งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้คุ้มค่าทุกบาท @IMPACT เมืองทองธานี

อิมแพคเมืองทองธานี Hall 2-4 , นนทบุรี
07 พฤศจิกายน 2556 - 10 พฤศจิกายน 2556 | (39,093 เข้าชม)

แบ่งปัน:

PaiNaiDii.Com ชวนคุณไปงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้คุ้มค่าทุกบาท จัดขึ้นวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2556  ณ.อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 3-4

งานมหกรรมส่งเสริมการขายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่มีผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมแสดงจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย งานนี้คุณจะได้พบกับส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆมากมาย ภายในงาน 

 

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้คุ้มทุกบาท จัดขึ้นวันที่ 7 - 10 พฤศจิกายน  2556 ณ.อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4 งานมหกรรมส่งเสริมการขายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่มีผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมแสดงจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย

 

เตรียมพร้อมวางแผนการเดินทางกับสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุดถึง 70% ทั้งที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า เรือท่องเที่ยว บริษัททัวร์ สปา อุปกรณ์เดินทางท่องเที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย โดยผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำกว่า 1,200 ราย พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 30% กับโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีคอนซูมเมอร์ และธนาคารซิตี้แบงก์ พร้อมรายการลด แลก แจก ผ่อน และรางวัลรีเดมชั่นอีกมากมาย ผู้นำเที่ยวไหนๆ ก็ไม่ควรพลาดงานนี้

 

แผนผังภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29

 


สามารถติดตามข้อมูลส่วนลดโปรโมชั่นจาก
เฟชบุ๊ค ไทยเที่ยวไทย
เว็บไซต์ http://www.pkexhibition.com

แสดงความคิดเห็น