คนชอบเที่ยวได้เฮ!!! งาน กินรี Showcase จัดหนักจัดใหญ่รวมส่วนลดที่พัก ที่เที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย 28-29 ก.ย.นี้ @สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5

24 กันยายน 2562 | โดย แป้งกรอบ (11,596 เข้าชม)
แบ่งปัน:

กินรี Showcase

มีข่าวดีมาบอกจ้าาาา!!! ททท.ร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการการท่องเที่ยว เค้าจัดงานใหญ่ "กินรี Showcase" เอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวคุณภาพ-สุดคุ้มมากมาย พร้อมกิจกรรมน่าสนใจอีกเพียบ งานนี้จัดขึ้น 28-29 ก.ย.นี้เท่านั้น @สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 บอกเลยว่า...พลาดแล้วจะร้องไห้โฮ!!!

กินรี Showcase

28-29 ก.ย.นี้ คนชอบเที่ยวเคลียร์คิวด่วนๆ แล้วรีบวาร์ปไปงาน "กินรี Showcase" ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การแสดงสินค้าขนาดใหญ่ใจกลางย่านลุมพินี ที่นี่คุณจะได้พบกับ ที่พักพร้อมแพ็คเกจท่องเที่ยวดีๆ แห่งปี จากกลุ่มผู้ประกอบการที่มีรางวัลกินรีจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) การันตีคุณภาพ บอกเลยว่าส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวทุกประเภท อาทิ โรงแรม, รีสอร์ท, สปา, แหล่งท่องเที่ยวทั่วไป แหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และอื่นๆ ต่อคิวมาให้เลือกช้อปเลือกหาในราคาพิเศษมากกว่าครั้งใดๆ

กินรี Showcase

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงหุ่นละครเล็ก ในชุด "คนเชิดโขนปะทะคนเชิดหุ่น"  อื่มอร่อยไปกับอาหารถิ่นเมนูสร้างสรรค์สุดพิเศษโดยเชฟบุ๊ค-บุญสมิทธ์ พุกกะณะสุต  พร้อมฟังเสวนาดีๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์  Walk to the Future ร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม กับคุณเผ่าทอง ทองเจือ คุณโน๊ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ นักแสดงหนุ่ม และ อีกมากมาย

กินรี Showcase

อ้อ!!! สำหรับคนรักงาน DIY หรือกำลังมองหากิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว ภายในงานนี้เค้าก็มีกิจกรรมให้เข้าร่วมด้วยนะ เช่น การทำโมบายกระดาษสา เครื่องหอม กระเป๋าจากผ้าปาเต๊ะ กระเป๋าผักตบชวา การจัดสวนในขวด ฯลฯ งานนี้ทำเสร็จแล้วเอากลับบ้านได้ฟรี!!!! มันดีอ่ะ

 

ตัวอย่างโปรดีๆ ในงานที่ PaiNaiDii เอามาเรียกน้ำย่อยกันก่อน มีดังต่อไปนี้

น่านบูติค  - ส่วนลดพิเศษ 20 % ค่าห้องพัก พร้อมรับของที่ระลึก Handmade

 

กะตะธานี : พบกับโปรโมชั่นพิเศษ ห้องพัก ในรีสอร์ทหรู ติดทะเล  ที่ภูเก็ต เขาหลัก และ ติดแม่น้ำกก ที่เชียงราย

 

Deevana Plaza : พร้อมบริการคุณทุกๆความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน การทำงาน หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ

 

บ้านทะเลดาว : ดาวแห่งท้องทะเลและจุดนัดพบของคนรักธรรมชาติ บนหาดทรายขาวสะอาดริมหาดเขาตะเกียบ ได้ถูกสร้างบูติค ที่มีความเป็นธรรมชาติในการออกแบบโดยหยิบเอาต้นไม้ หาดทรายและท้องทะเลมารวมกันเป็นสวนป่าริมทะเล เหมาะแก่การพักผ่อนหรือมารับพลังธรรมชาติแห่งท้องทะเล

 

ล่องแพเปียก คลองลัดโนด : ล่องแพเปียก คลองลัดโนด นั่งเรือพรีส ปลูกต้นโกงกาง กินซีฟู้ดบนกระชัง ล่องแพเปียก เล่นน้ำทะเลแหวก ชมวิถีชีวิตชาวประมงพื้นบ้าน แบบ Slowlife

 

ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา - A Spectacular World Class

 

โรงแรม Sivatel Bangkok : A La Carte Buffet 999++ อิ่มอร่อยสไตล์อินทรีย์กับ โปรโมชั่นมื้อกลางวันสุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3 กับเมนูไฮไลท์ Lobster เนื้อหวานสดแน่นที่ส่งตรงมาจากทะเลระนอง นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ทำจากวัตถุดิบอินทรีย์ที่ซื้อตรงจากเกษตรกรวิถีอินทรีย์รายย่อยอีกมากมาย ทั้งผักออร์แกนิคจากไร่รื่นรมย์ หมูหลุมอารมณ์ดี G-Pork Farm ที่กินกันได้อย่างสบายใจว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตรายตกค้างเพราะรู้แหล่งที่มา หนึ่งมื้อที่เราอิ่ม มีรอยยิ้มของเกษตรกรวิถีอินทรีย์รายย่อยอยู่ในนั้น

 

ศิรปาสปา เชียงใหม่ : สปาน้ำแร่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บริการในรูปแบบ สยามล้านา โดดเด่นด้วยการบริการแบบภูมิปัญญาล้านนาดังเดิม โดยมีรางวัลการันตีมากมาย เช่น Lonely  Planet,Tripadvisor,World Luxury Spa Awards และเป็นอันดับหนึ่งบนทุกเว็ปไซท์รีวิว

 

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวติดทะเลพร้อมชายหาดส่วนตัว เดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  และสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ถึง 3 สระ  เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว ห้องพักราคาเริ่มต้น 2,899 บาท

 

Cocoa Valley : เต็มอิ่มกับ Real Cocoa  Real Chocolate เดินชมสวนโกโก้อินทรีย์ พร้อมประสบการณ์ชิมผลโกโก้สดๆจากต้น และทำช็อคโกแลตเป็นของตัวเองชิ้นเดียวในโลก ราคาห้องพักพร้อมกิจกรรม Workshop Chocolate ในราคาเพียง 2,400 บาทต่อ 2 ท่าน

ที่บอกมาข้างต้นเป็นแค่น้ำจิ้ม โปรดีๆ น่าสนใจมีรออีกเพียบ รู้แบบนี้อย่ารอช้า “กินรี Showcase” @สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 วันที 28-29 กันยายน 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. เท่านั้นนนนนนน

แสดงความคิดเห็น