มกราคม ปี 65 นี้ เที่ยวตลาดต้องชมทั่วไทย DITgo ใจดีช่วยจ่าย 50 บาท

29 ธันวาคม 2564 | โดย DITgo (2,448 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เที่ยวตลาดต้องชมทั่วไทย DITgo ใจดีช่วยจ่าย 50 บาท

ต้อนรับปีเสือ มกราคม 65 นี้ ชวนเพื่อนรักนักท่องเที่ยว นักช้อป มาตระเวนเที่ยวชม “งานตลาดต้องชมทั่วไทย”  โดยกรมการค้าภายในได้จัดกิจกรรมส่งเสริมส่งเสริมการท่องเที่ยวตลาดชุมชน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก โดยการส่งเสริมและพัฒนา #ตลาดต้องชมให้มีความพร้อมในการรองรับการท่องเที่ยว  ซึ่งจะเป็นการกระจายรายได้ก่อให้เกิดความเข้มแข็งของเศรษฐกิจชุมชนตามเจตนารมณ์ของรัฐบาล จำนวนกว่า 50 ตลาดทั่วไทย  โดยแต่ละตลาดได้จัดเตรียมสถานที่และตกแต่งให้สวยงามสอดคล้องกับลักษณะงานที่สื่อถึงเอกลักษณ์ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม อัตลักษณ์ รวมทั้งวิถีชีวิตของชุมชนในตลาดต้องชม อาทิ จัดทำจุดถ่ายภาพ รวมถึงมีกิจกรรมการแสดง หรือกิจกรรมของตลาดต้องชม เช่น การรำ การฟ้อน การแสดงโฟล์คซอง เป็นต้น  และยังมีกิจกรรมเอาใจนักช้อปคือการแจกคูปองแทนเงินสดในการซื้อสินค้าภายในตลาด และส่วนลดคนละครึ่งเมื่อเช็คอินผ่านไลน์ DIT GO  ใช้ช็อป ซื้อของกิน ของใช้ ได้ทั่วทั้งตลาดไปจ้าเพื่อนรักจ๋าๆๆๆๆๆ

ไปเที่ยวกันน้า กิจกรรมนี้จัดขึ้นในช่วง มกราคม 2565 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ  กิจกรรมดี ๆ แบบนี้ไม่อยากให้เพื่อนรัก นักเที่ยว นักช็อปทั้งหลายพลาดเลยจริงๆ สามารถเช็คตลาดที่จัดงานได้ที่ :  https://mysalepage.com/panichruampol/newyear/

#เที่ยวตลาดต้องชมกันไหม  #กรมการค้าภายใน #DIT #DITgo #กระทรวงพาณิชย์  #ตลาดต้องชม #สินค้าชุมชน #เที่ยวตลาดต้องชมทั่วไทย #กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว #DITgoใจดีช่วยจ่าย

แสดงความคิดเห็น