Hua Hin Countdown Festival 2020 ที่สุดแห่งงานมิวสิค เซเลเบรชั่น ชวนคุณส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พร้อมร่วมเดินทางแบบไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ อัดแน่นตลอด 5 วันเต็ม

05 ธันวาคม 2562 | โดย PROUD (12,483 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Hua Hin Countdown Festival 2020

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หลายคนต่างรอคอยกำลังจะเวียนมาถึงอีกครั้ง หลายคนคงกำลังวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัว หรือปาร์ตี้เฉลิมฉลองนับถอยหลังเคาท์ดาวน์กับแก๊งค์เพื่อน งานนี้ พราว กรุ๊ป ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น แห่งเมืองหัวหิน ร่วมกับ ธนาคารออมสิน, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จํากัด, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด , บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด, และ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จํากัด ชวนสายฮิป สายชิลล์ หรือแม้แต่สายแฟมิลี่ เตรียมวางแผนเดินทางมันข้ามปีกันได้เลย  กับเทศกาลส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ “Hua Hin Countdown Festival 2020” ภายใต้คอนเซปป์ Party around Hua Hin  ด้วย 4 สุดยอดเดสทิเนชั่นท่องเที่ยวของหัวหิน เอาใจเหล่านักท่องเที่ยวและชาวเมืองหัวหินด้วยกิจกรรมมากมาย อัดแน่นตลอด 5 วันเต็ม สร้างเส้นทางแบบไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ รวมครบจบไว้ที่เดียว ณ เมืองหัวหิน ทั้งที่พัก ที่กิน  ที่แฮงค์เอ้าท์  ไม่ว่าจะเป็นแนวอบอุ่นสนุกสนานสไตล์ครอบครัว หรือสนุกไปกับปาร์ตี้มันสุดเหวี่ยงกับชาวแก๊งค์ ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2563

Hua Hin Countdown Festival 2020

Hua Hin Countdown Festival 2020

สำหรับงาน “Hua Hin Countdown Festival 2020” ได้ถูกจัดขึ้นตามจุดท่องเที่ยวหลักของเมืองหัวหิน โดยเริ่มจากบริเวณ ชายหาดหัวหิน 71 ที่เปรียบเสมือนเป็นคอมมูนิตี้สำหรับทุกเพศทุกวัย กับงาน “Sea Groove Market” เพราะในงานได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดัง ฟู้ดทรัคคูลๆ มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เอาใจสายโซเชียล แชะและแชร์อย่างจุใจ รวมไปถึงสินค้าบีชแวร์ หรือของที่ระลึกมากมายที่มีตลอด 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2563

Hua Hin Countdown Festival 2020

จุดต่อมาที่บริเวณ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน มาชุ่มฉ่ำสาดกระจายความมันกับงานปาร์ตี้กลางสวนน้ำสไตล์ทรอปปิคอลในงาน “The Count Down” ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 30 ธันวาคม 2562 ชวนคุณเตรียมพร้อมซ้อมเค้าท์ดาวน์กันได้เลย กับโชว์การยิงแสงสีแบบ 3 มิติ สุดตระการตาครั้งแรกในประเทศไทย ลงบนทะเลเทียมเวฟพูล ที่เต็มไปด้วยลูกบอลลอยน้ำกว่า 10,000 ลูก และโซนกิจกรรมมากมายที่พร้อมรองรับทุกความสนุกให้ไม่มีเบื่อ โดยมีไฮไลท์เป็นคอนเสิร์ตที่ขนทัพศิลปินฮิปฮอปชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมสร้างสีสันกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ดี เจอราร์ด (D GERRARD), ยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ)  ทูพี (Twopee) และออแกนิก (OG-ANIC) พร้อมด้วยดีเจสายฮิปอีกเพียบ นอกจากนี้เป๊ปซี่ยังเตรียมกิจกรรมซ่า…สุดฟิน มาเซอร์ไพรซ์ทุกคนในงานอีกด้วย  คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !!! เพราะงานนี้ผู้เข้าใช้บริการสวนน้ำฯ เข้าชมคอนเสริต์ฟรีทันที, สำหรับบัตรคอนเสริต์จำหน่ายในราคาเพียง 600 บาท สามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธ์แลกเครื่องดื่มฟรี ใบละ 1 สิทธิ์ สามารถดูรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vananavahuahin.com/th/

Hua Hin Countdown Festival 2020

Hua Hin Countdown Festival 2020

ต่อมาที่ ริมชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์จุดยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหินที่จะจัดงานขึ้นในทุกวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปี ในงาน ”Hua Hin Count Down to 2020” พบกับความตระการตาของพลุไฟ ซึ่งใช้ระยะเวลาการจุดนานที่สุดในเมืองหัวหิน ที่จะถูกจุดขึ้นจากบริเวณผิวท้องทะเลประกอบกับเทคนิค แสง สี เสียง สุดอลังการท่ามกลางบรรยากาศเสียงเพลงจากดีเจชื่อดังที่พร้อมเนรมิตชายหาดหัวหินให้กลายเป็นปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

Hua Hin Countdown Festival 2020

Hua Hin Countdown Festival 2020

เดินทอดยาวมาจากริมชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมเคาท์ดาวน์ ที่บริเวณ หัวหิน 71 เช่นเดียวกัน ในวันที่ 31 ธันวาคม พบกับพลุตระการตาริมชายหาด เพลงสนุกจากดีเจ Kanu ซึ่งจะพาคุณย้อนเวลากลับไปยุค 80-90  ที่มาร่วมสร้างความสนุกในครั้งนี้ รวมถึงกิจกรรมสำหรับครอบครัว (Family Day) กับมินิเวิร์คช้อปงานศิลปะ ที่จัดขึ้นให้ทุกครอบครัวได้สร้างช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นร่วมกันในวันที่ 1 มกราคม 2563 ที่บริเวณ   โซเชียล คลับ (Social Club) หัวหิน 71

Hua Hin Countdown Festival 2020

และจุดสุดท้ายที่วานา นาวา สกายบาร์ บนชั้นที่ 27 ของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จุดเคาท์ดาวน์คืนข้ามปีสำหรับคนที่ชื่นชอบในความเอ็กซ์คลูซีฟ สัมผัสประสบการณ์เคาท์ดาวแบบลอยฟ้าสูงที่สุดในเมืองหัวหิน ชมพลุไฟสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางวิวแบบพาโนราม่าของชายหาดหัวหิน และเขาตะเกียบ พร้อมจิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงจากดีเจในคืนข้ามปีอันน่าประทับใจ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 

แสดงความคิดเห็น