หิวมากแม่!! 7 ช่อง Youtuber สายกิน พ.ศ.นี้ แค่ได้ตามดู...ก็ฟินจนน้ำลายแตก

24 เมษายน 2563 | โดย PauLLie (1,025 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Youtuber สายกิน

ใครเบื่ออาหารเดิมๆ วันนี้รับรองน้ำลายต้องไหลย้อย เพราะ PaiNaiDii จะมาปลุกยักษ์แห่งการกินในตัวคุณให้ตื่น ด้วยการตามไปดูการกินของเหล่า Youtuber สายกิน ที่ไม่ว่าอาหารจะแปลกแค่ไหน เยอะขนาดไหน ก็ดูอร่อยจนน้ำลายสอ แต่ละคนมีแนวในการกินที่ไม่เหมือนกัน ชอบแนวไหนก็ตามกด ติดตามกันได้เลย  อ้อ...คำเตือน!!! ห้ามแอบกดดูตอนดึกนะ ไม่งั้นจะหาว่า PaiNaiDii  ใจร้ายไม่ได้

 

 

01

Peach Eat Laek

ผู้ติดตาม youtube 5.87 M. ( ณ วันที่ 21 เม.ย.63)

Photo : PeachEatLaek

Peach Eat Laek

Peach Eat Laek

ถ้าพูดถึง Youtuber สายกินที่มาแรงสุดๆในไทย พ.ศ.นี้ ต้องคนนี้เลย พีช อีท แหลก ผู้ชายตัวเล็กกินจุที่ไม่รู้ว่ากินแล้วเอาไปไว้ที่ไหน ผ่านการแข่งกินจนได้แชมป์มาจากหลายสถาบัน แต่ละครั้งแต่ละสิ่งที่กิน ก็บอกเลยว่า เกินขนาดคนปกติไปมากโข (จนอยากท้าผู้กล้าสายแข็งทั้งหลายให้ลองไปท้าทายขย่มบัลลังก์) ช่วงหลังนอกจากจะกินจุแล้ว ยังเน้นกินของแปลก หรือ ออกไปสร้างเรื่องฮาจากการกินกับเหล่าเซเลปหรือดาราเมืองไทยมากมาย เรียกว่าแค่กดติดตามก็สนุกแล้ว นอกจากนี้ไม่ได้มีดีแค่ไปกินตามร้านอาหารเท่านั้น เมนูง่ายๆเค้าก็รังสรรค์ให้มันใหญ่เพื่อให้กินแหลกมาแล้ว อยากรู้คลิปต่อไปเค้าจะไปกินแหลกที่ไหน กดติดตามได้เลย

ตัวอย่างคลิปน่าสนใจ

 

 

02

Kyutae Oppa

ผู้ติดตาม youtube 4.89 M. ( ณ วันที่ 21 เม.ย.63)

Photo : KyutaeOppaTV

Kyutae Oppa

Kyutae Oppa

Kyutae Oppa อีกหนึ่งยูทูบเบอร์สายกินที่มาแรงในปี 2020 ปัจจุบันมียอดคนติดตามถึง 4.88 ล้านคน นิยามที่ยกให้สำหรับหนุ่มคนนี้คือ "เกาหลีบ้า" เพราะรูปแบบการนำเสนอของเค้า จะเต็มไปด้วยความเกรียน ฮา ลูกบ้าเยอะ ที่มักมาพร้อมกับคลิปรีวิวการทำอาหารที่บ้าที่สุดในโลก!อาทิ การทำกะเพราด้วยจานดาวเทียม,  รีวิว 5 ขนมญี่ปุ่นสุดแปลก , ทำช็อคโกแลต 10 กิโลฯ รับวาเลนไทน์, ทำส้มตำใส่พริกเผ็ดที่สุดในโลก! ฯลฯ ใครที่ไม่ชอบความธรรมดา เน้นฮาเกรียนหลุดโลก รับรองว่า Kyutae Oppa ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน! อ้อ!!! ลืมบอกไป เพราะมาอยู่เมืองไทยตั้งแต่เล็กๆ Kyutae พูดไทยได้ ไม่ต้องใช้ Subtitle จ้าาาาา 

ตัวอย่างคลิปน่าสนใจ

 

 

03

หม่อมถนัดแดก

ผู้ติดตาม youtube 3.2 M. ( ณ วันที่ 21 เม.ย.63)

Photo : หม่อมถนัดแดก

หม่อมถนัดแดก

หม่อมถนัดแดก

“ยอมพุงแตก ดีกว่าแดกไม่เป็น” นี่คือสโลแกนของช่อง "หม่อมถนัดแดก" อีกหนึ่งยูทูบเบอร์สุดฮอท ที่มียอดผู้ติดตามใน Youtube ถึง 3.2 ล้านคน แม้ปัจจุบันจะเปิดธุรกิจร้านอาหาร "ข้าวแกงถนัดแดก" แต่ก็ไม่ทำให้คลิปต่างๆ ลดน้อยลง เสน่ห์ของรายการอยู่ที่การนำเสนอในสไตล์โหดมันฮา พูดจริงตอบตรง เน้นความอร่อยเป็นหลัก ไม่เน้นขายโฆษณา ทำให้รายการ “หม่อมถนัดแดก” โดนใจผู้ชม และมียอดผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ยามว่างหากไม่ได้ไปรีวิวอาหารข้างนอก ด้วยฝีมือการทำอาหารที่มีมากมาย ก็จะทำอาหารโชว์ในรายการ บอกเลยว่า อย่าดูตอนหิว ไม่งั้นกระเพาะร้องครางแน่นอน

