PET EXPO THAILAND 2017 @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ , กรุงเทพมหานคร
25 พฤษภาคม 2560 - 28 พฤษภาคม 2560 | (35,890 เข้าชม)

แบ่งปัน:

งานแฟร์ที่ทั้งเจ้าของและเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงเฝ้ารอ เตรียมตัวพบ สินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีอย่างครบครันที่สุดกว่า 200 บูธ พร้อมมีความสุขด้วยการห้อมล้อมของกองทัพสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักกว่า 100 ชนิด รวมถึงกิจกรรมสาระและให้ความรู้ด้านการเลี้ยงสัตว์และกิจกรรมลุ้นของรางวัลมากมาย

 

กิจกรรมภายในงานที่จัดขึ้นในแต่ละโซนเพื่อให้เราได้ชม ได้เซลฟี่กันแบบใกล้ชิด เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ  ไม่ว่าจะเป็น  โซน Cat Café โดย Cat Up Café ยกทัพน้องเหมียวขนปุย จัดเป็นโซนคาเฟ่แมว ให้บรรดาทาสแมวได้จับ ให้ (ได้) อุ้ม ทาสแมวทั้งหลายอย่าพลาดเด็ดขาด


โซน Pet Village สัมผัสกับสัตว์เลี้ยงในฟาร์มที่สามารถเป็นสัตว์เลี้ยงได้ เช่น ลามะ ม้าแคระฯ ซึ่งโซนนี้จัดเป็นโซนยอดนิยมสำหรับน้องๆหนูๆ เพราะได้ทั้งป้อนอาหารและได้ขี่เจ้าม้าแคระ พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่แบบไม่มีใกล้ชิดสุดๆ


โซน Exotic Pet Land และ Exotic Café เปิดมุมมองสัตว์แปลกหาชมยาก ไม่ว่าจะสัตว์เลื้อยคลาน งู แร็คคูน กิ้งก่า แมวเบงกอลสีสวยหายาก นอกจากนี้ยังมีการประกวดงูสี การรวมตัวกันของกลุ่มคนรักสัตว์แปลก อาทิ กลุ่มกิ้งก่าเครา กลุ่มมาโมเสท และอีกมากมาย หลายคนอาจคิดว่ามันน่ากลัวมั้ย? ต้องลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเองที่งานนี้ จะทำให้เราเห็นว่าสัตว์เหล่านี้ก็มีมุมมุ้งมิ้ง ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ทำให้เราเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อสัตว์แปลกๆ ไปเลยก็เป็นได้    

 

โซน Rabbit, Prairie Dog และสัตว์ฟันแทะ ความน่ารักของกลุ่มสัตว์ฟันกระต่ายตระกูลสัตว์ฟันแทะเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น กระต่ายหลากหลายสายพันธุ์ เช่น Belgian hare, Englisg Lop เจ้าแพรี่ด็อก ซูก้าไกรเดอร์ ชินชิล่า หนูเดกู ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งในปีนี้การประกวดพันธุ์กระต่ายระดับนานาชาติ ยังคงเป็นไฮไลท์ในโซนนี้ ส่วนเจ้า Prairie dog เราจะได้เจอกับเจ้ากระรอกตัวใหญ่ถูกจับแต่งตัวด้วยชุดสวยชุดหล่อ ใครๆ เห็นก็ต้องอดที่จะยิ้มและขอถ่ายเซลฟี่ด้วยไม่ได้จริงๆ

 

สำหรับกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสัตว์พิการและด้อยโอกาส ในปีนี้เรามีโครงการ ทำวีลแชร์ให้สัตว์พิการ จากท่อพีวีซี เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายให้พวกเขาเหล่านั้นกลับมาเดินและวิ่งได้อีกครั้ง โดยองค์กร Pet Rescue จ.นครราชสีมา หรือถ้าใครกำลังมาหาน้องหมาแมวไปเลี้ยงละก็ มาดูได้ที่โซน น้องหมาน้องแมวแจกฟรี !  งานนี้ได้จัดให้หน่วยงานและมูลนิธิต่างๆ ได้นำลูกหมาลูกแมวมาหาบ้านใหม่ เพราะหมาและแมวทุกตัวอยากมีบ้านที่อบอุ่น และหวังว่าบ้านหลังนั้นจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิตของพวกเขา หรือสามารถช่วยเป็นเงินบริจาคค่าอาหารและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก็สามารถทำได้

 

นี่เป็นเพียงส่วนเด็ดๆ ของปีที่ผ่านมาเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายอย่างที่รอให้ไปพบอยู่ที่งาน “PET EXPO THAILAND 2017” ซึ่งมีหลายท่านที่เคยมางานนี้ เชื่อว่ายังคงจำภาพรอยยิ้ม ความสุขและความสนุกสนานภายในงานได้ดี เพราะสัตว์ทุกตัวสามารถทำให้เรายิ้มหัวเราะจนเผลออุทานออกมาอยู่บ่อยครั้งว่า “น่าร็อค..อ่า” ใครยังไม่เคยมาสัมผัสงานแฟร์แบบนี้ ต้องขอบอกว่างานนี้อย่าได้พลาดเป็นอันขาด 

เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงของคุณให้พร้อม แล้วมาเก็บเกี่ยวความฟินกันได้ ที่งาน PET EXPO THAILAND 2017 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. รับประกันว่ารอยยิ้มแห่งความสุขและความอบอุ่น จะอบอวลอยู่ในใจตลอดงานแน่นอน

Location :  Zone C-Grd, C-2, Plaza, Atrium

Organizer :  N.C.C. Exhibition Organizer Co., Ltd. (NEO)
For more information Please visit :  www.petexpothailand.net/

แสดงความคิดเห็น