10 ที่พัก ทั่วไทย บรรยากาศหน้านอน ไปพักเถอะฟินแน่

26 พฤศจิกายน 2563 | โดย Traveloka (11,928 เข้าชม)
แบ่งปัน:

10 ที่พัก ทั่วไทย บรรยากาศหน้านอน ไปพักเถอะฟินแน่

ปลายปีแล้วได้เวลาลางานไปเที่ยวพักผ่อนกัน ปีนี้ประเทศไทยอากาศดีด้วย ต้องเที่ยวไทยให้ชุ่มมฉ่ำปอด นักท่องเที่ยวต่างประเทศยังเข้ามาได้เยอะ ที่เที่ยวหลายๆ แห่งก็สวยขึ้นเพราะได้มีเวลาฟื้นฟูธรรมชาติ ทำให้ที่พักหลายๆ แห่งได้บรรยากาศดีๆ จากธรรมชาติเหล่านั้นไปด้วย ไปเที่ยวไทยตอนนี้ได้ที่พักบรรยากาศหน้านอนเป็นของแถม และไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหาที่พัก บรรยากาศหน้านอนให้วุ่นวาย เพราะเรามี Traveloka แอปพลิเคชั่น จองที่พัก ที่ใช้ง่ายอีกทั้งยังจ่ายเงินได้สะดวกเพราะมีให้เลือกได้หลายช่องทาง มาอัพเดตให้แล้ว 10 ที่พักบรรยากาศดี หน้านอน มีที่พักทั่วไทยที่ไหนบ้างก็ตามไปทำความรู้จักและจองที่พัก กับ Traveloka ได้เลย >> https://www.traveloka.com/th-th/hotel

 

10 ที่พัก บรรยากาศหน้านอน


1.The Splash เกาะช้าง

 The Splash เกาะช้าง The Splash เกาะช้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก flymetothemar

ที่พักบรรยากาศหน้านอน ขอยกให้ที่นี่ด้วยก็แล้วกัน The Splash เกาะช้าง เป็นที่พักติดทะเล ได้วิวสวยเห็นวิวดีตั้งแต่อยู่ในห้องพักเลย อีกทั้งยังเป็นที่พักเปิดใหม่ในเกาะช้างด้วย ครบเครื่องมากๆ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว ยิ่งมีเด็กเล็กเด็กน้อยมาด้วยก็สนุกกันได้แบบไม่ต้องไปหากิจกรรมข้างนอก เพราะมีสวนน้ำสไลด์เดอร์ให้เล่นกันในที่พักด้วย

คลิกตรงนี้ จองที่พัก The Splash เกาะช้าง กับ Traveloka

 

 2.ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

 ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจาก TheJourneyMoment

ถ้าพูดถึงที่พักบรรยากาศดีหน้านอน ต้องมีชื่อ ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ อยู่ด้วยถึงจะถูกต้อง เป็นที่พักสไตล์เต๊นท์ หรูหราน่าดู แถมติดแอร์ให้ด้วย ใครที่อยากไปเที่ยวนอนเต๊นท์ แต่ห่วงเรื่องความไม่สะดวกสบาย ก็มาพักที่ ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศหน้านอน ความสะดวกสบายมีพร้อม อาหารเช้าอร่อย ครบครันและได้ฟีลนอนเต๊นท์ เก๋ไก๋อยู่นะ

คลิกตรงนี้ จองที่พัก ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ กับ Traveloka

 

3.บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

  บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

ทีพักบรรยากาศหน้านอน ก็ต้องเป็นสไตล์เต๊นท์ๆ หน่อย เพราะจะได้เก็บบรรยากาศ ใกล้ชิดธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ที่นี่ก็อากาศดีมาก ที่พักจะเป็นสไตล์เต๊นท์ แต่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน แถมให้ฟรีๆ กับวิวดีๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้ ดอกไม้สวยๆ รายล้อมเต็มไปหมด 

คลิกตรงนี้ จองที่พัก บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม กับ Traveloka

 

4. ศิรินที รีสอร์ท เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค

ศิรินที รีสอร์ท เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค

ศิรินที รีสอร์ท เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค

ถ้าไปเที่ยวเขาค้อ จะหาที่พักวิวสวยๆ มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ก็ต้องจองที่พัก ศิรินที ศิรินที รีสอร์ท แล้วหละ เพราะตอบโจทย์ทุกความต้องการเลย ตกแต่งที่พักไว้สวยงาม โมเดิร์น อิงแอบแนบชิดทะเลหมอกสุดๆ มาเที่ยวเขาค้อทั้งทีถ้าไม่เลือกที่พักที่มองเห็นทะเลหมอกด้วยจะฟินได้ยังไง อีกทั้งศิรินทีฯ  ยังดีงามโดดเด่นในเรื่องของห้องอาหารด้วย ทั้งรสชาติอร่อยถูกปากแล้ว ยังมีหลายเสียงพูดกันหนาหูว่า ห้องอาหารที่นี่วิวดียิ่งช่วงดินเนอร์พระอาทิตย์ตกดินแสงสวย โรแมนติกมาก ไปกับแฟน ถ้ามีแพลนขอแต่งงาน รับรองว่าเขาก็ตอบ Yes! แบบไม่คิดอะไรมาก เพราะบรรยากาศดี พาให้เคลิ้มไปได้เหมือนกัน

คลิกตรงนี้ จองที่พัก ศิรินที รีสอร์ท เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค กับ Traveloka

