ที่เที่ยวเปิดใหม่ น่าไปเช็คอิน

Upside Down World Bangkok Salaya

สามพราน ,นครปฐม

Baan Bangkhen

บางเขน ,กรุงเทพมหานคร

Ease park

บางเขน ,กรุงเทพมหานคร

Airline Promotions

Nokair

โปรโมชั่นรักเต็มฟ้ากับนกแอร์ ราคาเริ่มต้นที่ 880 บาท จองได้แล้ววันนี้ถึง 28 ก.พ. 60 เดินทางได้ตั้งแต

Air Asia

เปิดประสบการณ์ใหม่กับแอร์เอเชีย เส้นทางในประเทศเริ่มต้น 490 บาท เส้นทางต่างประเทศเริ่มต้น 590 บาท

Thai Smile Airways

ไทยสมายล์บินสบายสู่นราธิวาส ราคาเริ่มต้นเพียง 1,190 บาท* / ท่าน / เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) สำรองท

ร้านอาหารเปิดใหม่ น่าไปชิม

No.39 Cafe Chingmai

เมืองเชียงใหม่ ,เชียงใหม่

Shugaa room for dessert

วัฒนา ,กรุงเทพมหานคร

Lana Coffee

หางดง ,เชียงใหม่

Food Promotion

Atelier Restaurant Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

เป็นมากกว่ามื้ออาหาร โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท เชิญคุณมาพิสูจน์ Seafood Sensation บุฟเฟ่

Bar-B-Q Plaza

Bar B Q Refill ปี 5 เริ่ม 7-9 ก.พ. 60 (เฉพาะผู้มีบัตรสมาชิก) และ 10 ก.พ. - 10 เม.ย. 60 (พร้อมกันทุกท

AKA Japanese Restaurant Central Plaza Ladprao

โปรสุดคุ้ม...อิ่มไม่อั้น กับ Regular Buffet เพียง 329+ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น หลากหลายเมนูแห่ง

ที่พักเปิดใหม่ น่าไปนอน

Kwai Tara Riverside Villas

ไทรโยค ,กาญจนบุรี

U Nimman Chiang Mai

เมืองเชียงใหม่ ,เชียงใหม่

Mazi Design Hotel by Kalima

กะทู้ ,ภูเก็ต

Hotel Promotion

Cave Cliff Tarzan River Kwai Resort

โปรโมชั่นแจ๋มแจ๋ว กับ ถ้ำผาทาร์ซาน ริเวอร์แคว รีสอร์ท อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ราคา 900 บาท พร้อมอาหารเช้

U Nimman Chiang Mai

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เปิดตัว โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ โรงแรมในเครือแห่งที่สองในเชียงใหม่ พร้อมเ

Tawaravadee resort

ทวาราวดี รีสอร์ท ขอเสนอที่พักรูปแบบใหม่ ที่พักสไตล์รถบ้าน โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสดชื่น และทะเลสาปอัน

