งานแสดงกาแฟ เบเกอรี่และไอศกรีม ปีที่7 @ อิมแพค เมืองทองธานี

อิมแพ็ค เมืองทอง ฮอลล์ 3-4 , นนทบุรี
14 กุมภาพันธ์ 2556 - 17 กุมภาพันธ์ 2556 | (10,889 เข้าชม)

แบ่งปัน:

กลับมาอีกครั้งหนึ่งกับงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่และไอศกรีม ปีที่7 (Thailand Coffee, Tea & Drinks 2013 (ปีที่ 7) & Thailand Bakery & Ice Cream 2013 (ปีที่ 7)) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ อิมแพ็ค เมืองทอง ฮอลล์ 3-4 สำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ และวัตถุดิบในราคาพิเศษสุด โปรโมชั่นพิเศษเพียบ

 

 

นายกวินกล่าวว่า ผู้แสดงกว่า 100 บริษัท ได้เตรียมโปรโมชั่นที่สุดแห่งปี ส่วนลดสูงถึง 60% พร้อมกับการชำระผ่านบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานถึง 6 เดือน เพื่อรอรับผู้ซื้อจากทั่วประเทศกว่า 40,000 คน ที่ต้องการมองหาอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด จากทั่วโลก

 

สินค้าที่จะนำมาแสดงและจำหน่ายบนพื้นที่กว่า 350 คูหาประกอบด้วย อุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ (เครื่องชง เครื่องบด เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม) เบเกอรี่ (เครื่องนวดแป้ง เตาอบ แป้ง ชีส วัตถุดิบแต่งหน้าเค้ก) ไอศกรีม (เครื่องทำเจลาโต้ ผงทำไอศกรีม ชีส) เป็นต้น

 

ภาพจากงานปีที่ผ่านมา

 

 

นอกจากสินค้าที่นำมาแสดงแล้ว นายกวิน กล่าวว่า ผู้เข้าชมงานยังสามารถเข้าร่วมชมกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ การแข่งขัน บาริสต้า ชิงแชมป์ประเทศไทย ร่วมกับสมาคมบาริสต้าไทย เพื่อคัดตัวแทนไปชิงแชมป์โลกที่ประเทศออสเตรเลีย การแข่งขันแต่งหน้าเค้กชิงเงินรางวัลร่วมกับสมาคมเบเกอรี่ไทย

 

นอกจากนี้ยังมี Workshop สอนทำอาหารและเบเกอรี่ โดยเชฟเบเกอรี่ ที่มีชื่อเสียงจากโรงแรม 5 ดาว การสอนทำไอศกรีมเจลาโต้ โดยเชฟจากอิตาลี ฯลฯ “นี่เป็นโอกาสทองของผู้ที่ทำธุรกิจ ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม หรือผู้ที่กำลังจะเริ่ม และกำลังมองหาอุปกรณ์และวัตถุดิบ ไม่ควรพลาด เพราะผู้แสดงจัดเตรียมโปรโมชั่น ราคาพิเศษสุดเฉพาะในงานเท่านั้น” นายกวิน กล่าวเน้น

 

Thailand Bakery & Ice Cream 2013 (ปีที่ 7)

 

Thailand Coffee, Tea & Drinks 2013 (ปีที่ 7)

 

งานแสดง กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม จัดพร้อมกับงานแฟรนไชส์ งานท่องไทย ท่องโลกครั้งที่ 6 และ งานแสดงจักรยาน จึงเป็นโอกาสดีที่สามารถชมงาน 5 งานแสดงใหญ่ในเวลาและสถานที่เดียวกัน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด โทร.02-861-4013

แสดงความคิดเห็น