ที่เที่ยวเปิดใหม่ น่าไปเช็คอิน

Hidden Village Chiangmai

เมืองเชียงใหม่ ,เชียงใหม่

Pantainorasing Waterpark

เมืองสมุทรสาคร ,สมุทรสาคร

Prowaen Waterpark

เกษตรสมบูรณ์ ,ชัยภูมิ

Airline Promotions

Nokair

นกแอร์จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนเที่ยวทั่วไทยในเส้นทาง เมืองต้องห้ามพลาด…พลัส เลือกเที่

Air Asia

บินกับแอร์เอเชียกับโปรแรง เส้นทางบินทั้งในประเทศลดสูงสุดทันที 50% บินวันธรรมดา ไม่ว่ามุมไหนก็สุขได้เ

Vietjet

ซื้อได้เลยไม่ต้องรอโปรฯ เส้นทางสุวรรณภูมิ-เชียงใหม่ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อวัน ราคารวมเริ่มต้น 509 บ

ร้านอาหารเปิดใหม่ น่าไปชิม

Skoop Beach Cafe Hua Hin

หัวหิน ,ประจวบคีรีขันธ์

Saphanyong 1279

เมืองนครปฐม ,นครปฐม

FABLAB CAFE

วัฒนา ,กรุงเทพมหานคร

Food Promotion

Domino’s Pizza

DOMINO’S PIZZA THANK YOU SALE กลับมาอย่างรวดเร็วกับกับโปร 1 แถม 1 จากโดมิโน่พิซซ่า แต่ครั้งนี้ พิเศษ

The Square @Novotel Bangkok Platinum

บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเลที่คุ้มที่สุด กลับมาอีกแล้ว! ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพ

Kouen Sushi Bar Siam Square One

คนรักปลาสีส้มห้ามพลาด!! Kouen Delivery จัดหนักจัดเต็ม ลดสูงสุด 50% สำหรับแซลมอนนอร์เวย์เกรดพรีเมียม

ที่พักเปิดใหม่ น่าไปนอน

Radisson Blu Resort Hua Hin

ชะอำ ,เพชรบุรี

La Vela Khao Lak

ตะกั่วป่า ,พังงา

My Vimarn Hua Hin

หัวหิน ,ประจวบคีรีขันธ์

Hotel Promotion

U Chiang Mai Hotel

โรงแรม ยู เชียงใหม่ ขอชวนคุณขึ้นเหนือมาหลบลมร้อนพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ในราคาสบายใจ

Traveloka

จองกับ Traveloka เที่ยวด้วยกันวันไหนก็สนุก! จะไปเที่ยวไหนก็อย่าลืมใช้รหัสส่วนลดสำหรับจองโรงแรมและที่

Centara Azure Hotel Pattaya

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราส่งโปรโมชัน 'วันธรรมดาน่าเที่ยว' หนึ่งในแคมเปญดีๆ ร่วมกับการท่องเที่ย