Country of Arts 3D Gallery UBON
(1 Reviews)
latest review on 25/02/2017
by นิสาชล เข็มราษฎร
มาถ่ายภาพเก็บความทรงจำที่เเสนพิเศษนี้ไว้ #มาเป็นครอบครัว
Swan Lake Cuisine
(4 Reviews)
latest review on 24/02/2017
by Akuchan Meawmeow
มีโอกาสกลับไปทานอาหารที่ร้าน Swan Lake Cuisine อีกรอบครับ เพราะได้ทราบมาว่า ทางร้านได้นำแฟรนไชส์ของส้มตำชื่อดังในขณะนี้ "ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก" มาลงเพิ่มเติม เลยขอมาลองซะหน่อย แต่ขอเริ่มที่เมนูแนะนำของร้าน Swan Lake Cuisine ก่อนเลย "ขาหมูสวอนซอส" เมนูดังที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยจากรายการ The Dish เมนูทอง ครับ โดยนำขาหมูไปตุ๋นกับเครื่องยาจีน แล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ชุบแป้งทอดจนกรอบนอกนุ่มใน แล้วนำไปผัดกับซอสสูตรพิเศษที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเอง ใส่เต้าหู้ญี่ปุ่นหั่นเต๋าเพื่อเพิ่มรสสัมผัส ทานคู่กับหมั่นโถวทอดที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน อร่อยมากๆครับจานนี้ กลมกล่อมลงตัว มาต่อกันที่เมนูของร้านส้มตำชื่อดังในขณะนี้บ้าง "ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก" เป็นแฟรนไชส์ที่ทางร้าน Swan Lake Cuisine นำมาลงเพิ่มเติมครับ เมนูที่ขอแนะนำเลยก็มี "ตำถาดไทย" ราคา 220 บาท บอกก่อนเลยว่า มาใหญ่มากจริงๆ เหมาะสำหรับ 4-5 คนทานนะครับ เพราะเค้าจัดเครื่องส้มตำมาครบครันทั้งเส้นหมี่ ไข่ต้ม ขนมจีน แคบหมู ถั่วฝักยาวสด แครอทชุบแป้งทอด ปลาดุกฟู หมูแดดเดียว คอหมูย่าง ไก่ทอด หมูยอ กุ้งย่าง และกะหล่ำปลีสด ส่วนส้มตำนี่ก็สามารถรีเควสได้ ท่านใดชอบตำลาว ตำปูปลาร้า หรือตำป่า สั่งได้เลยครับ "ตำกรอบสามรส" ราคา 160 บาท ก็เป็นอีกเมนูแนะนำที่การันตีความอร่อย เพราะได้ออกรายการ "ครัวคุณต๋อย" ครับ เป็นส้มตำที่ใช้มะละกอ เผือก หัวปลี และแครอท ไปชุบแป้งทอดจนกรอบ แล้วผสมน้ำส้มตำสูตรพิเศษ เติมด้วยสับปะรด ไข่เค็ม กุ้งลวก ตำพอแหลก แล้วนำไปราดบนผักชุบแป้งทอด ผักทอดกรอบๆที่ดูดน้ำส้มตำเข้าไปจนชุ่มนี่อร่อยจริงๆครับ เมนูอื่นๆที่อยากแนะนำอีกก็มี "ตำอ่าง" 300 บาท ที่เป็นส้มตำเสิร์ฟคู่กับซีฟู้ดย่าง ทั้งปลาหมึก กุ้ง ปู และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือ "ตำไหลบัวลงทะเล" 160 บาท ที่นำไหลบัวไปชบแป้งทอดจนกรอบ ผสมกับน้ำส้มตำสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมปูม้าสด กุ้งสด ปลาแซลมอนสด และหอยนางรมสดครับ เมนูนี้ได้ออกรายการ "The Dish เมนูทอง" ด้วย ห้ามพลาดเลยนะครับ เพื่อนพี่น้องคนไหนยังไม่เคยได้ลิ้มลองสมารถอ่านReviewฉบับเต็มได้ที่ https://goo.gl/JmaZht ขอบคุณครับ
Napa-Phupa Strawberry Farm
(1 Reviews)
latest review on 23/02/2017
by Jantima Natkaew
บริการได้ห่วยแตกมาก จองที่พักโอนเงินไปเรียบร้อย พอถึงวันเดินทางจริง โทรไปที่ไร่บอกกำลังจะเข้าไปถึงอีก 1 ชม. บอกห้องที่จองไว้ไม่ว่างแล้วแต่จะ ให้ห้องอรกคาคานึง ซึ่งไม่ตรงกับที่จองไว้ เสียความรู้สึกกับที่นี่มาก ๆ บริการได้โครตห่วยในทุกด้าน
Khaosok boutiquecamps
(1 Reviews)
latest review on 22/02/2017
by KhonChopThiao By Sarocha
เขาสกบูติคแคมป์ เป็นรีสอร์ท ที่เป็นที่พัก ตามแนวคิดที่ให้ลูกค้าที่เดินทางมาเที่ยวและมาพักกับเรา ได้ตอบโจทย์ของการท่องเที่ยวมากที่สุด ท่านได้เลือกเดินทางท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งจะมีการท่องเที่ยว 2 สถานที่ยอดนิยม คือ ทะเลสาบเขื่อนรัชประภา (เขื่อนเชี่ยวหลาน) ซึ่งมีความสวยงาม ที่เรียกว่า กุ้ยหลินเมืองไทย มีภูเขาหินปูนมากมาย อีกแห่งหนึ่งคือ อุทยานแห่งชาติเขาสก เป็นพื้นที่ที่ป่าไม้อุดมสมบูรณ์และพื้นที่มีภูเขาสลับซับซ้อนมากมาย สองข้างทาง การเดินทางระหว่าง เขื่อนรัชประภา ไป อุทยานแห่งชาติเขาสก ระยะทาง ประมาณ 40 กิโลเมตร บรรยากาศสองข้างทางเป็นการผ่อนคลายอารมณ์ยิ่งนัก หากเราต้องการที่ จะปลดปล่อยความวุ่นวาย หรือ ค้นหาแรงบันดาลใจ ผมว่าสถานที่แห่งนี้เป็นอีกที่หนึ่งที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว
