คำถาม ที่ถามบ่อย

 1. ต้องสมัครสมาชิก ก่อนใช้บริการเว็บไซต์?

  PaiNaiDii : การใช้บริการบางประเภท เช่น อ่านรีวิว หาดีลโปรโมชั่น ดูข้อมูลนิทรรศการ หรือดูโปรแกรมภาพยนต์ ไม่ต้องสมัครสมาชิกครับ แต่สำหรับการเขียนรีวิว การใช้คูปองส่วนลด การ Check-in หรือร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น Get Free PaiNaiDii จัดให้ ต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ ก่อนครับ

  การสมัครสมาชิก ฟรีครับ ไม่มีค่าใช้จ่าย วิธีการสมัครก็ไม่ยากครับ เพียงใส่ชื่อ e-Mail Address และรหัส Password เท่านั้น ส่วนถ้าจะเล่นกิจกรรมประเภทชิงรางวัล ขอให้กรอกข้อมูลเพิ่ม เช่น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อให้ทีมงานติดต่อส่งของรางวัลให้คุณได้ถูกต้อง

 2. รีวิว จริง ?

  PaiNaiDii : รีวิวที่เขียนโดยทีมงานของ PaiNaiDii อันนี้เป็นข้อมูลที่เขียนจากประสบการณ์จริงครับ สำหรับรีวิวที่เขียนโดยผู้เข้าใช้เว็บไซต์ท่านอื่นๆ PaiNaiDii ไม่สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ เราเพียงได้แต่ขอความร่วมมือจากผู้เข้าใช้เว็บไซต์ทุกท่านอยากให้เป็นการเขียนจากประสบการณ์จริงๆ ครับ เพื่อเพื่อนๆ ผู้ใช้เว็บไซต์ทั้งหมดได้มีข้อมูลที่ถูกต้องจริงๆ ใช้กัน

 3. ต้องการให้ลบรีวิว/รูปภาพ ที่เขียงเชิงตำหนิร้านค้าออก ได้หรือไม่?

  PaiNaiDii : ขออนุญาตชี้แจงครับ PaiNaiDii มีเจตนารมย์ที่จะให้ข้อมูลจริงจากประสบการณ์ของผู้ไปร้านนั้นๆ เราต้องการเป็นเสมือนกระดานที่มีผู้คนมาเขียนทั้งข้อดี ข้อเสีย สิ่งที่เค๊าเห็นเค๊ารู้สึกต่อร้านค้า PaiNaiDii ต้องการให้เห็นเหรียญทั้ง 2 ด้านครับ ด้านที่ไม่ดีก็ถือว่าเป็นความคิดเห็นด้านหนึ่ง ที่ร้านค้าจะได้นำมาใช้ปรับปรุงร้านค้าครับ สำหรับร้านค้าที่ท่านเห็นว่ารีวิว/รูปภาพดังกล่าว ไม่ใช่ข้อเท็จจริง ก็สามารถมาเขียนรีวิวเพิ่มเข้าไปในร้านค้า เพื่อชี้แจง ได้เช่นกันนะครับ

 4. บางร้านค้าที่มีใน PaiNaiDii ปิดไปแล้ว ทำไมยังมีข้อมูลอยู่?

  PaiNaiDii : ทีมงานพยายามอัพเดทข้อมูลครับสำหรับร้านค้าที่ปิดไปแล้ว และขอขอบคุณเพื่อนๆที่ใช้เว็บไซต์ทุกท่านที่ช่วยแจ้งข้อมูลร้านค้า(ปิดไปแล้ว) มายังทีมงาน หากเราตรวจสอบแล้วทราบว่าร้านค้าได้ปิดไปแล้ว เราจะแจ้งสถานะร้านค้า(ปิดไปแล้ว) ให้ท่านทราบ แต่ PaiNaiDii จะยังแสดงข้อมูลของร้านนั้นๆ อยู่ เพราะเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆยังสามารถเข้ามาดูรีวิว รูปภาพของร้านนั้นๆ ได้

 5. รีวิวเขียนคำไม่สุภาพ หรือนำรูปภาพไม่ได้รับอนุญาต มาลงในเว็บไซต์?

  PaiNaiDii : หากเพื่อนๆพบรีวิวที่ใช้คำไม่สุภาพ หรือนำรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือ รูปภาพอนาจาร มาลงใน เว็บไซต์ รบกวนช่วยแจ้งกลับมายังทีมงาน PaiNaiDii ด้วยครับ เราจะพิจารณาและดำเนินการแก้ไขโดยเร็ว