KyuTaro
(1 Reviews)
latest review on 23/05/2017
by Akuchan Meawmeow
วันนี้มาทานร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด "คิวทาโร่" ย่านลาดพร้าววังหินครับ จากแยกโลตัสวังหิน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยโชคชัย4 มาเพียงหนึ่งร้อยเมตรก็จะเจอกับร้านคิวทาโร่แล้วครับ เนื่องจากว่า ร้านคิวทาโร่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโฮมเมด อาหารทำสดใหม่ทุกจาน ก็ต้องรออาหารกันนิดนึงนะครับ แต่ไม่นานจนรอไม่ไหวแน่นอน ระหว่างที่รอ ทางร้านจะเสิร์ฟออเดิร์ฟสำหรับทานเล่น ซึ่งออเดิร์ฟนี้ก็จะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆนะครับ สำหรับวันนี้เป็น "ผักกวางตุ้งคลุกน้ำมันงา" หอมอร่อยครับ สำหรับเมนูแนะนำก็ได้แก่ "สลัดปูนิ่ม" ที่ช่วงนี้มีโปรโมชั่น จากจานละ 359 บาท เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น ซึ่งผักสดกรอบ ปูนิ่มชุบแป้งทอดให้มาหลายชิ้น น้ำสลัดซีซ่าร์สูตรพิเศษ คลุกให้เข้ากันแล้วทาน อร่อยมากครับ "ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น" ราคา 165 บาท ที่ใช้เนื้อสามชั้นนำเข้าจากอเมริกา หมักกับเครื่องเทศแล้วผัดกับกระเทียมและซอสหวาน เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น จานนี้คนรักเนื้อห้ามพลาดครับ "ชาชูราเมง" ชามใหญ่ยักษ์แต่ราคาเพียง 145 บาทเท่านั้น ซึ่งหมูชาชูของที่นี่เด็ดมากๆ ใช้เวลาเคี่ยวในน้ำซอส 7 ชั่วโมง แล้วแช่ทิ้งไว้อีกหนึ่งวันเพื่อให้ซอสซึมเข้าเนื้อหมู โดยในราเมงหนึ่งชาม ให้หมูชาชูมาห้าชิ้นใหญ่ๆเลยครับ ส่วนน้ำซุปจะเป็นซุปมิโสะที่ทำจาหมิโสะ ปลาแห้ง และเห็ดหอม เข้ากันได้ดีกับเส้นราเมงเหนียวนุ่มและหมูชาชูรสเข้มข้นครับ เมนูอื่นๆที่ไม่อยากให้พลาดก็จะมี "เทมปุระโรลมากิ" ที่นำกุ้งเทมปุระทั้งตัวมาโรลเป็นมากิซูชิ "ซาชิมิรวม" ที่ประกอบไปด้วย แซลมอนสด ปลาโอสด ปลาซาบะดอง ปูอัด และไข่หวาน ซึ่งปลาซาบะดองของร้านคิวทาโร่ทำได้ดีมากๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลยแม้แต่นิดเดียว และ "กุ้งเทมปุระ" ที่ใช้กุ้งแชบ๊วยไซส์ใหญ่สุด มาคลุกด้วยแป้งทอดกรอบสูตรพิเศษที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเอง ได้เปลือกนอกที่บางกรอบไม่เหมือนใคร ต้องมาลองครับ
The Moment Gallery and Bar
(1 Reviews)
#ร้านอาหารวิวสวยในหัวหินอยากแนะนำค่ะ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริงๆและล้อมรอบด้วยภูเขา และมองเห็นทะเลด้วยค่ะ นอกจากวิวสวยแล้วอาหารก็อร่อย และอาหารทุกจานมีการตกแต่งอย่างสวยงาม จะบอกว่าอากาศดีมากเลยค่ะเหมือนมานั่งทานอยู่เชียงใหม่ แต่ก็ได้บรรยากาศทะเลหัวหินไปด้วย .... เต็มสิบ ให้ 9.5 เลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบร้านแนวนี้ ลองแวะไปที่นี่ดูนะคะ ชื่อ The Moment Gallery and Bar อยู่ในซอยหัวหิน 134 ค่ะ เลยอุทยานราชภักดิ์ไปค่ะ
Namyapoo Tamrub Khunyai Delivery
(1 Reviews)
latest review on 14/05/2017
by อลิษา วิชัยดิษฐ์
ขนมจีนน้ำยาปูสูตรปักษ์ใต้เดลิเวอรี รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน เนื้อปูสดๆแน่นๆ เส้นขนมจีนเหนียวนุ่ม
Kunnok
(1 Reviews)
latest review on 12/05/2017
by ชวฤทธิ์ ยอดมงคล
ข้าวผัดปู 45 บาท ก่วยเตี๋ยวคั่วไก่ 40 บาท กุ้งอบวุ้นเส้น 60บาท ร้านตั้งอยู่หน้าตลาดเสรีไนท์มาร์เก็ต มีที่จอดรถกว้างขวาง https://www.kunnok.com
Kampu Ayothaya
(1 Reviews)
latest review on 11/05/2017
by Pui PuMpUi