Kanam Coffee
(2 Reviews)
latest review on 16/02/2017
by TungPang Life Is A Journey
จิบกาแฟแลเขาอกทะลุ ก็ต้องที่ "ขนำ คอฟฟี่"พัทลุง เพราะร้านจะมีบรรยากาศท้องทุ่งนาและเห็นวิวเขาอกทะลุ สัญลักษณ์ของจังหวัดพัทลุง กาแฟสดก็เข้มข้นร้อนเย็นก็ตามใจชอบ ขนมหวานก็มีเค้กต่างๆขนมไทยก็มีนะ ขนมตาล ขนมกล้วย ของคาวก็จะมีเมนูข้าวผัดปูและข้าวผัดน้ำพริกปลาทู วิวหลักล้านต้องแวะมาที่ ขนำ คอฟฟี่
The Clock Out
(1 Reviews)
latest review on 09/02/2017
by ธีรดา กลิ่นระรวย
บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวยได้อารมณ์ดีค่ะ อาหารรสชาติถือว่าดีเลย ราคาไม่แพงมากเท่าที่คิดไว้ สั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่าและหมุคุโรบุตะมา อยากบอกว่าเวิร์คมากจริงๆ ถ้ามารถไฟฟ้าจะสะดวกมากกว่า ลงสถานีวงเวียนใหญ่แล้วออกประตูที่ 3
Mee Hokkien Sapa Je Noi
(1 Reviews)
latest review on 03/02/2017
by Ohm Namo
ร้านปรับปรุงใหม่ ที่นั่งสะดวกสบายกว่าเดิม แต่แม่ครัวยังเป็นคนเดิมครับ รสชาติยังอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง ที่จอดรถมีเพียงพอ
Nong Noey Seafood
(1 Reviews)
latest review on 01/02/2017
by Akuchan Meawmeow
มีโอกาสได้ไปที่ร้านน้องเนยซีฟู๊ด สาขา The Promenade ครับ ซึ่งสาขานี้มีให้บริการทั้งอะลาคาร์ท และบุฟเฟ่ต์ รวมไปถึงอาหารแบบมินิดิช ซึ่งวันนี้ผมลองทานแบบมินิดิชครับ หลายท่านอาจจะงงว่ามินิดิชเนี่ยเป็นแบบไหน จริงๆมินิดิชเนี่ยมีให้บริการในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ครับ จะเสิร์ฟอาหารเป็นจานเล็ก สำหรับท่านที่ทานบุฟเฟ่ต์ ก็จะทานได้หลายจาน หลายแบบ แต่ตอนนี้ร้านน้องเนยซีฟู๊ด ก็เสิร์ฟมินิดิชเป็นอะลาคาร์ทด้วย ราคาก็จะไม่แพงมาก จานที่ราคาสูงที่สุดอยู่ที่ 99 บาทเท่านั้น ดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่าสั่งอาหารแล้วจะทานไม่หมด หรือจะไม่ได้ลองทานอาหารหลายๆแบบ เพราะมินิดิชมาเป็นจานไม่ใหญ่มาก จะได้ลิ้มรสอาหารหลายๆแบบครับ ดังนั้นวันนี้ผมเลยได้ลองทานอาหารหลายๆแบบ ที่ขอแนะนำเลยคือ กระทะลอยฟ้า ราคา 99 บาท ซึ่งเมนูนี้เสิร์ฟมาในหม้อดินครับ คล้ายๆกระเพาะปลานะครับ แต่มีเครื่องเยอะกว่า ทั้งกระเพาะปลา กุ้งสด เป่าฮื้อ หน่อไม้ทะเล เยื่อไผ่ หูฉลาม ปลาหมึกกรอบ เห็ดหอม และผักกาดขาว ทานร้อนๆอร่อยมาก รสชาติกลมกล่อมดีครับ ที่ขอแนะนำอีกคือ ปูนิ่มทอดกระเทียม ราคา 99 บาทเช่นเดียวกันครับ ปูนิ่มทอดมากรอบมากๆ แล้วนำมาผัดกับกระเทียมเจียวกรอบ จานนี้อร่อยคุ้มค่าครับ ปลาหมึกผัดไข่เค็มนี่ก็ห้ามพลาดครับ ปลาหมึกชิ้นใหญ่มากๆ ลวกจนสุกแล้วนำไปผัดกับเนื้อไข่แดงเค็มที่ใส่มาแบบไม่ยั้ง ปลาหมึกทุกชิ้นมีเนื้อไข่แดงเค็มเคลือบอยู่ อร่อยมากๆครับ จานนี้ 99 บาทเช่นกัน และขอแนะนำสำหรับครอบครัวที่พาเด็กๆไปทานด้วย กล้วยหอมซีฟู๊ด ที่นำเนื้อปู เนื้อกุ้ง คลุกเคล้ากับมายองเนสและแห้ว แล้วนำไปห่อรวมกับกล้วยหอม ชุบแป้งแล้วทอดจนกรอบ ทานเปล่าๆก็อร่อย หรือทานกับบ๊วยเจี่ยก็เข้ากันครับ จานนี้ 69 บาทเท่านั้น คุ้มค่ามากๆครับ ยังมีอีกหลายจานที่ห้ามพลาด เช่น หอยเชลอบเนย ปลากระพงทอดน้ำปลา สลัดกุ้ง ก้งอบวุ้นเส้น รอให้ทุกท่านไปลิ้มลองอยู่ครับ สนใจอ่านReview ฉบับเต็มได้ที่ > https://goo.gl/JWE9Nv < ขอบคุณครับ