Central Phuket International Countdown 2019 @ ภูเก็ต

ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต , ภูเก็ต
31 ธันวาคม 2561 - 31 ธันวาคม 2561 | (18,843 เข้าชม)

แบ่งปัน:

ครั้งแรกกับปรากฎการณ์เคาท์ดาวน์ระดับโลกที่ภูเก็ตในงาน Central Phuket International Countdown 2019 ปักหมุดเป็นแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์แห่งใหม่ของประเทศ

  • ร่วมนับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ด้วยคอนเสิร์ตและดีเจสุดมันส์จาก 3 ทวีป
  • ครั้งแรกของพลุสุดอลังการเต็มท้องฟ้าภูเก็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Reflection of Celebration’ สะท้อนความหลากหลายของภูเก็ต
  • ยกทัพศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยและดีเจระดับอินเตอร์ ได้แก่ คอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 9x9 (ไนน์ บาย นาย), เบน ชลาทิศ, ฟิล์ม บงกช, Ghost Band, มาเรียมB5, DJ Camine ดีเจที่เป็นไอดอลชื่อดังชาวเกาหลี, DJ Whitenoise ดีเจที่ติดอันดับ World ranking และเคยเล่นที่ Tomorrowland เทศกาลดนตรี EDM ระดับโลก, DJ Lee Van William ดีเจชาวอังกฤษ


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฏการณ์งานเคาท์ดาวน์ระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ “Central Phuket International Countdown 2019” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Reflection of Celebration’ งานเคาท์ดาวน์ที่ผสานความเป็นหนึ่งเดียวของดนตรีและศิลปินทั้งไทยและสากลอย่างลงตัว ปักหมุดให้ภูเก็ตกลายเป็นอีกหนึ่งเคาท์ดาวน์แลนด์มาร์คของประเทศ ตื่นตากับโชว์พิเศษสุดแห่งเดียวเทคนิคแสง สี เสียงตระการตา และการแสดงพลุหลากสีสันประกอบเพลง ‘พรปีใหม่’ อย่างสวยงามสุดอลังการ ภายในงานพบกับความสนุกสุดมันส์จากคอนเสิร์ตและโชว์พิเศษของศิลปินและดีเจชื่อดังมากมายทั้งระดับประเทศและในเอเชีย อาทิ การฟีเจอร์ริ่งของ เบน ชลาทิศ x มาเรียม เกรย์ และ ฟิล์ม บงกช x Ghost Band, DJ Camine ดีเจที่เป็นไอดอลชื่อดังชาวเกาหลี, DJ Whitenoise ดีเจที่ติดอันดับ World ranking และเคยไปเล่นเทศกาลดนตรี EDM ระดับโลก Tomorrowland มาแล้ว, DJ Lee Van William ดีเจชาวอังกฤษ และคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 9x9 (ไนน์ บาย นาย) พบกับต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ็คกี้ จักริน, ไอซ์ พาริส และ ริว วชิรวิชญ์ ที่มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความสุข ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต

คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานคอมเมอร์เชียล บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากกลยุทธ์ของซีพีเอ็นที่ต้องการให้เซ็นทรัล ภูเก็ตเป็น Global destination ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเยือน ซึ่งการจัดงานเคาท์ดาวน์อย่างยิ่งใหญ่ของเซ็นทรัล ภูเก็ตในครั้งนี้คือหนึ่งในกลยุทธ์การสร้าง World Playlist งานอีเว้นท์ยิ่งใหญ่ระดับโลกที่จะพลิกโฉมใจกลางภูเก็ตเป็นย่านดาวน์ทาวน์และแลนด์มาร์คของโลกเทียบย่านราชประสงค์ที่มีเซ็นทรัลเวิลด์เป็นแลนด์มาร์คแห่งงานเคาท์ดาวน์ของกรุงเทพฯ จนทำให้ CNN สำนักข่าวระดับโลก เลือกให้เป็น 1 ใน 10 เดสติเนชั่นแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ของโลกมาแล้ว ซึ่งเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่างาน “Central Phuket International Countdown 2019” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกนี้จะช่วยผลักดันให้ภูเก็ตกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งงานเคาท์ดาวน์ของชาวไทยและผู้คนจากทั่วโลกอย่างแน่นอน โดยคอนเซ็ปต์ ‘The Reflection of Celebration’ ในปีนี้สื่อถึงการรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของผู้คนจากทั่วโลกโดยใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางในการมอบความสุขและเฉลิมฉลองร่วมกันในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จากทัพศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยและระดับอินเตอร์ที่มามอบความสุขและร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน พร้อมเทคนิคแสง สี เสียง แบบ music synchronized และการแสดงพลุประกอบเพลง ‘พรปีใหม่’ สุดตระการตาหลากสีสันที่สื่อความหมายถึงความมีชีวิตชีวาและสีสันของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งงานครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้นของอีกหนึ่งปรากฏการณ์อีเวนท์เคาท์ดาวน์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างแน่นอน”

สำหรับโชว์พลุสุดตระการตา เพื่อเฉลิมฉลองเข้าสู่ปีใหม่ และสะท้อนวัฒนธรรม ความหลากหลายของเมือง โดยนำเสนอผ่านพลุทั้ง 5 ชุด ประกอบมัลติมีเดีย ประกอบกับเพลงพรปีใหม่ ความยาวประมาณ 3-4 นาที ประกอบด้วย The Rainforest สื่อถึงป่าฝน, The Blue Ocean สื่อถึงแสงอาทิตย์ที่สะท้อนระยิบระยับบนท้องทะเล, The Sunrise สื่อถึงวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูเก็ตด้วยพลุสีปาล์มทอง และพลุทรงกลมแดง, The Color of Life เล่าถึงวิถีชีวิตของชาวภูเก็ตที่มีสีสันและความหลากหลายทางวัฒนธรรม, The Golden of Celebration สีทองแห่งความมงคลและช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองร่วมกัน

โดยงาน “Central Phuket International Countdown 2019” จะเริ่มต้นความสนุกในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 18:00 – 01:00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต โดยภายในงานยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายเพียงสมัครเป็นสมาชิก The 1 Card  พร้อมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น The 1 เพื่อลงทะเบียนในมือถือของคุณ โดยวิธีการลงทะเบียนเข้างานเพื่อรับสิทธิพิเศษเพียงสแกน QR CODE จาก Application รับ Wristband และเพิ่ม Voucher ส่วนลดการซื้ออาหารเครื่องดื่มภายในงาน สามารถดูรายละเอียดสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ www.Facebook.Com/Centralphuketfanpage/