Travel Update!

ที่เที่ยวเปิดใหม่ น่าไปเช็คอิน

LINE Village Store

ปทุมวัน ,กรุงเทพมหานคร

Pantai Norasingh Waterpark

เมืองสมุทรสาคร ,สมุทรสาคร

SINGHA D’LUCK Cinematic Theatre

บางละมุง ,ชลบุรี

Airline Promotions

Nokair

ฉลองนกแอร์ครบรอบ 13 ปี กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Birthday Special ราคาดีดีเริ่มต้นเพียง 750 บาท จองง่าย จ

Air Asia

บินกับแอร์เอเชียลดคุ้มทุกที่ ประหยัดทุกเที่ยว เส้นทางบินในประเทศราคาเริ่มต้น 444 บาท เส้นทางบินต่างป

Bangkok airways

ชวนแฟนๆ #ทีมภูเขา ชาวใต้ไปแอ่วเหนือกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เส้นทาง ภูเก็ต - เชียงใหม่ ราคารวมบริ

ร้านอาหารเปิดใหม่ น่าไปชิม

Skoop Beach Cafe Hua Hin

หัวหิน ,ประจวบคีรีขันธ์

The Treehouse Nongchok

หนองจอก ,กรุงเทพมหานคร

Cafe Melon Pakthongchai

ปักธงชัย ,นครราชสีมา

Food Promotion

Hamiltons Steak House Dusit Thani Bangkok Hotel

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เอาใจคนรักล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ณ ห้

Utage @ Plaza Athenee Bangkok

ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน พ.ศ. 2560 เชฟสามารถ เชฟมากประสบการณ์แห่งห้องอาหารอูทาเกะพร้อมทีมงานคุณภาพ

The Square @Novotel Bangkok Platinum

วันแม่ปีนี้ลูกๆ หาของขวัญให้คุณแม่หรือยังคะ เราขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ให้คุณแม่ได้รับประทานอาหารอย

ที่พักเปิดใหม่ น่าไปนอน

Camp Out Korat

สูงเนิน ,นครราชสีมา

L'air Du Pran Resort

สามร้อยยอด ,ประจวบคีรีขันธ์

Avatara Resort

เมืองระยอง ,ระยอง

Hotel Promotion

Traveloka

ใครไม่มาจอง ก็พลาดมากกก เพราะ Traveloka หนึ่งในผู้นำด้านการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ในประเทศ

Shanghai Mansion

โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น เยาวราช บูทีคโฮเทลสุดหรู ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นไชนีส ที่มีกลิ่นอายของการพบกันร

Banyan Resort Hua Hin

บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทสุดหรูที่ได้รับรางวัล World Luxury Hotel Awards 2015 สาขา Golf Reso

