จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563 @ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม , นครราชสีมา
05 ธันวาคม 2563 - 03 มกราคม 2564 | (67,905 เข้าชม)

แบ่งปัน:

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563 “ดอกไม้บาน อีสานม่วนซื่น”

#ชื่นใจม่วนอีหลี #เบิกบานแช่มชื่น #ม่วนว่าซั่น #พ้อกันปลายปีคือเก่าเด้อ

ปีนี้ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม จะจัดงานฟาร์มทัวร์ เพื่อเปิดฟาร์มต้อนรับนักท่องเที่ยวในระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 ภายใต้ชื่องาน “ดอกไม้บาน อีสานม่วนซื่น” ซึ่งจะเชิญชวนผู้สนใจให้มาท่องเที่ยวช่วงปลายปี ที่มีอากาศเย็นสบาย และทำให้จิตใจแช่มชื่นเบิกบาน   เพราะปีนี้ถือเป็นปีที่ทุกคนเผชิญกับความหนักหนาสาหัสกันมามากแล้ว  

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

ความตั้งใจที่ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม อยากให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความเป็นอีสานนั้นยังคงมีอยู่เช่นเดิม แต่ความพิเศษในงานฟาร์มทัวร์ปีนี้ที่เพิ่มเข้ามา คือความสนุกสนาน สดใส เบิกบานของทุ่งดอกไม้ ที่จะให้ทุกคนเข้าถึงและสัมผัสได้มากกว่าเดิม เหมือนมารับพลังงานดีๆ จากทุ่งดอกไม้สุดลูกหูลูกตา และความหมายเชิงบวกที่ทางฟาร์มเตรียมไว้กับ 9 จุดเช็คอินสำหรับถ่ายรูป พักผ่อนหย่อนใจ คลายความเศร้า เพื่อเตรียมเริ่มปีใหม่อย่างเต็มพลัง โดย มีการนำคำว่า “ใจ” ที่ชาวอีสานให้ความสำคัญอย่างล้ำลึก มาตั้งชื่อเป็นจุดเช็คอิน 9 แห่ง เพื่อการถ่ายรูปในแนวใหม่ที่ห้ามพลาด  ซึ่งล้วนแต่มีความหมายอันเป็นมงคล ช่วยเสริมสร้างพลังและกำลังใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนที่ได้มาเยือน

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

ไฮไลท์ในปีนี้ 

เช็คอิน รับพลังงานบวกและสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในปีใหม่ กับจุดเช็คอิน 9 แห่งที่วางไว้ทั่วทุ่งดอกไม้และฟาร์ม

ชิมอาหารอีสาน ลิ้มรสความแซ่บอีหลีในสไตล์อีสานพื้นบ้านและฟิวชั่นให้เลือกชิมตามชอบ

ช้อปสินค้า เลือกซื้อสินค้าเกษตร ผ้าทอ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากจิม ทอมป์สัน

ลานเด็กเล่นแบบอีสาน (Kid Zone-E-san playground) 

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563 

แนะนำจุดเช็คอิน 9 แห่ง รับพลังงานบวกและสิ่งดีต่อใจที่กำลังจะเข้ามาในปีใหม่ โดยจัดวางไว้ทั่วทุ่งดอกไม้และฟาร์ม ถึงแม้ว่าพื้นที่ฟาร์มกว้างใหญ่มากถึง 600 ไร่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณจะเดินได้ไม่ทั่วถึง เพราะทางฟาร์มได้จัดเตรียมรถไว้คอยรับ-ส่งตลอดทั่วพื้นที่เช่นเดิม

แผนที่ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

จุดเช็คอินที่ 1: Mirror Memory สบตากับตัวเองผ่านกระจกเงา ซึ่งจะทำให้คุณมองเห็นตัวเองในมิติที่แตกต่าง ท่ามกลางการเบ่งบานของทุ่งดอกไม้จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ในความหมายของจักรวาลกว้างใหญ่ไพศาล ล้อเล่นกับมิติและตัวตนของคุณ ทบทวนความทรงจำแห่งอดีต เพื่อก้าวทะยานไปในอนาคต 

จุดเช็คอินที่ 2: รื่นเริงใจ Café (เนินนมสาว) แวะพักคลายร้อนในบรรยากาศที่ตกแต่งแบบคาเฟ่ในสวนดอกไม้ที่ “รื่นเริงใจคาเฟ่” ที่ตกแต่งด้วยความชิคสไตล์อีสานร่วมสมัย พร้อมให้คุณได้นั่งหย่อนใจและชื่นชมงานศิลปะของศิลปิน พิณรี สันพิทักษ์

จุดเช็คอินที่ 3: เจิดจ้าดั่งตะวันฉาย (ทุ่งทานตะวัน) ตื่นตาตื่นใจ เดินเล่นไปในทุ่งทานตะวันเหลืองลออสุดลูกหูลูกตา รับพลังงานบวกจากดวงอาทิตย์แห่งเหมันตฤดู ส่งผลให้ใจของคุณเจิดจ้าดั่งตะวันฉาย

จุดเช็คอินที่ 4: กองเงินกองทอง (ลานฟักทอง) ถ้าใครมาไม่ถึงลานฟักทองนี้ จะถือว่ามาไม่ถึงจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม!! ลานฟักทองที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของฟาร์ม เต็มไปด้วยฟักทองที่เปล่งปลั่ง สีทองอร่าม ซึ่งปีนี้มาในแนวคิด “กองเงินกองทอง” เพื่อจะเปิดรับความร่ำรวยและความสบายใจในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง 

