ฟรีทั้งทริป!! ลุ้นร่วมทริป "คิด...แล้วไปให้ถึง" 5 ภาค 5 เส้นทางทั่วไทย พลาดแล้วจะเสียดายยย

14 สิงหาคม 2563 | โดย แป้งกรอบ (13,797 เข้าชม)
แบ่งปัน:

โอ้ยยยย ฟินมากแม่!!! ใครเห็นโฆษณาตัวใหม่ของ ททท. คิดแล้วไปให้ถึง ที่มี พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขวัญใจแม่ยกพาน้องเบลล่า ราณี ออกไปเที่ยวไทยให้หายคิดถึงกันแล้วบ้างงงงง บอกเลยว่า บ.ก.พาชิมพาชม แทบจะยื่นใบลา แล้วออกไปเที่ยวไทยตามรอยซะเหลือเกิน ก็แหมมมม...ช่วงโควิดที่ผ่านมาเราต้องเก็บเนื้อเก็บตัว ปรับเปลี่ยนชีวิตในแบบ New Normal ใช้ชีวิตในวิถี Social Distancing กันตั้งหลายเดือนนี่นา ต่อมคิดถึง(ที่เที่ยว)เมืองไทยเลยทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นทะเลสวยทางใต้ ขุนเขาและสายหมอกทางเหนือ ผลไม้สดจากสวนแถวภาคตะวันออก ธรรมชาติและวัดวาอารามแถวภาคกลาง วัฒนธรรมเก๋ๆทางอีสาน ฯลฯ ล้วนกวักมือเรียกให้วาร์ปไปเยี่ยมเยือนซะเหลือเกิน ยิ่งช่วงนี้นักท่องเที่ยวต่างชาติยังไม่มีโอกาสกลับมาท่องเที่ยว ที่เที่ยวก็ได้ฟื้นคืนกลับมาสวยขึ้นมากกกก แถมที่พักที่เที่ยวต่างๆก็จัดโปรโมชั่นเอาใจพี่ไทยแบบสุดๆ ถือเป็นโอกาสดีทีเราจะใช้ช่วงเวลานี้ออกไปกอดที่เที่ยวเมืองไทยกันแล้วววว

งานนี้ อย่าให้ความคิดถึงเป็นแค่ความรู้สึก...คิดถึงเมืองไทย “คิด...แล้วไปให้ถึง”

 

ข่าวดีจ้าข่าวดี ถ้าแค่ดูโฆษณา ความคิด...ก็คงยังไปไม่ถึง

ททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) เลยจัดใหญ่ จัดเต็ม ชวนคุณๆ ลุ้นเป็นผู้โชคดีไป ตะลอนทัวร์ 5 ภาค 5 เส้นทาง ทั่วไทย ในแบบ “คิด...แล้วไปให้ถึง” บอกเลยว่า เค้าพาเที่ยวจริงในแบบสุด Exclusive ที่ดีไซน์ทริป By พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ด้วยนะ แถมด้วยการขีดเส้นใต้เน้นๆ ตรงนี้เลยว่า "ฟรีทั้งทริป" ย้ำว่า "ฟรีทั้งทริป" งานนี้ขอคนพร้อม รับจำนวนจำกัดเท่านั้นนนน

เส้นทางเกาะสมุย

คิด...แล้วไปให้ถึง เส้นทางเกาะสมุย ทริปนี้ Exclusive Trip แบบจริงจัง เพราะ พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ เค้าไปด้วยจ้าาาา เดินทางโดยสายการบิน Bangkok Airways วันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2563 รับจำนวน 25 คู่( 50 ท่าน )

หมดเขตร่วมกิจกรรมในวันที่ 18 สิงหาคม 2563 ประกาศผลผู้โชคดี เส้นทางเกาะสมุยในวันที่ 19 สิงหาคม 2563 ทาง Facebook Page : amazingไทยเท่  (ผู้โชคดีเส้นทาง เกาะสมุยส่งรายละเอียดทั้งหมดพร้อมยืนยันตัวตน ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2563)

 

เส้นทางกาญจนบุรี

คิด...แล้วไปให้ถึง เส้นทางกาญจนบุรี  :  เดินทางโดยรถไฟ( สถานีรถไฟกรุงเทพ ) วันที่ 5 – 6 กันยายน 2563 รับจำนวน 25 คู่ ( 50 ท่าน )

 

เส้นทางระยอง

คิด...แล้วไปให้ถึง เส้นทางระยอง  : เดินทางโดยรถบัส วันที่ 10 -11 กันยายน 2563 รับจำนวน 25 คู่ ( 50 ท่าน )

 

เส้นทางอุบลราชธานี

คิด...แล้วไปให้ถึง เส้นทางอุบลราชธานี : เดินทางโดยสายการบิน Thai AirAsia วันที่ 17 – 18 กันยายน 2563 รับจำนวน 25 คู่ ( 50 ท่าน )

 

เส้นทางเชียงใหม่

คิด...แล้วไปให้ถึง เส้นทางเชียงใหม่ : เดินทางโดยสายการบิน Thai Smile วันที่ 24 – 25 กันยายน 2563 รับจำนวน 25 คู่ ( 50 ท่าน )

 

สนใจอยากไปทริปแบบฟรีๆ ร่วมเล่นกิจกรรมได้ที่ Facebook Page : amazingไทยเท่  ตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2563  ได้เลยจ้าาา กิจกรรมดีๆ รอคุณอยู่

*** ทริปสมุย หมดเขตร่วมกิจกรรมในวันที่ 18 สิงหาคม 2563 ประกาศผลผู้โชคดี เส้นทางเกาะสมุยในวันที่ 19 สิงหาคม 2563 (ผู้โชคดีเส้นทาง เกาะสมุยส่งรายละเอียดทั้งหมดพร้อมยืนยันตัวตน ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2563) ***

*** อีก 4 เส้นทาง กาญจนบุรี / ระยอง / อุบลฯ / เชียงใหม่  หมดเขตร่วมกิจกรรมในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ประกาศผลผู้โชคดีทั้ง 4 เส้นทางในวันที่ 29 สิงหาคม 2563  ผู้โชคดีส่งรายละเอียดทั้งหมดพร้อมยืนยันตัวตน ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ***

งานนี้การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดนะจ๊ะ

 

เงื่อนไขผู้เข้าร่วมกิจกรรม

**ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปีบริบูรณ์**

** ต้องไม่มีไข้สูงเกินกว่าที่กำหนด**

** หากมีโรคประจำตัว ต้องรีบแจ้งแอดมินทันที ทันด่วนก่อนการเดินทาง**

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : amazingไทยเท่ พี่ๆ แอดมินใจดีพร้อมตอบคำถามแบบด่วนๆจ้า

 

เอ้าาา!!!! แล้วจะรอช้าทำไม ไปร่วมกิจกรรมกันเล้ยยยย

#คิดแล้วไปให้ถึง

#amazingไทยเท่

#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

#PaiNaiDii

แสดงความคิดเห็น