 

5. ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ที่พักบรรยากาศดี เราจะไม่พูดถึงที่พักจังหวัดกาญจนบุรีไม่ได้เด็ดขาด เพราะโซนนั้นก็มีที่พักเริดๆ เยอะ ยิ่งที่พักติดแม่น้ำแคว ให้เลือกพักมากมาย อย่างที่ ไมด้า รีสอร์ท ก็เป็นที่พัก ติดริมแม่น้ำ มาพร้อมกับห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักดีลักส์ จนไปถึงแบบวิลล่า มีสระว่ายน้ำในตัว เรียกได้ว่า อยากนอนพักห้องแบบไหน ที่ไมด้า รีสอร์ท มีให้ตามคุณต้องการเลย 

คลิกตรงนี้ จองที่พัก ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี กับ Traveloka

 

6.วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

ย้ายมาฝั่งพัทยากันบ้าง โซนนี้มีที่พักบรรยากาศหน้านอนหลายแห่ง อย่าง วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เป็นที่พักอันดับต้นเลยว่า บรรยากาศดี ตกแต่งสวย เน้นสไตล์มินิมอลเรียบง่ายแต่โก้เก๋ มูดแอนด์โทนสีขาว แต่ถ่ายรูปแล้วสวยหนักมาก ห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งวิวทะเล วิวเมือง เลือกวิวที่ชอบตามไลฟสไตล์ของคุณได้เลย

คลิกตรงนี้ จองที่พัก วีรันดา รีสอร์ท พัทยา กับ Traveloka

 

7.ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

อยากไปเที่ยวเกาะแต่ไม่อยากเดินทางเหนื่อยมาก ก็ไปเกาะล้านสิจ๊ะ มีที่พักบรรยากาศหน้านอน เยอะแยะเต็มไปหมด ยิ่งช่วงนี้คนกรุงเทพไปเที่ยวเกาะล้านจำนวนมาก มีที่พักสวยๆ ใหม่ๆ เพียบเลย อย่าง ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักชื่อดังแห่งเกาะ เพราะบรรยากาศสวย เงียบสงบ หน้านอน เห็นวิวทะเลย เป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ 

คลิกตรงนี้ จองที่พัก ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน กับ Traveloka

 

8.ดาหลา ไฮด์อะเวย์ เชียงราย

ดาหลา ไฮด์อะเวย์ เชียงราย

ดาหลา ไฮด์อะเวย์ เชียงราย

ช่วงนี้เที่ยวขึ้นเหนือ อากาศก็จะเย็นๆ หน่อย ถ้าอยากหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง และ มองหาที่พักบรรยากาศหน้านอน เงียบสงบ เราขอแนะนำ  ดาหลา ไฮด์อะเวย์ เชียงราย

โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตื่นนอนปุ๊บลืมตาปั๊บ มีวิวภูเขาเสิร์ฟกันให้ถึงหน้าประตูห้องเลย มาพร้อมกับอาหารเช้าแสนอร่อย และการตกแต่งห้องพักสวยงามคลาสสิกสไตล์ล้านนา  

คลิกตรงนี้ จองที่พัก ดาหลา ไฮด์อะเวย์ เชียงราย กับ Traveloka

 

9.Cher Resort

Cher Resort

Cher Resort

ที่พักบรรยากาศหน้านอน ย่านหัวหินก็มีเยอะ ก็มีหลายแห่งที่เราไปพักและประทับใจ อย่าง Cher Resort เองก็เป็นที่พักที่ไปแล้วอยากไปพักซ้ำหลายๆ ครั้ง เพราะบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำที่เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา มาพร้อมการบริการจากพนักงานที่น่ารัก ที่สำคัญห้องพักสวยโมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไปนอนพัก เช็คอินบ่อยๆ ได้แบบไม่เบื่อเลย

คลิกตรงนี้ จองที่พัก Cher Resort กับ Traveloka

 

10.บ้านพระจันทร์ 

บ้านพระจันทร์

บ้านพระจันทร์

ปิดท้ายด้วย ที่พักบรรยากาศดี หน้านอน อย่าง บ้านพระจันทร์ ที่น่าน ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก เป็นสไตล์บ้านไซส์มินิ เรียบง่าย เหมือนไปพักผ่อนที่บ้านเพื่อนเลย มาพร้อมกับอาหารเช้าอร่อยๆ ที่พิถีพัถันด้วยเมนูพื้นเมือง อย่าง น้ำพริกหนุ่ม อ่อง แกงฮังเล ที่พักแห่งนี้จะอยู่ออกไปนอกเมืองน่าน ทำให้เห็นวิวทุ่งนาบรรยากาศหน้านอน อากาศดี หลับพักผ่อนสบาย ในแบบที่หาไม่ได้ในเมืองกรุง

คลิกตรงนี้ จองที่พัก บ้านพระจันทร์ กับ Traveloka

 

ช่วงนี้ที่พักในไทย จัดโปรโมชั่นกันให้พรึบพรับ ราคาสบายกระเป๋าทั้งนั้น ไปเที่ยวไปนอนพักผ่อน ทั้งทีก็เลือกที่พักบรรยากาศหน้านอน สวยๆ ดีๆ กันไปเลย เข้าไปเช็คราคาและจองที่พักกับ Traveloka ได้เลย ราคาดีๆ มีที่พักให้เลือกเยอะ 

แสดงความคิดเห็น