น