จุดเช็คอินที่ 5: เย็นใจ ลอยละล่อง (เรือในบึงบัว) เย็นฉ่ำสบายตาด้วยบึงบัวกว้างใหญ่ พร้อมเรือพายที่บรรจุไว้ด้วยดอกไม้สีสันละลานตา ให้คุณได้มานั่งถ่ายรูป หรือนั่งปล่อยใจให้ลอยละล่องไปกับดอกบัว 

จุดเช็คอินที่ 6: สวัสดี เบิกบานใจ Everyday (ลานดอกไม้เจ็ดสี) ลานดอกไม้เจ็ดสี ตามคอนเซปท์ “สวัสดีวันจันทร์” ที่คุณสามารถถ่ายรูป เพื่อเก็บไว้ทำภาพสวัสดีและส่งไลน์ให้ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงได้ครบทุกวัน 

จุดเช็คอินที่ 7: สุขใจ Sanctuary (วิหารกระจกสี) วิหารแห่งความสุขใจ ตั้งแต่ต้นปี 63 เป็นต้นมา ทุกคนต้องต่อสู้และเผชิญความยาก ความท้าทายมาอย่างหนัก จุดนี้จึงอยากชวนมาปัดเป่า ผ่อนคลายความทุกข์โศกและความวิตกกังวลต่างๆ พร้อมเขียนคำอธิษฐานลงในแผ่นกระจกสี แล้วนำไปแขวนไว้ในวิหารแห่งนี้ เพื่อขอพรให้ได้เจอแต่สิ่งดีๆ ในปีถัดไป 

จุดเช็คอินที่ 8: ขวัญยืนสัมพันธ์ (หมู่บ้านอีสาน) แวะพักคลายร้อนและอิ่มท้องที่ลานอาหารอีสานและเช็คอิน เพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัวโดยเฉพาะน้องๆ หนูๆ ที่จะสนุกสนานไปกับ “คิดส์โซน” สไตล์อีสาน พร้อมรับพลังงานอายุมั่นขวัญยืน จากเรือนเก่าอีสานทรงคุณค่าที่หมู่บ้านอีสาน ซึ่งเป็นกลุ่มบ้านเรือนอันแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายและความงดงามของสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น วัฒนธรรมและประเพณี รวมถึงวิถีชีวิตอันทรงคุณค่าของชาวอีสาน ซึ่งนับวันจะหาชมได้ยาก 

จุดเช็คอินที่ 9: อีสานสมัยแอนด์บาร์ (บาร์ลับกลางหมู่บ้านอีสาน) ปิดท้ายยามเย็นด้วย “อีสานสมัยแอนด์บาร์” ดื่มด่ำแสงสุดท้ายเมื่ออาทิตย์ลาลับ พร้อมแทนที่ด้วยความระยิบระยับจากแสงไฟ รื่นรมย์ใจด้วยเครื่องดื่มเย็นฉ่ำที่ผสานกลิ่นอายอีสาน เคล้าเสียงเพลงหมอลำขับขานจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบย้อนยุค

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวความเชื่อ ประเพณีอีสาน ที่จะมาเสริมพลังและกำลังใจที่ “จุดแฮกหมาน รับสิ่งดีปีใหม่ 9 กิจกรรมมงคล” ณ หมู่บ้านอีสาน จิม ทอมป์สันฟาร์ม จัดแสดงให้นักท่องเที่ยวได้มาร่วมชมและเรียนรู้ในกิจกรรมมงคลไปพร้อมกัน เพื่อต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง รวมถึงลานอาหารอีสานพื้นบ้านจานเด็ดและฟิวชั่น ให้ทุกคนได้ชิมและลิ้มรสความอร่อยกันอีกด้วย 

บัตรราคาพิเศษพร้อมจำหน่ายทางออนไลน์ คลิ๊ก!!

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2563

หมายเหตุ

- บัตรวันธรรมดา สามารถเข้าชมได้วันจันทร์-ศุกร์ ใช้เพื่อเข้าชมงานจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2020 ระหว่างวันที่  5ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 เท่านั้น

- บัตรวันเสาร์ - อาทิตย์ สามารถเข้าชมได้ทุกวัน ใช้เพื่อเข้าชมงานจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2020 ระหว่างวันที่  5ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 เท่านั้น

- บัตรที่มีราคาสูงกว่า สามารถนำมาใช้แทนบัตรที่มีราคาต่ำกว่าได้ แต่ไม่สามารถแลกคืนส่วนต่างเป็นเงินได้ในทุกกรณี

- การใช้บัตรไม่ตรงเงื่อนไข จะต้องชำระส่วนต่างเพิ่มจากราคาบัตรหน้าฟาร์มเท่านั้น

- กรุณาแสดง QR code ให้แก่พนักงานที่หน้างาน ในวันที่เข้าชมฟาร์ม

- โปรโมชั่นสำหรับกรุ๊ปทัวร์ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 065-7317554 (11.00-19.00 น.)

- ข้อมูลเพิ่มเติม www.jimthompsonfarm.com

แสดงความคิดเห็น