Lub d Phuket Patong Beach นอนฝันหวานราคาประหยัดกับโฮสเทลสุดเท่...ใหญ่สุดในเอเชีย

27 กันยายน 2562 | โดย แป้งกรอบ (1,889 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ถ้าดินแดน "ภูเก็ต" ไข่มุกอันดามันคือสวรรค์ที่คุณกำลังมองหาสำหรับวันพักผ่อน แต่ยังไม่รู้จะแวะไปนอนพักที่ไหนดี บ.ก.พาชิมพาชม ขอชวนคุณๆ ไปนอนฝันหวานในราคาเบาๆ กับโฮสเทลสุดเท่ "Lub d Phuket Patong Beach โฮสเทลสุดหรูในเครือ "หลับดี" ที่การันตีเมื่อแรกเปิดว่าเป็นโฮสเทลที่ "ใหญ่สุดในเอเชีย" จะเจ๋งและชวนหลับฝันดีขนาดไหน ตามไปชมกัน

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

"Lub d Phuket Patong Beach" โฮสเทลสุดหรูเปิดใหม่ในเครือ หลับดี ที่กล้าประกาศ ณ ตอนนี้ว่า เป็น โฮสเทลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องพักส่วนตัวไปจนถึงห้องพักแบบหอพักมีหลายเตียงนอน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ตั้งอยู่ห่างชายหาดป่าตองเพียง 250 เมตรเดินเล่นไปกลับได้แบบสบายๆ ตอบโจทย์คนชอบเที่ยวแบบสุดๆ  ข้อเด่นของที่นี่ต้องยกให้ห้องพักสุดหรูในสไตล์โฮสเทลที่แม้จะเป็นห้องพักแบบพักรวม ก็ยังสะดวกสบายเกินเบอร์แถมยังจ่ายในราคาเบาแบบไม่น่าเชื่อ เริ่มต้นที่ 500 บาทเท่านั้นเอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

มาถึง "Lub d Phuket Patong Beach" เชื่อว่าต้องหลายคนต้องตะลึงกับบรรยากาศคล้ายกับ บ.ก.พาชิมพาชม เพราะที่นี่เค้าฉีกกฎเกณฑ์การเป็นโฮสเทลทั่วไปแบบไม่เห็นฝุ่น บรรยากาศโดยรวมเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู แต่จับต้องได้ ดูสบายๆ เป็นกันเอง ตัว Lobby โล่งๆ ในอาคารสีขาว ที่เราสามารถเช็คอินแบบบริการตัวเองได้ แถมยังเก๋กู๊ดสุดๆ สำหรับชาวเรายุคนี้ เพราะเค้ามี Free Wi-Fi ทั่วทั้งพื้นที่ ตั้งแต่ย่างเท้าเข้ามาก็ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารแล้ว มีพื้นที่ Common areas และ co working space ด้วยนะ ชิลสุดๆ พูดเลย

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

การบริการที่นี่บอกเลยว่าได้มาตรฐาน จนได้รับรางวัล HostelworldHoscar Award 2019 ถึง 2 รางวัลด้วยกันคือ สาขา Most Popular Hostel in Phuket และ 2nd Best Best Extra Large Hostel Worldwide ทำให้ บ.ก.พาชิมพาชม กล้าการันตีและแนะนำให้เพื่อนๆ มาพักผ่อนกัน ว่าแล้วก็ไปดูห้องพักกันบ้าง ที่ "Lub d Phuket Patong Beach" ให้บริการห้องพักรวมทั้งสิ้น 187 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 6 แบบด้วยกัน เริ่มกันที่

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

Mixed Dorm Room -  ห้องพักรวม มาในสไตล์ห้องพักรวม 1 ห้องมี 4 เตียง (เตียง 2 ชั้น 2 เตียง) โดยมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอยู่ที่ 10 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน แบ่งพื้นที่ค่อนข้างเป็นสัดส่วนไม่อึดอัด ตัวห้องพักสะอาด เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่รักการแบ็คแพ็ค และไม่ซีเรียสเรื่องการพักรวมกันกับผู้อื่น

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

Ladies Dorm Room - ห้องพักรวมหญิง ลักษณะการตกแต่งคล้ายกับห้องพักรวม แต่จะเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยด้วยการคัดเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น  ภายใน 1 ห้องพักประกอบไปด้วยเตียง 2 ชั้น 2 เตียง เหมือนห้องแบบหอพักรวม แอบพิเศษกว่านิดหน่อยตรงที่มีขนาดที่กว้างขึ้น เพราะมาในไซส์ 18 ตร.ม.