วันหยุดที่ผ่านมาวันวิสาขบูชา เพื่อนๆก็ชวนกันไปทำบุญไหว้พระที่อยุธยาค่ะ แล้วก็พากันไปกินขนมจีนร้าน ต้นก้ามปูอโยธยา เพราะบอกว่าเด็ด อ่ะไม่รอช้าต้องตามไปพิสูจน์กันสักหน่อยค่ะ ตัวร้านอยู่ติดถนนใหญ่หาไม่ยากเลยค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์คล้ายๆเรือนไทยล้านนา มีต้นไม้ใหญ่หน้าร้าน และมีที่จอดรถด้านหลังค่ะลงซอยข้างๆร้านไป เมนูแนะนำที่นี่ก็ต้องนี่เลยค่ะ ขนมจีน ซึ่งมันเป็นขนมจีนเส้นสด เส้นจะใหญ่กว่าปกติที่เราทานนิดหนึ่งค่ะ ม้วนขดมาในตะกร้าสานรองใบตอง ส่วนน้ำยาก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะเช่น น้ำยาก้อนเนื้อปู 150 บาท น้ำเงี้ยว 60 บาท แกงไก่ น้ำพริก น้ำยากะทิ รสชาติเข้มข้นอร่อยดีค่ะ และกลางร้านจะมีเรือผัก พริกทอดให้เราเดินตักได้ตามใจชอบ แต่เอาแต่พอดีนะคะตักเหลือปรับ 10 บาท นอกจากขนมจีนแ ล้วทางร้านยังมีเมนูข้าวจานเดียวทั่วๆไป และอาหารอีกมากมายแบบที่สั่งมาทานเล่นก็มีไม่ว่าจะเป็นยำขนมจีน พริกหยวกยัดไส้หมูทอด อันนี้อร่อยค่ะมีน้ำจิ้มหวานๆ ส้มตำ ยำ สลัดหรือหากใครต้องการทานกาแฟ น้ำผลไม้ปั่นเค้าก็มีนะคะ
Kwangchow Waterfall Floating Market
(1 Reviews)
latest review on 05/05/2017
by David Duangkaew
หลังจากจ่ายค่าบำรุงสถานที่คนละ 20 บาทแล้วก็หาที่จอดรถ แล้วเดินเข้าไปอีก 200 - 300 เมตรเห็นจะได้ ระหว่างทางจะเป็นป่าไผ่สองข้างทางมีบางช่วงโน้มเข้าหากันคล้ายๆ อุโมงค์ต้นไผ่ มีร้านขายอาหารและของที่ระลึกอยู่พอสมควร แม่ค้าก็จะเป็นชาวบ้านแถวนั้น มีนักท่องเทียวพอประมาณ(ไปวันอาทิตย์) เรียกว่าไม่คึกคักมากนัก น้ำตกมีขนาดค่อนข้างเล็กหน่อย แต่มีหลายกิจกรรมให้ทำ เช่น นั่งทานข้าวกัน พายเรือ สปาเท้า ฯลฯ อากาศไม่ได้สบายอย่างที่คิดครับ รู้สึกอบอ้าวอยู่พอสมควร (ก็ช่วงนี้มันหน้าร้อนก็เนอะ)
Nap Krabi Hotel
(1 Reviews)
latest review on 04/05/2017
by TidProTook Review
โรงแรมทันสมัย วิวสวย สะอาด บริการดี ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งในตัวเมือง และแหล่งท่องเที่ยวในเมืองกระบี่
Ruemai Pattaya
(1 Reviews)
latest review on 25/04/2017
by Akuchan Meawmeow
สวัสดีครับ วันนี้มากันไกลถึงพัทยาใต้ ชลบุรีเลยครับ มาเที่ยวแล้วก็แวะหาของอร่อยๆทาน เลยได้พบกับร้าน "เรือไม้" ครับ ร้านเรือไม้จะเปิดให้บริการในสองช่วงเวลานะครับ โดยช่วงสายๆถึงซักประมาณบ่ายสองโมง ร้านเรือไม้จะให้บริการข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว และขนมหวานครับ ส่วนตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป จะให้บริการแบบร้านอาหารทั่วไปโดยเน้นอาหารทะเลครับ วันนี้ผมมาถึงตอนเที่ยงกว่าๆพอดี เลยขอลองเมนูเด็ดครับ ที่ขอแนะนำเลยคือ "บะหมี่ขาหมู" ราคา 60 บาทเท่านั้นครับ โดยเส้นบะหมี่จะเป็นเส้นโบราณนะครับ เส้นเล็กๆ เหนียวนุ่ม ขาหมูรสชาติดี น้ำพะโล้จะเบาๆ ไม่มันเลี่ยน รสชาติกลมกล่อม ทานกับเส้นบะหมี่แล้วเข้ากันมากๆครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นี่ก็ห้ามพลาดนะครับ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ และก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำ ทึ่เป็นไก่ฉีก น้ำต้มยำแบบถั่วคั่วพริกคั่ว รสชาติจัดจ้านมากๆครับ หรือท่านใดชอบเย็นตาโฟก็มีให้บริการนะครับ ซอสเย็นตาโฟสูตรเด็ดที่ทางร้านทำเอง รสชาติไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน แถมเครื่องเย็นตาโฟก็สดใหม่ไม่มีกลิ่นคาวครับ นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็ยังมึข้าวราดแกงด้วยนะครับ มีหลากหลายเมนูทั้ง คั่วกลิ้ง พะแนง ไข่พะโล้ แกงเขียวหวาน แกงหมู แกงเนื้อ ที่ผมขอแนะนำก็คงเป็น ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ที่รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไก่ก็มาเป็นชิ้นโตๆเนื้อๆทั้งนั้น ราคาจานละ 45 บาทเท่านั้น คุ้มค่ามากๆครับ นอกจากนี้ยังมีขนมไทยให้บริการ ทั้งกล้วยเชื่อม ฟักทองเชื่อม ขนมใส่ไส้ และขนมหวานน้ำแข็งไสนานาชนิดครับ บรรยากาศดีกว่าที่คิดไว้มากๆครับ เมนูที่มีคนแนะนำมาก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ชิลล์มากครับร้านนี้แนวครอบครัวสุดๆ แต่มาทานแบบจานเดียวก็ฟินอยู่ครับ ถ้าเพื่อนพี่น้องแถวนั้นยังไม่รู้จักหรือมาจาก กทม. จ.อื่นผ่านมา อย่าลืมแวะลองครับติดใจแน่นอน แน่นพุงมากแล้วขอไปพักที่ห้องพักใน "เดอะ ธารา รีสอร์ท" แล้วเดี๋ยวมาต่อมื้อเย็นอีกมื้อครับ ครบเครื่องสุดๆร้านนี้ ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจมาแล้วอยากสอบถามข้อมูลลองสอบถามไปที่เพจของร้านดูนะครับ (https://www.facebook.com/Ruemai/)