Travel Update!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2021/2564

Lago di Khao Yai

ปากช่อง ,นครราชสีมา

Wat Khao Sung Jam Fah

ท่ามะกา ,กาญจนบุรี

Khao Laem Skywalk

ทองผาภูมิ ,กาญจนบุรี

DARUMA Sushi
(1 Reviews)
latest review on 24/01/2022
by Tunyaluk Dechpanyawatmanee
วันนี้ไปกินมา2คน จ่ายไปไม่เกิน500 แต่คุ้มมากอิ่มมากค่ะ ร้านเป็นแบบบุฟเฟต์ห้องแอร์ 2ชั่วโมงเต็ม แซลมอนสดอร่อย พนักงานบริการดี สั่งอาหารไปรอไม่นานเลยค่ะ แปปเดียวก็ได้กิน เมนูส่วนใหญ่จะเป็นแซลมอนประมาณ70% ส่วนที่เหลือจะเป็นเมนูทานเล่นอื่นๆปนกันไปค่ะ แต่ที่พลาดไม่ได้ถ้ามาร้านนี้คือซาซิมิแซลมอน จิ้มซอสโชยุคู่กับวาซาบิ ฟินสุดๆ ร้านหาง่าย อยู่ในห้างเอสพานาดแคราย ชั้น1 ข้างๆกับร้านวัตสัน ช่วงนี้มีราคาโปร 199 ไม่รวมvat ไม่รวมเครื่องดื่ม รีบไปจัดกันเลยจ้าา
Buppphchati sunflower
(1 Reviews)
latest review on 23/01/2022
by sasi wanart
วันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่รู้จะไปพักผ่อนหย่อนใจที่ไหน แนะนำที่นี่เลยค่ะ ทุ่งทานตะวันไร่บุปผาชาติ จ.ลพบรี แวะไปสัมผัสบรรยากาศยามเช้า ถ่ายภาพกับดอกไม้สวยๆ กันนะ
Cherrysalapao
(1 Reviews)
latest review on 23/01/2022
by Tipp Patail
ซาลาเปาลูกใหญ่ ปากซอยปุณณวิถี 25 ไส้เยอะ ปกติแล้วจะมี 3 ไส้ ไส้หมูสับ ไส้ครีม ไส้ชาเขียว แต่วันนี้ได้มาแค่ 2 ไส้ ซาลาเปาร้อนๆ มีDelivery ด้วยน๊า ลูกละ 28 บาท!!
Tamyamyour by botan
(2 Reviews)
ร้านตำ ยำ ทอด หลากหลายเมนู เช่น ตำไหลบัว ยำหมูยอ หมูสามชั้นทอดกับกระเทียมทอดหอมๆ และอีกหลายๆเมนู ทั้งหมดคือเมนูที่แนะนำของทางรัานที่เข้าไปแล้วยังไงก็ต้องลองสั่งทุกคนแน่นอน พูดถึงรสชาตินี่ต้องยกนิ้วให้เลยนะคะ สมกับราคา ซึ่งราคาเหมาะสมไม่แพงจนเกินไป และยังมีโต๊ะสำหรับรองรับลูกค้าทั้งห้องแอร์และลานหน้าร้านบรรยากาศโล่งๆสบายๆ ร้านนี้ขอแนะนำจริงๆค่ะ อร่อย ติดใจ จนต้องขอกลับไปกันอีกครั้งแน่ๆ อยากให้ลองไปกันนะคะ
National team noodles
(1 Reviews)
ร้านเล็กๆ บรรยากาศริมคลองตกแต่ร้านด้วยต้นไม้นาๆชนิดให้ความร่มรื่น มีอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวเรือแบบฉบับของปทุมธานี น้ำก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี หมูตุ๋นแสนอร่อย และราคาไม่แพง แนะนำ ทอดมันหญิงตู่ น้ำจิ้มสูตรโบราณ หวานนิดเปรียวหน่อย อร่อยมากครับ
