บ้านและสวนแฟร์ Select @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ , กรุงเทพมหานคร
20 กุมภาพันธ์ 2562 - 24 กุมภาพันธ์ 2562 | (10,138 เข้าชม)

แบ่งปัน:

งานบ้านและสวนแฟร์ select
20-24 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 9.30 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
“บ้านและสวนแฟร์ select” ภายใต้ธีมงาน “Galleria”

บ้านและสวนแฟร์ select งานแฟร์คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ ดีที่สุดใจกลางเมือง ขยายงานใหญ่ ครบทุกโซนกว่า 700 บูธ เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ต้นไม้และของตกแต่งสวน วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง เครื่องใช้ไฟฟ้าและครัว  งานบ้านและสวนแฟร์ Select ครั้งนี้นำเสนอส่วนนิทรรศการโดยนิตยสาร room  ชมห้องตัวอย่างพร้อมเทคนิคการออกแบบตกแต่งที่สวยงาม ตอบรับฟังก์ชันการใช้ชีวิต โดยนักออกแบบชั้นนำของประเทศ และเอาใจคนรักของทำมือด้วยโซน my craft พบกับหนังสือใหม่และหนังสือขายดีของสำนักพิมพ์บ้านและสวน พร้อมชมไอเดียการจัดสวนเพื่อคนเมือง

Hi-Light

Archway : Galleria
ซุ้มประตูทางเข้าหลักออกแบบให้มีบรรยากาศเหมือนโชว์รูม จัดวางเฟอร์นิเจอร์ และแผ่นฉลุลายที่เป็นตัวแทนของของตกแต่งที่มีใช้อยู่ในบ้าน ร่วมด้วยการใช้สีและไลท์ติ้งมาตกแต่ง เป็นอีกมุมที่ไม่ควรพลาดแวะมาถ่ายรูป

room Showcase โดยนิตยสาร room
พื้นที่จัดแสดงในคอนเซ็ปต์ “The Secret of Showroom Making” ที่ room ทำงานร่วมกับสมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แนวดีไซน์ (Design and Objects Association)  นำเสนอไอเดียการออกแบบตกแต่งบ้านจาก 5  นักออกแบบชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ คุณสุวรรณ คงขุนเทียน, คุณเมธชนัน สวนศิลป์พงศ์, คุณอมรเทพ คัชชานนท์, คุณจิรพรรณ โตคีรี และคุณรังสรรค์ นราธัศจรรย์ ซึ่งจะมาแนะนำ "เคล็ดลับการตกแต่งบ้านให้สวยงามและสะท้อนตัวตนเหมือนดังแกลเลอรี่ที่มีชีวิต”  โดยนำเสนอผ่าน 5 มุมบ้านที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้อย่างน่าสนใจ เช่น มุมครัวในบ้านของเชฟมืออาชีพ ห้องทำงานของสถาปนิกผู้หลงใหลการจิบชา มุมสร้างสรรค์ของนักจัดสวน ฯลฯ ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยไอเดียและแนวทางการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ของสะสมส่วนตัวมาจัดวางให้ลงตัวตามศาสตร์ของการออกแบบที่ไม่ยากอย่างที่คิด

Baanlaesuan Pocket Garden
สวนภายใต้ธีม “Urban Pocket Garden Ideas ” หลากหลายไอเดียของสวนคนเมืองจำลองบรรยากาศให้เป็นมุมต่างๆ ภายในบ้าน แนะนำพรรณไม้ที่น่าปลูกในบ้าน ภาชนะที่เหมาะสม ไปจนถึงการตกแต่งมุมสวนขนาดเล็ก

The Book House และ Chang Green Oasis
มุมช็อปหนังสือสำหรับคนรักบ้านและสวนที่มีมุมพักผ่อน Relax Zone  ให้แวะนั่งหย่อนใจ พร้อมเลือกซื้อเครื่องดื่มและของว่าง อีกทั้งยังเป็นโซนกิจกรรมสาธิตและเวิร์คชอปของตกแต่งบ้าน,งานฝีมือ พิเศษสุดคือมุมนั่งเล่นบรรยากาศคาเฟ่ในสวนของคนเมือง เพลิดเพลินไปกับการชมการแสดงดนตรีสด โดยแบรนด์ช้าง  

งานแฟร์คัดสรรเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน บ้านและสวนแฟร์ select ขยายงานใหญ่! ครบทุกโซนกว่า 700 บูธ
ชมไอเดียแต่งบ้านแบบ Galleria เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นแกลเลอรี่มุมสวยในบ้าน
พิเศษ! รับของที่ระลึกฟรี เมื่อแอดไลน์และลงทะเบียนหน้างาน

แสดงความคิดเห็น