STYLE BANGKOK FAIR @ไบเทคบางนา

ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค , กรุงเทพมหานคร
17 เมษายน 2562 - 21 เมษายน 2562 | (59,228 เข้าชม)

แบ่งปัน:

หลบลมร้อนมาไบเทค ชมนิทรรศการดีไซน์และโซนสินค้าไลฟ์สไตล์สุดปัง ที่ STYLE Bangkok เดือนเมษายน

งานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนเมษายน จัดยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา นอกจากสินค้าไลฟ์ไตล์และงานดีไซน์จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ขนเอาคอลเล็กชั่นใหม่มาอวดให้ชมก่อนใครแล้ว งานในครั้งนี้ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หรือ DITP ยังจัดเต็มกับนิทรรศการนำเสนอเทรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์และตลาดที่กำลังมาแรง รวมถึงผลงานระดับรางวัลของนักออกแบบและดีไซเนอร์ไทย

THE NEW FACES

Location: EH 104

เลือกชม เลือกช้อป กับสินค้าไลฟ์สไตล์จากผู้ประกอบการหน้าใหม่จากทั่วประเทศ กว่า 130 ราย มาจัดแสดงอวดโฉมต่อสายตาบายเออร์จากทั่วโลก

THE NICHE SHOWCASE

Location: EH99

ใครที่อยากส่องเทรนด์ตลาดที่กำลังมาแรง หรือจะช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ตรงใจความนิชของตัวเอง พลาดไม่ได้กับโซนเฉพาะกลุ่มที่มีแนวโน้มการเติบโตสูง 4 กลุ่ม ได้แก่สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง สินค้าสำหรับแม่และเด็ก สินค้าสำหรับผู้สูงอายุ และสินค้าเฟอร์นิเจอร์กลุ่มโรงแรมและที่พักอาศัย จัดแสดง 11 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไทยซึ่งได้นำไปจัดแสดงที่ประเทศอิตาลี ในงาน Salone Del Mobile 2019

OTOP FOR EXPORT

Location: EH 99

จัดแสดงสินค้า OTOP เพื่อการส่งออกจากภูมิภาคต่างๆ ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางและภาคใต้ ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นแต่ต่างกันตามแต่วัฒนธรรมและภูมิปัญญาในแต่ละท้องถิ่น โดยจัดแสดงภายใต้แนวคิด “มหาสมุทร”

PATTERN CREATOR

Location: EH 100

พบกับผลงานที่ได้รับการพัฒนาและปรับแก้ชุดต้นแบบที่ได้รับการตัดเย็บที่ได้มาตรฐานในโครงการพัฒนาและส่งเสริมนักสร้างต้นแบบตัดเย็บสู่ระดับสากล และมีการจัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการด้านการแปลงต้นแบบตัดเย็บให้ความรู้แก่ผู้สนใจภายในนิทรรศการ

TALENT THAI & DESIGNER’ ROOM 2019

Location: EH 101

ร่วมซึมซับไอเดียงานออกแบบจากนักออกแบบสินค้าไลฟ์สไตล์และสินค้าแฟชั่นในโครงการส่งเสริมนักออกแบบไทยสู่ตลาดโลก ปี 2562 (Talent Thai & Designers’ Room 2019) โดยมีนักออกแบบเข้าร่วมจำนวน 60 แบรนด์

DESIGN EXCELLENCE AWARD (DEMARK)

Location: EH 102

จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถเป็นเจ้าของสินค้าระดับรางวัล แวะไปได้ที่คูหา DEmark ผลงานที่ได้รับรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี หรือ DEmark 2018 จำนวน 61 รายการ และจัดนิทรรศการร้านค้าต้นแบบ DEmark Concept Store เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขายสินค้าของผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัล DEmark ในปีที่ผ่านมา

MATERIAL SOLUTION

Location: EH 102

นิทรรศการนำเสนอแนวโน้มการใช้วัสดุต่างๆ ในการสรรสร้างสินค้าไลฟ์สไตล์ ซึ่งมี Mr. Junya KITAKAWARA นักออกแบบชาวญี่ปุ่นเป็น Curator อาทิ วัสดุเชือกเคลือบเทียนสำหรับทำโคมไฟ โดยแบรนด์กรกต วัสดุโลหะสำหรับทำโต๊ะเก้าอี้ โดยแบรนด์ Prop 2 decor วีเนียผสมไม้ในการทำเก้าอี้ โดยแบรนด์ดีสวัสดิ์ วัสดุสีจากใบไม้ย้อมผ้าเป็นเดรสและผ้าคลุมไหล่ โดยแบรนด์บัวผัด

PASSION LIVING

Location: EH 102

จัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ไทยที่มีดีไซน์โดดเด่น โดยนำเสนอใน concept ที่กำลังเป็นที่สนใจ อาทิ Passion of Green, Passion of Leisure เป็นต้น

 

STYLE Bangkok เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน ถึงวันที่ 21 เมษายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stylebangkokfair.com

แสดงความคิดเห็น