ช้อปมาราธอน ลดสูงสุด 80% บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป งานเดียวครบ จบเรื่องบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า

03 ตุลาคม 2562 | โดย baan&Beyond (14,136 เข้าชม)
แบ่งปัน:

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

มาแล้วค่างานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 ที่คนรักบ้านห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะปีนี้เค้าจัดยิ่งใหญ่กว่าเดิมมาก สถานที่จัดงานก็ไบเทคบางนานี่เองค่ะ งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4-13 ต.ค. 62 นะคะ ช้อปได้ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ อาทิตย์ สุดท้าย ช้อปได้ถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ) สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้าน จาก baan&Beyond เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Powerbuy  ,สินค้าแฟชั่น และ HOME จาก CMG, ROBINSON เครื่องใช้สำนักงานจาก Officemate แม้กระทั่ง สินค้า Lifestyle เช่น บริการเกี่ยวกับรถ (AUTO1) ก็มากับเค้าด้วย

เราไปเดินมาแล้วขอบอกว่าของช้อปติดมือกลับบ้านเพียบ ของดีราคาถูกจนอดใจไม่ไหว ก็เค้าลดสูงสุดถึง 80%       ลดราคาเยอะมากเหมือนได้ฟรีเลยค่ะ เราเก็บภาพแต่ละโซนมาฝากด้วยนะคะ เผื่อเพื่อน ๆ ที่ยังไม่ได้ไปจะได้เตรียมตัวถูก ว่าจะไปเหมาอะไรกลับมาบ้าง อ่อ! งานนี้เค้าเชิญชวนให้ใช้ถุงผ้า เพื่อช่วยกันรักษ์โลก Say No To Plastic Bags ด้วยนะ ดีงามจริง ๆ เลย แต่เราไม่ได้พกไปก็ไปซื้อที่หน้างาน ถุงกระสอบใบใหญ่เบ้อเร่อราคาแค่ 49 บาท ถูกไปอี๊กก นอกจากจะได้ของดีราคาถูกแล้ว ถ้ามาในงานมีถุงผ้าของตัวเองมาด้วยจะได้รับคะแนน The1 เพิ่มอีก 10 คะแนนเลยนะ หรือถ้าไปช้อปที่ ร้าน baan&Beyond ทุกสาขา ก็ได้คะแนน The1 เพิ่มอีก 10 คะแนนเหมือนกันค่ะ พูดมาเยอะแล้วไปดูรูปกันดีกว่า

เริ่มจากโคมไฟตกแต่งบ้านกันก่อนค่ะ มีทั้งแบบหรูหรามีระดับ และ สวยเก๋มีสไตล์ ใครชอบแนวไหนก็ไปเลือกซื้อได้เลย เพราะเค้าขนมาให้เลือกซื้อเพียบที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด (ใครแอบเห็นร้านขายอาหารที่อยู่ด้านหลังโคมไฟบ้าง ร้านเจ้าดังทั้งนั้นเลยนะคะมาประมาณ 50 ร้านค้าได้ ของอร่อยเพียบเดินไปกินไปเพลินสุด ๆ )

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

ต่อมาเป็นโซนของใช้ในครัว แก้วน้ำ จาน ชาม ทั้งของเด็กของผู้ใหญ่ 

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

ชุดเครื่องครัวครบครันเอาใจคุณพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่รักการทำกับข้าว หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

โซนนี้ที่รอคอย เคาท์เตอร์ครัว หรือจะเรียกว่าชุดครัวสำเร็จรูป ในราคาเริ่มต้นแค่หมื่นกว่าบาท เหมาะสำหรับบ้านที่ไม่ต้องการทำครัวปูน ก็ซื้อชุดครัวสำเร็จรูปยกไปติดตั้งได้เลยค่ะ ใช้ได้ทั้งบ้าน และคอนโด เรานี่รีบซื้อเลยราคาดี

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

โซนชุดเครื่องนอน ราคาดี๊ดี เห็นแล้วอยากเปลี่ยนใหม่มาก ใครอยากเปลี่ยนที่นอนใหม่รีบมาดูนะคะ คุณภาพเกินราคาจริง ๆ

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

โซนสุขภัณฑ์ก็มา มีหลายแบบหลายราคารับรองว่าเลือกไม่ถูกแน่นอน แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เค้ามีจนท.คอยให้คำปรึกษา เพื่อลูกค้าจะได้ซื้อแบบถูกใจและถูกการใช้งาน

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

โซนกระเบื้อง ,ลามิเนตปูพื้น ฯลฯ สำหรับคนที่กำลังสร้างบ้านใหม่ หรืออยากตกแต่ง ต่อเติมบ้านโซนนี้ก็ไม่ควรพลาดค่ะ

