งานแสดงดอกไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Once Flower Upon A Time@ ดาษดาแกลเลอรี่ ปราจีนบุรี

ดาษดาแกลเลอรี่ เขาใหญ่ , ปราจีนบุรี
02 ธันวาคม 2560 - 28 กุมภาพันธ์ 2561 | (327,086 เข้าชม)

แบ่งปัน:

‘ดาษดา แกลเลอรี่’ พัฒนา‘ดาษดา ไฮเดรนเยีย’ สายพันธุ์ดอกยักษ์ พร้อมนำจัดแสดงในเทศกาลดอกไม้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี
 2 ธ.ค.60 - 28 ก.พ.61

ดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี เปิดฉากอีกครั้งสำหรับงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับเทศกาลดอกไม้ในเรือนกระจก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Once Flower Upon A Time กาลครั้งหนึ่ง...ดอกไม้’ พร้อมไฮไลท์พิเศษ ‘ดาษดา ไฮเดรนเยีย สายพันธุ์ดอกยักษ์’ ที่พัฒนาสายพันธุ์ขึ้นเองเป็นครั้งแรกตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจดอกไม้ระดับพรีเมี่ยมของไทย และเป็นการรวมตัวของกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิสหลากหลายสายพันธุ์และสีสันที่เยอะที่สุดในไทย ที่ถูกนำมาจัดแสดงร่วมกับเทคนิค mapping และ interactive ที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน พร้อมตื่นตาตื่นใจกับโรงเรือนปลูกดอกคริสซานติมัมสายพันธุ์เฉพาะที่ดาษดานำเข้ามาจัดแสดงโดยเฉพาะ และสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับคาเฟ่ที่อยู่ภายในโรงเรือนปลูกดอกไม้  ตลอดจนการแสดงน้ำพุเต้นระบำทีมผู้สร้างเดียวกับ bellagio และ dubai fountain ที่ไฟและน้ำปรากฎขึ้นพร้อมกันเพื่อความงดงามอย่างลงตัว รวมถึงการจัดแสดงไฟกับต้นไม้ยามค่ำคืน และพิเศษกว่าทุกปีกับโดมตกแต่งไฟงดงามตระการตา ที่รายล้อมไปด้วยป่าปลูกธรรมชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง 2 ธ.ค.60 - 28 ก.พ.61

ทั้งนี้ ‘ดาษดา ไฮเดรนเยีย สายพันธุ์ดอกยักษ์’ โดยปกติถือเป็นดอกไม้ที่ออกดอกในช่วงฤดูหนาว แต่พิเศษสุดเมื่อดาษดาสามารถปลูกและออกดอกในฤดูฝนและฤดูร้อน รวมถึงมีช่อดอกขนาดใหญ่พิเศษ โดยมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางมากถึง 30-40 เซนติเมตร นอกจากนี้ ยังมีความแข็งแรงและทนทานมากขึ้นด้วย และจะได้ชื่นชมความสวยงามกันถึง 3 โทนสี ทั้งสีม่วง สีชมพู และสีฟ้า ซึ่งดาษดาใช้เวลานานกว่า 4-5 ปี ในการพัฒนาสายพันธุ์ไฮเดรนเยียดังกล่าว ที่มีความโดดเด่นแตกต่างจากทั่วไป ทั้งขนาดที่ใหญ่และสีสันที่สวยงามต้องใช้ความประณีต พิถีพิถัน และเอาใจใส่ในการดูแลและพัฒนาเป็นอย่างมาก สำหรับการแสดงในครั้งนี้ นอกจากการนำดอกไฮเดรนเยียตัดช่อมาตกแต่งตามจุดต่างๆ แล้ว ยังมีไฮไลท์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด คือการแสดงชุดกระโปรงดอกไฮเดรนเยียยักษ์ที่มีความยาวถึง 7 เมตร  นับเป็นความยิ่งใหญ่ครั้งแรกของไทย

โดยดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี จะเริ่มเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2560 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 จำหน่ายบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 250 บาท และสำหรับเด็ก ราคา 150 บาท สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้และดอกดาษดา ไฮเดรนเยียยักษ์ สามารถสั่งซื้อในราคาปลีกช่อละ 280 บาท

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Event call center โทร.061-404-5000 หรือ
www.facebook.com/dasadaflower

แสดงความคิดเห็น