Fast Auto Show Thailand 2013 @ ไบเทค บางนา

ไบเทค บางนา , กรุงเทพมหานคร
17 กรกฎาคม 2556 - 21 กรกฎาคม 2556 | (4,855 เข้าชม)

แบ่งปัน:


งาน “FAST Auto Show Thailand”งานแสดงและจำหน่ายรถใหม่จากค่ายรถยนต์ชื่อดัง รถใช้แล้วที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ เครื่องเสียงติดรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย  ภายใต้คอนเซปต์ “ซื้อง่าย ขายคล่อง เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ครั้งที่ 2 ระหว่างวันทึ่ 17 -21 กรกฎาคม 2556  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา 

 

โดยไฮไลต์ของงานจะเป็นแหล่งรวมรถยนต์ใหม่ป้ายแดงจาก 16 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ  และรถยนต์มือสองจากเต็นท์รถที่เชื่อถือได้ ภายใต้คอนเซปต์ FAST  ที่มาพร้อมเงื่อนไขพิเศษจากธนาคารเกียรตินาคินอนุมัติสินเชื่อเร็ว ซื้อง่าย  ขายคล่อง  ถูกใจคันไหนก็ตัดสินใจซื้อเป็นเจ้าของได้เลยโดยตั้งเป้าผู้เข้าชมงานปีนี้ ทะลุ 400,000 คน ยอดจองรถ 6,000 คันทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตร คือ  ธนาคารเกียรตินาคินและบริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย จำกัดในฐานะผู้อุปถัมภ์  เตรียมจัดงาน “มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2013”  เพื่อเปิดเวทีให้คนอยากมีรถได้เข้ามาเลือกหาและพิจารณาเงื่อนไขต่างๆ ก่อนการตัดสินใจ งานปีนี้จัดที่ไบเทคบางนา  เช่นเดียวกับปีที่แล้วเนื่องจากผลสำรวจพบว่ากลุ่มผู้บริโภคในโซนกรุงเทพฯ ตะวันออกและสมุทรปราการ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ มีกำลังซื้อสูง  และยังคงตอบรับงานเป็นอย่างดีเพื่อให้ผู้บริโภคในย่านนี้ได้มีโอกาสเข้าถึงรถยนต์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น”

 

FAST AUTO SHOW THAILAND 2013 ต่อยอดความสำเร็จมหกรรมรถคันแรกเมื่อปีที่ผ่านมาจำนวน 4,800 คัน เตรียมเปิดเวทีเอาใจคนอยากมีรถ ชั้นนำที่วางใจได้ภายใต้คอนเซปต์ FAST ที่มาพร้อมเงื่อนไขพิเศษจากธนาคารเกียรตินาคิน และบริษัทไฟแนนซ์ อนุมัติสินเชื่อเร็ว ซื้อง่าย ขายคล่อง ให้เลือกคันที่ชอบถอยคันที่ใช่ อย่างจุใจ 5 วันเต็ม บนพื้นที่จัดงานกว่า 10,000 ตร.ม รถยนต์มือสองทั้งในเขต กทมและปริมณฑลกว่า13 ค่ายรถยนต์ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดย อาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจผู้เชี่ยวชาญรถมือสอง

 

ในส่วนของค่ายรถยนต์ชั้นนำได้ให้การตอบรับเข้าร่วมงานอย่างมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นเชฟโรเลต (Chevrolet) ซีตรอง (Citroen) เดวา (Deva) ฟอร์ด  (Ford) ฮอนด้า (Honda) ฮุนได (Hyundai) อีซูซุ (Isuzu) เกีย (Kia) มาสด้า  (Mazda) มิตซูบิชิ (Mitsubishi) นิสสัน (Nissan) สามมิตร กรีนพาวเวอร์  (SammitrGreen Power) สโกด้า (Skoda) ซูบารุ (Subaru) และ โตโยต้า (Toyota)  นอกจากนี้ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อและจองรถยนต์  ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันฟรีจาก บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มูลค่า  100,000 บาท จำนวน 5 รางวัล สำหรับผู้เข้าชมงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับ LED TV  เป็นประจำทุกวันตลอดงาน

 

นอกจากนี้ยังมีบริษัทเครื่องเสียงติดรถยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย รวมออกบูธแสดงในครั้งนี้ ทั้งนี้ งาน" มหกรรม Fast Auto Show Thailand 2013" ยังได้รับการสนับสนุนอย่งเป็นทางการโดย บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทยและบริษัทเนชั่นบรอดแคสติ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด.

 

สนใจสามารถติดต่อสอบถาม : King of Auto Products Co.,Ltd   โทร : 02 6418444 คุณสาธิต

แสดงความคิดเห็น