Windtime Khaokho
(1 Reviews)
latest review on 21/07/2017
by Pui PuMpUi
ช่วงหน้าฝนทีไรนึกถึงที่เที่ยวอากาสฟินๆ ก็ต้องนี่เลยเขาค้อ ช่วงนี้ฝนตกเกือบทุกวันอากาศเย็นสบาย ที่ต้องไม่พลาดจุดเชคอินสุดฮิตอีกหนึ่งที่นะคะ ทุ่งกังหันลมเขาค้อ เส้นทางไปไม่ลำบากเลยค่ะ ขึ้นไปถึงด้านบนมีที่จอดรถเยอะพอสมควร ไฮไลท์ของที่นี่เลยคือกังหันลมค่ะ โอ๊ยยยเซลฟี่สนุกสนาน คนมาถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ด้าบนก็มีตลาดขายของกินเล็กๆย่อมๆ ลุกชิ้นทอด น้ำ ขนมขบเคี้ยว มีชิงช้าไม้สูงๆ คนต่อแถวรอถ่ายรูปเพรียบเลยค่ะ เพราะวิวหลังชิงช้านั้นเลอค่ามากกก และที่น่าสนุกคือมีรถไม้วิ่งทางชัน คล้ายๆกับฟลอมูล่าม้งค่ะ เด็กๆเล่นกันสนุกสนานเลย และยังมีทุ่งดอกไม้สวยๆกว้างด้วย ใครที่อยากขึ้นมาสัมผัสอากาศดีๆมากันได้ทุกวันสวยมากวิวดีมากเลยค่ะ
Kruaubon Aranyaprated
(1 Reviews)
latest review on 21/07/2017
by Pui PuMpUi
มาโรงเกลือซื้อของช้อปปิ้งกันจนเหนื่อย ก็ได้เวลาหิวซะแล้วสิ ไม่เคยมาจึงไม่รู้เลยว่าย่านนี้มีอะไรอร่อยๆบ้าง แว้นมอเตอไซต์ที่เช่าดูไปเรื่อยๆ ก็มาสะดุดร้านนี้ครัวอุบล ร้านเล็กๆที่อยู่ในตลาดโรงเกลือเลยค่ะ ครัวอุบลเป็นร้านอาหารติดแอร์ในตลาดโรงเกลือเลยค่ะ ที่ร้านจะเป็นอาหารไทย อีสานและมีกาแฟด้วยนะคะ ร้านตกแต่งสีสันสวยน่ารักดี แอร์เย็นฉ่ำ ที่สำคัญอาหารอร่อยอีกด้วย และราคาไม่แพงเลยค่ะ ไปกี่รอบก็ต้องร้านนี้เลย ที่ร้านมีทั้งอาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง ตำถาดอันนี้สุดยอดมาก ส้มตำเด็ดสุดๆ ไปกี่รอบก็ร้านนี้ตลอดเลย
Saplaisuan Resort
(1 Reviews)
latest review on 19/07/2017
by ธัญญา มณีนุตร์
ที่พักสวย ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ร่มรื่น :) เป็นรีสอร์ทสไตล์บูทีค ตกแต่งด้วยไม้ แต่ละห้องจะมีระเบียงติดริมน้ำ เหมาะแก่การแฮงค์เอ้ากับเพื่อนฝูง รวมถึง ราคาไม่แพง มีอาหารเช้าให้สำหรับ 2 ท่าน เน้นความเป็นส่วนตัว Credit photo : rinsa yoyolive
Ban-Yok Floating House
(1 Reviews)
latest review on 19/07/2017
by A Nayon Escape
ล่องแพ X เล่นน้ำตก พร้อมพักแพริมน้ำสุด Private "แพบ้านโยค" กาญจนบุรี ทริปนี้เป็นทริปสั้นๆ 2 วัน 1 คืน แพลนคือ อยากไปนอนแพริมน้ำ | ล่องแพ | เล่นน้ำตกไทรโยคใหญ่ เมื่อแพ็คกระเป๋าแล้วก็ไปชิลกันเล้ยยยย!!! จากกรุงเทพนั่งรถทัวร์ขึ้นที่ บสข.สายใต้ใหม่ ใช้เวลาประมาณ 2 ชม ถึงบสข.