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

จริง ๆ มีโซน Green Market ตลาดต้นไม้ด้วยนะคะ รับรองว่าคนรักต้นไม้จะต้องถูกใจชัวร์ แต่มือถือแบตหมดซะก่อนเลยไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดู เอาไว้เพื่อน ๆ ไปดูที่งานเองเลยดีกว่าเนาะ แอบกระซิบนิดนึงภายในงานเค้ามีสินค้าตัวโชว์ ราคาโดนใจ ที่ลูกค้าขาประจำจะทราบดี ฉะนั้นเพื่อน ๆ ต้องรีบมาช้อปก่อนสินค้าจะหมดซะก่อนนะคะ 

**ปล.รูปภาพประกอบเป็นภาพตัวอย่างจากปีที่แล้วนะคะ 

พูดถึงสินค้ามาเยอะแล้วมาพูดถึงโปรโมชั่นกันบ้างดีกว่าสำหรับงานนี้เค้าจัดโปรโมชั่น จัดหนักจัดเต็มถึง 5 คุ้ม อาทิ

•คุ้มที่ 1 ช้อป 10,000 บาท ลด 1,000 บาท

•คุ้มที่ 2 ช้อปครบรับฟรีบัตรกำนัลเงินสดสูงสุด 100,000 บาท หรือ ทองคำหนักสูงสุด 5 บาท

•คุ้มที่ 3 ช้อปลุ้น บินลัดฟ้า เที่ยว Hokkaido ฟรี 2 ที่นั่ง

•คุ้มที่ 4 ช้อปลุ้นสิทธิ์แลกซื้อสินค้า 1 บาท

•คุ้มที่ 5 สมัครบัตรเดอะวันฟรีในงาน รับคูปองส่วนลด หรือแลกคะแนนรับส่วนลดสูงสุด 16% 

 บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

 สินค้ากลุ่มแฟชั่นโดนใจ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา ก็ของมันต้องมีงานเซลของดีที่คุณต้องมา ลดสูงสุด 80% 

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

สินค้าเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ และ อุปกรณ์สำนักงาน ลดจัดหนัก คุ้มจัดเต็ม สูงสุด 70% ซื้อเพียง 499 บาทขึ้นไปส่งฟรีกันไปเลยค่า ยิ่งซื้อครบ 10,000 บาท รับทันทีคูปองส่วนลด 200 บาท

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

ใครอยากเปลี่ยนมือถือใหม่ ทีวี คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Power Buy เค้าขนมา Clearance Sale 

ลดสูงสุดถึง 80% มีทั้งสินค้าตกรุ่น, สินค้าตัวโชว์, สินค้ามีตำหนิ หมดแล้วหมดเลยไม่มีสต็อกนะคะรีบ ๆ มานะ

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

ใกล้เข้าหน้าหนาวแล้วใครยังไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่นรีบมาซื้อช่วงนี้นะคะ ราคายังไม่แพงเท่าไร เพียงซื้อมูลค่า 4,000 บาท ขึ้นไปมีบริการติดตั้งจั๊มฟรีด้วยค่ะ

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

เอาใจคนรักรถกันบ้าง ที่ออโต้วัน ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรมีโปรโมชั่นซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น และยังรับ    เทิร์นยางลดสูงสุดถึง 3,000 บาท และยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ ด้วยนะคะ ลองแวะเข้าไปสอบถามที่สาขา หรือจะโทรสอบถาม ที่เบอร์ 1308 เค้ามีจนท.คอยให้คำแนะนำ และปรึกษาเรื่องรถให้ฟรีค่ะ

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

ขอทวนอีกครั้งนะคะ งานจัดที่ไบเทคบางนา วันที่ 4 – 13 ตุลาคม 2562 สำหรับใครที่ขับรถไปงานไม่ถูกเราแนะนะให้ใช้ Google Map ในมือถือเสริชเลยค่ะ สะดวกสบาย และแม่นยำมาก หรือ ใครที่อยากเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS 

ให้ลงที่สถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 เดินทางเชื่อม Sky Walk เข้าสู่ไบเทคได้เลยค่ะ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารติดต่อได้ตามด้านล่างนี้ค่ะ ขอให้เพื่อน ๆ ช้อปปิ้งกันให้สนุกได้สินค้าดีราคาถูกกลับบ้านกันนะคะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook Fanpage: BaanandbeyondTH

Line ID: @baanandbeyondth

IG: baanandbeyond

Tel: 1308

แสดงความคิดเห็น