สงกรานต์ ถนนสีลม @ กรุงเทพฯ (ปี 2562 งดจัดงาน แต่เล่นน้ำได้)

ถนนสีลม , กรุงเทพมหานคร
13 เมษายน 2562 - 15 เมษายน 2562 | (65,282 เข้าชม)

แบ่งปัน:
 
Bangkok Songkran Festival @Silom
“สงกรานต์ ถนนสีลม ปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์”
 
ถ้าถามวัยรุ่นหนุ่มสาวว่าสงกรานต์นี้จะไปเล่นน้ำที่ ไหนกัน สีลมคงเป็นคำตอบต้นๆแน่ๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าสงกรานต์ที่นี่คนเยอะมากๆ ยิ่งวัยรุ่นยิ่งเยอะ! คนยิ่งเยอะก็ยิ่งสนุก! แถมยังดีกว่าที่อื่นๆตรงที่ไม่ค่อยร้อน เพราะมีรางรถไฟฟ้า BTS อยู่เบื้องบนคอยบังแดดอย่างดี ใครมาเที่ยวที่นี่จึงไม่ต้องกลัวดำเท่าที่อื่นๆมากนัก
 
ส่วนใครที่ไม่อยากเล่นตอนกลางวันก็สามารถไปเล่น ตอนกลางคืนได้เช่นกัน เปลี่ยนบรรยากาศความสนุกไปอีกแบบ แถมคนก็เยอะ! ดีไม่ดีเยอะกว่าตอนกลางวันเสียอีก ก็ได้แต่หวังว่าปีนี้จะไม่มีแก็งค์เด็กแว้นมาก่อกวนทำลายบรรยากาศความสนุก เหมือนปีที่แล้วอีกนะครับ ไม่งั้นคงกร่อยแย่
 
ส่วนเรื่องวัยรุ่นสาวเปลือยอกโชว์ปีที่แล้ว ที่เป็นข่าวดังจนก่อเกิดเป็นปรากฏการณ์ที่ระบบ Search Engine ร้อนระอุแทบปะทุแตก! กับคำค้น “สงกรานต์สีลม!” ปีนี้ก็ไม่น่าจะมีแล้วล่ะครับ สาเหตุก็เป็นเพราะทาง กทม. ได้ตั้งใจจัดงานสงกรานต์สีลมให้เป็นสงกรานต์ปลอดน้ำเมาขึ้นเป็นปีแรก แถมยังมีเจ้าหน้าที่คุมเข้มเสียด้วย ใครคิดจะไปเที่ยวที่นี่ก็ต้องให้ความร่วมมือกันด้วยนะครับ!
 
หากต้องการมาเล่นน้ำที่นี่แนะนำให้ขึ้นรถไฟฟ้าไปเลย ง่ายสุดครับ ใครมา BTS ลงที่สถานีศาลาแดง ใครมา MTR ลงที่สถานี สีลม ทีนี้จะลงทางออกไหนก็ตามสะดวก เพราะเปียกเหมือนกัน!

แสดงความคิดเห็น