งานสมิหลาสัญญารัก 2562 @ จังหวัดสงขลา

หาดสมิหลา , สงขลา
14 กุมภาพันธ์ 2562 - 14 กุมภาพันธ์ 2562 | (444 เข้าชม)

แบ่งปัน:

งานสมิหลาสัญญารัก 2562 จังหวัดสงขลา

จังหวัดสงขลาเชิญชวนคู่รักร่วมจดทะเบียนสมรสในงาน "สมิหลาสัญญารัก ครั้งที่ 3" วันที่ 14 ก.พ 2562 บริเวณชายหาดสมิหลา จังหวัดระยอง

อำเภอเมืองสงขลา ได้เล็งเห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัวที่อบอุ่นมั่นคง จึงได้ดำเนินโครงการการจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรักในวันวาเลนไทน์ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้ชื่องานว่า "สมิหลาสัญญารัก ครั้งที่ 3" ที่จะจัดขึ้นบริเวณศาลาไทย แหลมสมิหลา (หน้านางเงือก) เพื่อส่งเสริมให้คู่บ่าวสาวที่ได้การรับรองสิทธิ์ต่างๆของคู่สมรสในการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขและมั่นคงตลอดไป

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการส่งเสริมให้คู่บ่าวสาวได้การรับรองสิทธิ์ต่างๆของคู่สมรสในการใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ของจังหวัดสงขลาให้เป็นที่รู้จักแก่ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและดึงดูดนักท่องเที่ยวจากหลากหลายกลุ่มให้เดินทางมาท่องเที่ยวและอยู่ในสงขลานานมากขึ้น

โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นในปีนี้ประกอบด้วย การเดินขบวนแห่ขันหมาก ขบวนคู่บ่าวสาว พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์และประสาทพร จดทะเบียนสมรส และกิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน 

สำหรับคู่บ่าวสาวที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรส “สมิหลาสัญญารัก ครั้งที่ 3” สามารถยื่นเอกสารได้ที่ว่าการอำเภอเมืองสงขลา ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ฟรี ไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยนำเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือเดินทางหรือหนังสือรับรองสถานภาพบุคคลจากสถานทูต หรือสถานกงสุล (กรณีชาวต่างชาติ) ทั้ง 2 ฝ่าย และสามารถตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดการจดทะเบียนสมรสได้ที่ www.mueang-sk.go.th หรือที่สำนักทะเบียนอำเภอเมืองสงขลา 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ททท. สำนักงานหาดใหญ่

เบอร์โทร : 0 7423 1055

เว็ปไซต์ : http://www.tourismthailand.org

 

แสดงความคิดเห็น