กาญจนบุรี จากนั้น นั่งรถเมล์ท้องถิ่นสีเงินคาดแถบแดงที่ป้ายข้างหน้าเขียนว่า ทองผาภูมิ พร้อมบอกกระเป๋ารถเมล์ว่า "ถึงอุทยานแห่งชาติไทรโยคแล้วรบกวนบอกหนูด่วยนะคะพี่" จากนั้นก็นั่งดึ๋งๆๆ กันไปประมาน 2 ชัวโมง ก็มาถึงอุทยานไทรโยคใหญ่ จากปากซอยอุทยานต้องเข้าไปอีก 2 กิโล โชคดีที่พี่ๆแถวนั้นใจดีให้ติดรถเข้าไปด้วย และในที่สุดก็มาถึงแพบ้านโยค แพริมน้ำ แพบ้านโยคนี้ ขอบอกว่าเป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมานี้เอง ความสะอาดให้ 10 ความปลอดภัยให้ 10 ความ private ให้ 10 โดยรวมแล้ว 10 10 10 ไปเล้ยยย บรรยากาศดีมากจริงๆ ที่พักหลักร้อยแต่วิวหลักล้านมีอยู่จริงๆ วันที่เราไปพักกันคือวันเสาร์ ค่าที่พักอยู่ที่ 1,990/2คน แพ 1 หลังพักได้ 2 คน แต่หากมาวันธรรมดา จะอยู่ที่ 1,490/2 คน ราคานี้แต่บรรยากาศและวิวดีๆแบบนี้ถือว่าหายากมากนะ ยังๆไม่พอ ราคานี้รวมกิจกรรมนั่งเรือชมบรรยากาศและล่องแพไปเล่นน้ำตกไทรโยคด้วยนะ โดยจะมีรอบเดียวคือ 17.00 น. หากอดใจไม่ไหวอยากเล่นน้ำเร็วๆ ก็กระโดดน้ำที่หน้าแพได้เลยย ประหนึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวว พอถึงเวลา 17.00 น. ก็ได้เวลาไปล่องแพ โดยเขาจะปล่อยให้เราเล่นน้ำตกประมาณ 1 ชม. เล่นจนตัวเปื่อยไปเล้ยยยย มาถึงช่วงค่ำๆบ้าง ขอบอกว่าอากาศดีมาก ขนาดเปิดแค่พัดลมยังหนาวเลย หนาวแบบขนลุดเลยนะ ต้องห่มผ้าคลุมโปงเลย อากาศเย็นจากแม่น้ำนี่มันช่างสดชื่นจริงๆ หากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ สงบๆ ใกล้ชิดธรรมชาติและแม่น้ำ ขอบอกว่าที่แพริมน้ำ "แพบ้านโยค" นี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรค่าแก่การมาสัมผัสเลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวังงง ปล. ทริปนี้เราไปด้วย budget ตัวเองน้า คือเราประทับใจมากจริงๆ อยากแชร์ให้รู้ว่าที่พักถูกและดีนั้นมีอยู่จริงงงง
Baanchailane Homestay
(1 Reviews)
latest review on 16/07/2017
by Suree Jongjaroen
บ้านชายเลนโฮมสเตย์ จ.จันทบุรี ทริปนี้ เป็นการเที่ยวแบบโฮมสเตย์ครั้งแรกขอเรา ราคา ต่อ หัว 1500 บาท อาหาร 3 มื้อ ที่พัก 1 คืนมีแอร์ และ นำเที่ยวแพเปียก นี่คือข้อมูลที่เราหาได้มาก่อนไป เดินทางถึงที่บ้านชายเลน ประมาณเที่ยงนิดๆ ใช้แอปมือถือนำทางไป มาถึงก็ กินมื้อเที่ยงกัน ระหว่างรออาหาร สามารถตำส้มตำทานเองได้ จัดไป สามีอาสาตำให้ โดยเราหยิบปรุงใส่ครกตามรสที่เราชอบ แค่มื้อเที่ยงมื้อเดียว ก็คุ้มค่าแล้ว มาดูที่พักกันบ้างค่ะ จะเป็นบ้านเป็นหลัง สร้างมีสะพานเดิน มีต้นโกงกาง ในบ้านก็จะมีฟูก มีทีวี ตู้เย็น มีแอร์ มีห้องน้ำ มีอ่างล้างหน้า มีที่ตากผ้า ไม่มี ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู ไดร์เป่าผม นะคะ 16:00 น. เป็นเวลานัดไปล่องแพเปียก ทางบ้านชายเลนมีชูชีพให้ สีม่วงสวยดีค่ะ ล่องแพ นอกจากจะดูธรรมชาติ สองข้างทาง