หรูหรา..เงียบสงบ! Mason Pattaya พูลวิลล่าติดทะเลใกล้กรุง

12 มิถุนายน 2562 | โดย G&P (27,697 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เมสัน พัทยา

เมื่อร่างกายต้องการทะเล แต่พอเหลือบตาดูปฏิทินวันหยุด เฮ้อ..อีกตั้งนาน คงต้องไปเสาร์-อาทิตย์ และคงหนีไม่พ้นพัทยาอีกตามเคย อ๊ะ!!! แต่อย่าพึ่งเบื่อพัทยานะ เพราะวันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาไปพักผ่อนในรีสอร์ทสวยติดทะเล ชนิดที่ว่าไปถึงแล้วจะอยากขลุกตัวอยู่ในห้อง แช่น้ำ ชมวิวกันทั้งวันเลยล่ะ จะเป็นที่ไหนนั้น ตาม บ.ก.พาชิมพาชม ไปชมกันเลย

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

การเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ทางหลวงพิเศษ 7 (มอเตอร์เวย์) วิ่งไปตามทาง แล้วใช้ทางออกที่ด่านพัทยา จากนั้นให้ขับไปตามทางมุ่งหน้าชายหาดนาจอมเทียนได้เลย ที่พักที่ บ.ก.พาชิมพาชม จะแนะนำ ปักหมุดอยู่แถวนั้นเรียบร้อย แต่ถ้าใครกลัวไปไม่ถูก กดดูแผนที่..ที่นี่ได้เลย

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา (Manson Pattaya) ที่พักที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมาตรฐาน Design Hotels โดยมาตรฐานนี้การที่จะได้รับเลือก ที่พักจะต้องโดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ มีแรงบันดาลใจเป็นของตัวเอง และมีแนวคิดพัฒนาที่ยั่งยืน บ.ก.พาชิมพาชม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่จึงมีรูปทรงของสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงามมาก ดูแปลกตาจากที่อื่นๆ

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

ที่นี่ออกแบบตามแบบฉบับพูลวิลล่าหรูสไตล์ Ultra-modern บนชายหาดส่วนตัว ที่ บ.ก.พาชิมพาชม บอกเลย เงียบสงบมาก จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะอยู่บริเวณ พัทยา  

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา ให้บริการห้องพักทั้งหมด 35 หลัง (ราคาห้องเริ่มต้นจาก 10,000 บาทขึ้นไป) ทอดยาวไปตามชายหาด ประกอบด้วยวิลล่า.. Beachfront Grand Pool Villa ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาดส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลจากภายในที่พักชัดเจน

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

Beachside Seaview Pool Villa จะมีขนาดและการตกแต่งเหมือนกับห้อง Beachfront Grand Pool Villa แต่จะแตกต่างกันที่มุมของวิวทะเล

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

Duplex Grand Pool Villa วิลล่านี้เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว เพราะจะแบ่งเป็นสองชั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น และมีขนาดห้องที่ใหญ่กว่าวิลล่า Beachfront และ Beachside โอ่อ่า ทันสมัยสุดๆ

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

Double Grand Pool Villa ใครที่ต้องการพักแบบครอบครัวใหญ่ ต้องวิลล่านี้เลย มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 180 ตารางเมตร ซึ่งถือว่ากว้างมาก และที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวทะเลทั้งสองห้อง 

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

และมาถึงห้องสุดท้าย Garden Pool Villa วิลล่าขนาดเล็ก เงียบสงบ พร้อมกับวิวสวนสวยสไตล์ทรอปิค่านา 

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

นอกจากนี้ เมสัน พัทยา ยังมี Krok-A-Café Espresso and Bar รูฟท๊อปบาร์ ที่ให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมกับสระว่ายน้ำ Sky Pool ที่ให้อารมณ์เสมือนกำลังว่ายน้ำอยู่กลางทะเล สุดยอดมาก

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

Zila Street Bistro & Bar  ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารสไตล์อาหารไทยและต่างประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเล

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

Beachside Bar บาร์ชิลๆ ที่ออกแบบเป็นเฉลียงยื่นตัวลงไปในชายหาดในบรรยากาศริมทะเล ที่บอกเลยว่า บ.ก.พาชิมพาชม ถูกใจสุดๆ และที่สำคัญ Cocktail ที่นี่ก็รสชาติดี เข้ากับบรรยากาศมาก

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

เป็นไงกันบ้างกับที่พักสุดหรูติดทะเลใกล้กรุงอย่าง เมสัน พัทยา (Manson Pattaya) ที่ บ.ก.พาชิมพาชม มาแนะนำในวันนี้ เอาเป็นว่าทริปหน้าหากคุณจะไปพักผ่อนริมทะเลแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ลองมาที่นี่สิ ไม่ผิดหวังชัวร์

เมสัน พัทยา

เมสัน พัทยา

 

Manson Pattaya (เมสัน พัทยา)

ที่อยู่ : 55/1 ม.3 ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง จังหวัด ชลบุรี 20120

เบอร์ติดต่อ : 038 194 699 

Facebook : https://www.facebook.com/MASON-PATTAYA-478810812608343/

ขอบคุณรูปจาก masonpattaya

แสดงความคิดเห็น