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

สำหรับห้องพักแบบหอพักทั้งพักรวมและหอพักสตรีนี้ เราต้องใช้บริการห้องน้ำรวมแบบแยกหญิงชายค่ะ ภายในห้องน้ำใหญ่จะประกอบไปด้วยห้องน้ำหลายห้องด้วยกัน บรรยากาศห้องน้ำรวมบอกเลยว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะเค้าออกแบบมาได้กว้างขวาง หรูเริ่ด สะอาดสะอ้าน พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ลานรีดผ้า ที่สำคัญติดแอร์ทั่วบริเวณเลยจ้าาาาา  จะอาบน้ำหรือเข้าห้องสุขาก็ชิล

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

สำหรับใครที่ไม่สะดวกใจจะพักกับคนแปลกหน้าหรือต้องการความเป็นส่วนตัว เค้าก็มีห้อง Junior King ที่มาพร้อมเตียงเดี่ยวและห้องน้ำส่วนตัว มาในไซส์ 18 ตร.ม. พักได้สูงสุด 2 คน/ห้อง ไว้ให้บริการ

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หรือถ้ามากับเพื่อนแต่ไม่อยากนอนเตียงเดี่ยว เค้าก็มีห้องแบบ Junior Twin ห้องพักเตียงคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว สำหรับ 2 ท่าน ไว้ให้บริการด้วยนะ

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

แต่ถ้าใครอยากพักแบบมาตรฐานโรงแรมที่มาพร้อมห้องกว้างขนาด 25 ตร.เมตร  ที่นี่ก็มีห้อง  Deluxe King และ Deluxe Twin ที่มาพร้อมห้องน้ำส่วนตัว แต่ต่างกันที่เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ไว้ให้บริการ มีระเบียงไว้พักผ่อนชิลวิวสวยด้วยนะ สะดวกแบบไหนเลือกได้ตรงใจกันไปเลย

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

พื้นที่ส่วนกลาง นอกจากโซน Lobby แล้ว ใครคิดว่ามาพักโฮสเทลแล้วจะหาฟังค์ชั่นสระว่ายน้ำไม่ได้ บอกเลยคิดผิด เพราะที่ "Lub d Phuket Patong Beach" มีสระว่ายน้ำอย่างเจ๋งตั้งอยู่ด้านหน้าใกล้กับ Lobby นี่เอง ตัวสระว่ายน้ำของที่นี่เค้ามาในแบบซีทรูขนาดใหญ่แหวกว่ายได้แบบสาแก่ใจ เหมาะกับการออกกำลังกายหรือสังสรรค์เพื่อผ่อนคลายกับก๊วนแก๊งค์แบบสุดๆ นอกจากนี้จากสระว่ายน้ำ ถ้าอยากทำกิจกรรมอย่างอื่น ก็มีทั้งยิมมวยไทยและโต๊ะพูลไว้ให้บริการอยู่ใกล้ๆกัน

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

พักที่นี่ถ้าไม่อยากออกไปหาของกินไกลๆ ตั้งแต่วันที่ 4 ต.ค. 62 นี้ เค้าจะเปิดห้องอาหารภายใต้แบรนด์ Tropics  ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ "หลับดี" ก็จะทราบว่า ห้องอาหาร Tropics ที่ "หลับดี เกาะสมุย" ได้รับความนิยมมาก จนต้องขยายมาเปิดเพิ่มที่ภูเก็ตกันเลยทีเดียวนอกจากนี้มื้อเช้าของที่นี่ ยังเปิดให้บริการตลอดวัน จะตื่นกี่โมงก็ได้ทานแบบเต็มที่

หลับดี ภูเก็ตป่าตอง

ใครที่กำลังคิดถึงทะเล หลงไหลสีสันไข่มุกอันดามัน อยากหาความสนุกแบบใหม่ให้กับการพักผ่อน แนะนำ "Lub d Phuket Patong Beach" โฮสเทลที่ไม่ใช่แค่ที่นอน แต่จะเป็นที่พื้นที่พักผ่อน ที่จะทำให้คุณหลับ(ฝัน)ดี เยือนป่าตองคราวหน้าอย่าลืมแวะไปใช้บริการ หรือถ้าใครติดใจบรรยากาศแนวนี้ บอกเลย "หลับดี" เค้ายังมีอีก 4 สาขา คือ กรุงเทพ (สยามสแควร์) /  เกาะสมุย / มาคาติ (ฟิลิปปินส์)/ และเสียมราฐ (กัมพูชา) วาร์ปไปเที่ยวที่ไหน แวะไปพักได้เลย มาตรฐานการบริการเจ๋งพอกัน

 

Lub d Phuket Patong Beach

ที่ตั้ง : 5/5 ถ.สวัสดิ์รักษ์ ต.ป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต

เบอร์ติดต่อ : 076 530 100

เว็บไซต์ : http://www.lubd.com/patong/

แสดงความคิดเห็น