The Coffee Club
(1 Reviews)
คาเฟ่ติดทะเล กับบรรยากาศแสงแดดอ่อนๆลมพัดเย็นสบาย กลิ่นกาแฟหอมกรุ่น กระจกใสวิวสวยหอมกลิ่นไอน้ำทะเล มุมถ่ายรูปชิคๆริมทะเล เครื่องดื่มอาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือกมากมาย
The Terminal Cafe
(1 Reviews)
เป็นร้านขนาดปานกลางมีประมาณ 8 โต๊ะ บรรยากาศดี เหมาะกับการพบปะเพื่อนๆเพื่อพูกคุยกัน อาหารอร่อยรสชาติถูกปากโดยเฉพาะสเต็กพอร์คชอปรสชาติดีมากเนื้อนุ่ม มันแทรกโดยส่วนตัวถูกใจมากค่ะ สลัดผักกรุบกรอบ ไก่เกาหลีไม่เผ็ดมากและไม่หวานมากถึงขั้นต้องสั่งรอบสอง ยำรสชาติปานกลางไม่เผ็ดและจัดจ้านเกินไป โดยรวมชอบอาหารของร้านนี้มาก เครื่องดื่มที่ลองสั่งมาทานเป็นชาไทยหวานน้อยหอมชาและถูกใจความหวานน้อยที่สั่งมีโอกาสจะไปอีกเรื่อยๆค่ะ
Krua Krang Thong
(1 Reviews)
latest review on 21/01/2022
by Pui PuMpUi
10/10 ไม่หักสำหรับร้าน ครัวกลางทุ่ง นครชัยศรี จ.นครปฐม ถ้าชอบอาหารรสไทยแท้ เข้มข้น จัดจ้าน มาที่เลยค่ะ ประทับใจทุกจานที่สั่งมาเลย กลับมาจากงานแต้งเพื่อน แล้วก็เปิดแม็บหาร้านทานข้าวกัน ก่อนจะมาร้านนี้เราไปหลงแวะมาหนึ่งร้านซึ่งผิดหวังมากก เสิร์ชต่อมาเจอร้านนี้ดูแล้วไม่ไกลกัน คะแนนรีวิวดี อ๊ะ! เชื่อรีวิวสักหน่อย ตาม Google Map มาเรื่อยๆ ทางเข้าดูไม่น่าจะพามาเจอร้านอะไรได้เลย555 คือแบบดูแคบๆ ป่าๆทุ่งๆอารมณ์ต่างจังหวัด แต่พอมาถึงคือแบบว้าว บรรยากาศดี ทุ่งนา นกกระยางบินเต็มไปหมดเลย เรามากัน 6 คน แม่ครัวมี2คน ออกตัวว่าอาจจะช้าหน่อยนะคะมีกัน2คน เลยบอกไม่เป็นไรค่ะ เราก็ถ่ายรุปเล่นกัน ตามซุ้มมีปลั๊กให้ชาร์ตแบตได้ด้วย ซุ้มใบจากนั่งชิล นั่งเบาะสบายๆ หรือใครกลัวเมื่อย แบบนั่งโตีะ โซฟาก็มีค่ะ สั่งข้าวผัดปูกุ้ง จานใหญ่ คือตกใจกุ้ง ปลาหมึก ร้านอยุ่ในหลืบไม่คิดว่าจะตัวโตมากขนาดนี้ ขนาดเคยไปทานร้านแบบถิ่นทะเลยังตัวน้อยนึง แถมอร่อยมากผัดร่วนเลย จานต่อมาผัดผักกระเฉดค่ะ อ่อนมากโดนใจสุดๆอร่อยกรอบ ไม่เหนียวแถมราคาถูกมาก 60 บาทเท่านั้น ต่อกันเลยไม่รอช้า ฉู่ฉี่ปลาคัง โอ้ยยแซ่บมากปลาชิ้นโตไม่คาวเลย ใบมะกรูดซอยถี่ๆมาชอบมาก จานนี้เด็ดมากห้ามพลาดค่ะ และยังมีอีกหลายๆเมนูตามภาพ ก่อนกลับแวะเดินไปหาแม่ครัวกันและชมเลยเลยว่า อาหารอร่อยมากๆนะคะ จะมาอุดหนุนใหม่ ไกลแต่อร่อยเรามาซ้ำแน่นอน555