One Stop Shopping Expo 2019 @ พัทยา

ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถนนชัยพฤกษ์ 2 พัทยา , ชลบุรี
27 เมษายน 2562 - 05 พฤษภาคม 2562 | (82,758 เข้าชม)

แบ่งปัน:

One Stop Shopping Expo @Pattaya ระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 -21.00 น. ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถนนชัยพฤกษ์ 2 พัทยา

“ยกกรุงเทพฯมาไว้ที่นี่ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในพัทยา ”

พลาดไม่ได้! กับ 7 งานใหญ่จัดพร้อมกัน…

1. Furniture  Expo @Pattaya

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสุดยิ่งใหญ่  รวบรวมโรงงานผู้ผลิตและผู้ส่งออกเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ขนสินค้าคุณภาพมาตราฐานส่งออก อาทิเช่น ที่นอน ตู้ เตียง โซฟา สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน ชุดห้องนอน ชุดรับแขก ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร และ ผ้าม่าน เครื่องกรองน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า และ อื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนภาคตะวันออก ลด 10-80% จัดใหญ่ จัดเต็ม ที่พัทยา

2. Fashion, Jewelry & Beauty Expo @Pattaya

สินค้าแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า สินค้า อินเตอร์แบรนด์, เครื่องหนัง, เครื่องประดับ ,อัญมณี สำหรับทุกเพศ ทุกวัย สุดทันสมัย ดีไซน์เก๋ ขนกันมาให้เลือกเพียบ หลากหลายดีไซน์

3. ตลาดน้ำ ตำนานอร่อย 

เที่ยว ๗ ตลาด ครบในวันเดียว เปิดตำนานอาหารย้อนยุค รวมอาหารดี อาหารเลิศรส ของคาวหวาน ของฝาก และของกินโบราณหาทานยากจากร้านอาหารจากทุกภาครวมไว้ในงานเดียว ในบรรยากาศย้อนยุค ย้อนสมัย จัดใหญ่ จัดเต็มกว่าเดิม ที่พัทยา ให้คุณได้มาเลือกชิมอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับกิจกรรมย้อนยุคมากมายบนเวที 

4. Motor Sale @Pattaya

งานแสดงรถยนต์หลากแบรนด์ หลายดีไซน์ในราคาสุดคุ้ม พร้อมทดลองขับ โปรโมชั่นเพียบ เมื่อสั่งจองรถยนต์ภายในงาน และ จุใจกับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และผลิตภัณฑ์รักษารถขัดเคลือบสีมากมายภายในงาน

5. งานเกษตร เอ็กซ์โป ภาคตะวันออก @พัทยา 

งานที่ท่านจะได้พบกับเกษตรกรตัวจริงมาจัดจำหน่าย พืชผลทางการเกษตร อาทิเช่น ข้าวอินทรีย์ ,ไข่ไก่ , ปลา ,ผักและผลไม้สดๆสั่งตรงมาจากสวน ในราคาพิเศษโดยไม่ผ่านคนกลาง และไม่เพียงเท่านั้น ท่านยังได้พบการการประกวดจัดพืชสวนในถาด ประกวดมะม่วง ทุเรียน  เเละอื่นๆ รวมถึงมีการเสวนาทิศทาง ทางการเกษตรสุ่ตลาดโลก เเละมีการจัดอบรมฝึกอาชีพ อาทิ เช่น พวงกุญแจดอกแก้ว, โดนัทกล้วยหอม, สัปปะรดกวน ฯลฯ พร้อมทั้งการอบรมต่างๆมากมาย 

6. งานมหกรรมหนังสือ ภาคตะวันออก @พัทยา

งานที่รวบรวมหนังสือครั้งแรก  ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก โดยรวบรวมสำนักพิมพ์ชื่อดังกว่า 30 สำนักพิมพ์ มาจัดจำหน่ายให้แก่ทุกท่าน อาทิเช่น หนังสือนวนิยาย,หนังสือสารคดี ,หนังสือการ์ตูน,หนังสือวรรณกรรม,หนังสือสืบสวนสอบสวน,หนังสือเก่าและหนังสือหายาก เพลิดเพลินไปกับการอ่านหนังสือในรูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณหลงเข้าไปในโลกของหนังสือแสนสนุกและไม่เพียงเท่านั้น เตรียมพบกับการเปิดตัวหนังสือ ที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน แล้วพบกัน !

7. งานมหกรรมพันธุ์ไม้และสัตว์เลี้ยง

เอาใจคนรักสวนเเละสัตว์เลี้ยง อาทิ สุนัข หนูแฮมเตอร์ กระต่าย จากฟาร์มต่างๆเเละปลาสวยงามน้ำจืด และงานศูนย์รวมต้นไม้ พันธุ์ไม้, บริษัทฯ ที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสวน เเละอุปกรณ์จัดสวน 

พิเศษ! พบกับกิจกรรม, การแสดงต่างๆ รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินลูกทุ่ง   ไม่ว่าจะเป็น ยิ่งยง ยอดบัวงาม, รุ่ง สุริยา, ดาว มยุรี, ปิ๋ม ซีโฟร์ ฯลฯ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเครื่องเล่น สวนสนุกแสนอลังการ  แบบเต็มรูปแบบ อัดแน่นตลอด 9 วันเต็ม! ช้อปมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก กับโปรโมชั่นต่างๆ ภายในงาน ยอดแจกมูลค่ากว่า 1ล้านบาท  ยิ่งไปกว่านั้น! เพียงลงทะเบียนหน้างาน รับฟรีกระเป๋าสุดเก๋ One Stop Shopping Expo มูลค่ากว่า 237,000 บาท 

จัดโดย Organized by

บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด 

Union Pan Exhibitions Co.,Ltd.

โทร : 02-719-0408 , 02-314-0855

ติดตามข้อมูลข่าวสารและจองพื้นที่ได้ที่

http://www.onestopshoppingexpo.com/pattaya

https://www.facebook.com/OneStopShoppingExpo/

 

แสดงความคิดเห็น