ตัวอย่างคลิปน่าสนใจ

 

 

04

Tigercrychannel (เสือร้องไห้)

ผู้ติดตาม youtube 1.77 M. ( ณ วันที่ 21 เม.ย.63)

Photo : TigerCryChannel

Tigercrychannel เสือร้องไห้

Tigercrychannel เสือร้องไห้

เป็นอีกกลุ่ม Youtuber สายบันเทิงที่เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักสำหรับ Tigercrychannel (เสือร้องไห้) ที่รวมเอา 4 คนเพื่อนรัก คัตโตะ ลิปตา , โค๊ดดี้ (น้องชายคัตโตะ) ผู้บริหาร GoodDayOfficial ,แนตตี้ นักดนตรีเบื้องหลังค่าย Loveis และ เอ็ดดี้ อดีตมือกลองวง Jetseter มาทำรายการสนุกแนว Lifestyle ขึ้นมา โดย Content สุดปังส่วนใหญ่หนีไม่พ้นเรื่องกิน ที่หาก 4 หนุ่มเสือร้องไห้ ได้ไปรีวิวที่ใด รับประกันความอร่อยเด็ดเผ็ดฮา ใครที่กำลังมองหาที่กินใหม่ๆ หรือร้านเด็ดโดนใจ ตามพี่ๆเสือร้องไห้ไปชิม บอกเลย...ไม่ผิดหวังแน่นอน

ตัวอย่างคลิปน่าสนใจ

 

 

05

พี่เสือ มาแล้ว

ผู้ติดตาม youtube 1.76 M. ( ณ วันที่ 21 เม.ย.63)

Photo : พี่เสือมาแล้ว

พี่เสือ มาแล้ว

พี่เสือ มาแล้ว

ลำดับถัดไป การันตีความน่าสนใจด้วยยอดคนติดตามใน Youtube กว่า 1.76 ล้านคน สำหรับ "พี่เสือมาแล้ว" นักกินสายดุ ขวัญใจเด็กแนว เจ้าของวลีติดปาก "อร่อยเฉย! เ-ดเข้! " ที่จะมาชวนคุณไปฟินกับการกินแสนอร่อย ที่มาพร้อมเมนูหลากหลาย บางเมนูพ่วงความแปลก แต่ทีเด็ดอีกอย่างที่สร้างเสน่ห์คือการแกล้งคนใกล้ตัว ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนดูมากมาย รับรองดูแล้วหิวตามแถมฮาแน่นอนนนน 

ตัวอย่างคลิปน่าสนใจ

 

 

06

ไอซ์ซี่ กินยั่ว

ผู้ติดตาม youtube 1.4 M. ( ณ วันที่ 21 เม.ย.63)

Photo : ไอซ์ซี่ กินยั่ว แฟนเพจ

ไอซ์ซี่ กินยั่ว

ไอซ์ซี่ กินยั่ว

ยั่วๆจ้า!! แฮชแทกสุดฮิตข้ามปี มีที่มาจาก Youtuber รายนี้ "ไอซ์ซี่กินยั่ว" เจ้าของช่องที่มีผู้ติดตามมากถึง 1.4 ล้านคน กับลีลาการกินแบบยั่วน้ำลาย แถมเซ็กซี่ขยี้ใจในไซส์บิ๊กของเจ้าของช่อง ที่พยายามสรรหาของดีของเด็ดมากินให้ดู แถมบางครั้งยังจัดให้ดูพร้อมเสียงการเคี้ยวที่ชวนน้ำลายสอแบบสุดๆ รับรองดูแล้วใครไม่เผลอน้ำลายไหล แสดงว่าใจแข็งสุดๆ กันเลยทีเดียว 

ตัวอย่างคลิปน่าสนใจ

 

 

07

Chanagan

ผู้ติดตาม youtube 1.00 M. ( ณ วันที่ 21 เม.ย.63)

Photo : ไป ด้วย กันต์

 Chanagan

Chanagan

ปิดท้าย Youtuber สายกินที่ชวนฟินไปทั่วในโลกไซเบอร์กันที่ "Chanagan" ยูทูปเบอร์หนุ่มไทยสุดฮา ที่มีใจรักในการกินไม่แพ้ใคร ที่ไหนมีของดีของเด็ด เขาไปจะไปกินให้ดูถึงที่ นอกจากนี้ยังขยันนำเสนอรีวิวใหม่ๆ ตั้งแต่รีวิวศัลยกรรม ขนมออกใหม่ สอนทำอาหาร ตลอดไปจนถึงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและภาพบรรยากาศสวยๆ ให้ไปตามรอย ชนิดที่ตามดูแบบไม่รู้เบื่อแน่นอน

ตัวอย่างคลิปน่าสนใจ

 

ชอบสไตล์ไหนอย่าลืมไปกดติดตามดูล่ะ บอกเลยว่าที่เคยเบื่ออาหาร จะขยันทำ ขยันกิน จนคนใกล้ตัวแอบงงแน่นอน...รับรอง!!! 

แสดงความคิดเห็น