ยังมีเหยี่ยวแดง มาบินให้ชม มีเรือให้พายเล่น และลงเล่นน้ำได้ บนแพ มีน้ำ น้ำอัดลม น้ำแข็งไว้บริการ ใช้เวลาที่นี่ 2 ชม. ขากลับ ยังได้ชม ตะวันลับฟ้าด้วยค่ะ หลังจาก ล่องแพเปียก อาบน้ำเสร็จ อาหารมื้อเย็น ตอน 1 ทุ่ม กินกันจนพุงระเบิด อยากเติมอะไรเพิ่มบอกได้ ฟินจริงๆ อาหารมื้อเย็นถ่ายมาไม่ครบนะคะ กินกุ้ง แกะปูจนลืม 555 กินเสร็จ มีขับรถพาไปดูหิ่งห้อย ด้วยนะคะ วิว วับ วิว วับ ไม่สามาถถ่ายมาให้ดูได้ 555 มื้อเช้า อาหารเช้ามีให้ 2อย่าง พร้อมกาแฟ สรุป ทริป 1.ถ้าเน้นมากิน คุ้มมากๆๆๆๆๆ อาหาร ทะเลสด ปรุงอร่อย เติมไม่อั้น น้ำอัดลม ชา กาแฟ น้ำ น้ำแข็ง มีให้ตลอด 2.ที่เที่ยว นับว่า สนุก ไม่น่าเบื่อ ถ้าไปเองคงไม่เห็นเหยี่ยวแดง ไม่ได้ดูหิ่งห้อย 3.ที่พัก สะอาด มีแอร์ มีตู้เย็นทีวี ห้องน้ำกว้าง แต่ต้องเตรียม ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู มาเองค่ะ ส่วนตัวแล้วถือว่าเป็นทริปที่น่าประทับใจ น่าบอกต่อค่ะ
Rabiang Praivally
(2 Reviews)
latest review on 10/07/2017
by ณณฐ โสตถิวัฒน์
สถานที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้อ่างเก็บน้ำทรายทองจนไม่น่าเชื่อว่าจะมีรีสอร์ทไปสร้างได้ บ้านที่ไปพักหลังใหญ่ราคา 6500 บาท/คืน 3 ห้องนอน พักได้ 8 ท่าน ส่วนเกินคิดเพิ่มหัวละ 600 บาท เด็กอายุ 10 ปีขึ้นไปนับเป็นผู้ใหญ่ ถ้าจะปิ้งย่างมีเตาให้เช่าราคา 600 บาทพร้อมถ่าน 1 ถุงเล็ก ถ้านำเตาย่างมาเองคิด 300 บาท มีถ่านขายถุงละ 60 บาท อาหารรสชาติโอเค สั่งให้มาส่งที่บ้านพักคิดค่าส่งอีก 10% ไม่มีครัว ไม่มีภาชนะบริการควรเตรียมมาถ้ามาเป็นหมู่คณะ พบแมลงสาบตัวเล็กๆ 4-5 ตัว มีค่ามัดจำกุญแจ 600 บาท แนะนำให้เก็บใบเสร็จตอนมัดจำไว้ด้วย เพราะเค้าจะเรียกดูเป็นหลักฐานตอนขอรับเงินคืน wifi หลุดบ่อย สัญญานโทรศัพท์ไม่ค่อยดี 4G เข้าไม่ถึง
Khun Te Restaurant
(1 Reviews)
latest review on 08/07/2017
by โกวิท ทวีคูณ
อาทหารไทยพิ้นเมืองหลากหลาย อร่อยคุ้มค่า โดยเฉพาะเมนูปลาน้ำจืดสดๆจากแม่น้ำมูล ได้แก่ ลาบปลาค้าว,อ่อมปลา,ต้มยำหรือต้มโคลง หรือจะเป็นผัดเผ็ดต่างๆเช่นปลาดุกสด/กรอบ,หมูป่า รสชาดจัดจ้านมาก จานที่แนะนำเลยคือปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ปลานึ่งจิ้มแจ่วอีสานแท้ๆ, ปลาส้มทอด(ตัวใหญ่มาก), เอาะไข่ปลา, ก้อยไข่แดงมดแดง, ไข่เจียวไข่แดงมดแดง, หมี่กรอบ, ปลาร้าทรงเครื่อง
Skoop Beach Cafe Hua Hin
(1 Reviews)
latest review on 07/07/2017
by ยงยุทธ ภากรศิลป์
ต้องเช็คดีๆครับไปแล้วไม่วางเบาะ อ้างว่าฝนจะตก ผมอยู่มา2วันไม่เห็นตกเลยไปที่ร้านมาแดดก็มีฝนก็ไม่ตกก็เลยไม่ใช้บริการและไม่รีวิวร้านให้ด้วย