รวมเทศกาล ลานเบียร์ ส่งท้ายปี 2555 - Beer Park 2012

ศูย์การค้าต่างๆ ในกรุงเทพฯ , กรุงเทพมหานคร
06 พฤศจิกายน 2555 - 31 ธันวาคม 2555 | (27,827 เข้าชม)

แบ่งปัน:

ใกล้ช่วงหน้าหนาวเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ แม้ว่าช่วงนี้จะมีฝนบ้าง ร้อนบ้างแต่เช้าๆ ก็เริ่มหนาวแล้วครับ ตกเย็นทีไรอากาศแบบนี้มันน่าจะมีเบียร์อุ่นๆ เอ้ย เย็นๆมากระดกเคล้าเสียงดนตรีและนารีเสียนี่กระไร
PaiNaiDii.Com ชวนคุณไปฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับเทศกาลลานเบียร์ 2555/2012 พูดถึงเบียร์ช่วงหน้าหนาวก็ต้องนึกถึงเทศกาลลานเบียร์ที่จะต้องมีจัดกันทุกปีในช่วงตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนไปจนถึงสิ้นปี ปีนี้เราจะได้มีที่ใหม่ๆ เข้ามาให้เราได้เปลี่ยนบรรยากาศกันได้ ไปดูกันครับว่ามีที่ไหนกันบ้าง

ลานเบียร์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ | ลานเบียร์ @ เอเชียทีค | ลานเบียร์ @ เมกะบางนา | ลานเบียร์ @ Esplanadeลานเบียร์ @ CDC

 

ลานเบียร์ @ เซ็นทรัลเวิลด์

ตารางลานเบียร์ช้าง CHANG EXPORT BEER PARK

ตารางลานเบียร์แสงโสมSangSom MOVEaBAR

ตารางลานเบียร์ Tiger Tiger Camp 2012


 

ลานเบียร์ @ เอเชียทีค

PaiNaiDii.Com ชวนคุณไปชิลในงาน ASIATIQUE Festival ร่วมเฉลิมฉลองท่ามกลางลมหนาวและดาวเดือน เพลิดเพลินไปกับรสชาติของเครื่องดื่ม และอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศสุดโรแมนติคของแม่น้ำเจ้าพระยา สนุกสนานไปกับคอนเสิร์ตทั้งไทยและเทศ ตลอดเทศกาล ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับแสงไฟหลากสีสันตระการตา พร้อมร่วมนับถอยหลังปีใหม่ไปกับเราที่ “เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE The Riverfront)” โครงการไลฟ์สไตลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดของกรุงเทพมหานคร ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2556 อย่างยิ่งใหญ่กับงาน “เอเชียทีค เฟสติวัล (ASIATIQUE Festival)” ภายใต้คอนเซ็ป “แฮปปี้ วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2012 (Happy Winter Celebration 2012)” ที่จะเนรมิตความสุขเหนือการเวลาให้แก่ทุกคนที่มาเยือน ได้ฉลองเทศกาลแห่งลมหนาว ครบทั้ง ช้อป ชิม ชม ชิลด์ ในที่แห่งเดียว ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2555 - 13 มกราคม 2556 ดูรายละเอียดทั้งหมดคลิก

ตารางลานเบียร์ช้าง CHANG EXPORT BEER PARK

 

ลานเบียร์ @ เมกะบางนา (Maga Bangna)

ตารางลานเบียร์ช้าง CHANG EXPORT BEER PARK

 

ลานเบียร์ Heineken @Esplanade

ได้เวลาออกมา Open Your World กับบรรยากาศสบายๆที่ Heineken’s Beer Park @Esplanade รัชดา ส่งท้ายให้ปีนี้ของคุณและเพื่อน ๆเป็นที่น่าจดจำกับคอนเสิร์ตดีๆ พร้อมเบียร์พรีเมี่ยมคุณภาพระดับโลกในพื้นที่บริการ 80 โต๊ะสำหรับลูกค้ากว่า 300 ที่นั่ง พบกันทุกวันตั้งแต่วันนี้จนถึงคืนวันที่ 31 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป (หยุดบริการ 1 คืน ในวันที่ 5 ธันวาคม 2555) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/heineken พิเศษปีนี้ที่ Heineken’s Beer Park ชุดดีไซน์พิเศษ รุ่นครบรอบ 140 ปี หนึ่งชุดมี 4 ขวด มีจำหน่ายในราคา 1,000 บาท 

กิจกรรมลานเบียร์ไฮเนเก้น @ Esplanade รัชดา
จันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2555 พบกับวง ลิปตา

พุธที่ 28 พฤศจิกายน 2555 พบกับ ก้อ ณฐพล ร่วมกับ วงกรู๊ฟไรเดอร์

 

ลานเบียร์ @ EST.33 - CDC (Crystal Design Center)

เทศกาลเบียร์สดกลางแจ้ง @ลานหน้า EST.33 (Crystal Design Center)
มาแล้ววว ลานเบียร์สดที่ทุกคนถามถึง! ดิบ+แปลก แบบ สด-นอก-กรอบ Party !! ที่ขอบอกว่าห้ามพลาด!! วงเพียบเลย !! กับเทศกาลลานเบียร์สดกลางแจ้งที่เดิมหน้า EST.33 *เริ่มพุธที่ 7 พ.ย.นี้ ยัน Countdown 31 ธ.ค.55 นี้ 

กิจกรรม
9 พฤศจิกายน 2555 - ETC
22 ธันวาตม 2555 - 24Hours, Blackhead
23 ธันวาตม 2555 - Lipta
31 ธันวาตม 2555 - Mild, Crescendo, Tattoo Colour

“CRYSTAL DESIGN CENTER” (CDC) และ “เดอะ คริสตัล” ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คของแหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดชิค ชวนร่วมงาน Sparkling Winter Celebration 2012 ฉลองเทศกาลแห่งความสุขเจิดจ้าครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี พบการเนรมิตถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ด้วยแสงไฟตระการตานับล้านดวง และไฮไลท์สุดอลังการ ครั้งแรกของต้นคริสมาสต์ยักษ์ดีไซน์ล้ำที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย ออกแบบโดย PIA Interior บริษัทชั้นนำด้านงานออกแบบ พร้อมสนุกกับคอนเสิร์ตจากวง “ETC” ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2555 ณ ซีดีซี ดูรายละเอียดงาน

*** พิเศษสุด !! สำหรับ 100 ท่านแรก (เฉพาะแฟนเพจของ Crystal Design Center เท่านั้น)ที่ลงทะเบียนแจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทร และอีเมล์ ผ่านทาง inbox ของ  www.facebook.com/crystaldesigncenter จะได้รับสิทธิพิเศษฟรีสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 เป็นต้นไป)

 

 

แสดงความคิดเห็น