Travel Update!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2020

Udon Water World

เมืองอุดรธานี ,อุดรธานี

Khao Laem Skywalk

ทองผาภูมิ ,กาญจนบุรี

Long Rak Na

ท่ายาง ,เพชรบุรี

แนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ ปี 2020

Lemon Tree cafe

พุทธมณฑล ,นครปฐม

Jaud Cafe

เมืองขอนแก่น ,ขอนแก่น

Blanc Cafe & Eatery

บางกะปิ ,กรุงเทพมหานคร

แนะนำที่พักเปิดใหม่ ปี 2020

Novotel Sriracha Marina Bay

ศรีราชา ,ชลบุรี

Thandara Resort Kohlarn

บางละมุง ,ชลบุรี

Petshighland Dog House

ชะอำ ,เพชรบุรี
Weeraya Mansion
(1 Reviews)
latest review on 07/07/2020
by OOae AeAe
ดูแลลูกค้าแบบเป็นกันเองกับผู้ที่มาใช้บริการ บรรยากาศสะดวกสบาย สะอาดเงียบสง ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาประหยัด มีบริการ WIFI และฟรีเคเบิลทีวี มีที่จอดรถทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์ ใกล้ อาเขต ,Big-C Extra ,Central Festival,เซเว่น , สถานีรถไฟ ***ปากซอยทะลุทั้ง2ด้าน ทั้งด้านซุปเปอร์ไฮเวย์และด้านถนนทุ่งโฮเต็ลหลัง รร.ดาราวิทยาลัยไปสถานีรถไฟ***
Baan Napapan
(2 Reviews)
latest review on 29/06/2020
by pearwadee pornkhomsakul
ห้องแย่มาก ไม่สมราคา พนักงานหลายคนจริงแต่ไม่สนใจลูกค้าเลย หน้าบึ้ง นั่งทำอาหารกินกันไม่สนใจลูกค้า แถมพูดจาไม่ดี ห้องไม่ดีค่ะ ไปดูที่อื่นเถอะค่ะ มันแย่จริงๆ
Kong Phai Lew
(1 Reviews)
latest review on 12/06/2020
by ธนิต ไตรพรกิจ
ร้านอาหารไทย เปิดมากว่า 15 ปี อยู่ใกล้ธนาคารกสิกร สนง.ใหญ่ ราษฏร์บูรณะ เมนูแนะนำ ไก่ย่างหนังกรอบ เมนูขึ้นชื่อของร้าน น่องสะโพกไก่หมักด้วยสูตรเฉพาะ หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ตามมาด้วย ส้มตำปูม้า สดใหม่ทุกวัน แกงเลียงกุ้งสดก็เป็นอีกเมนูที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับลูกค้า เครื่องแกงเลียงทำจากเนื้อปลา เข้มข้น เผ็ดร้อนพริกไทอย่างดี และยังมีอีกหลายเมนูที่อยากให้มาลอง ลูกค้าสามารถติดต่อร้านได้ทาง โทร : 02 8167984 095 8376318 Line : @kongpailew facebook : facebook.com/kongpailew หรืออาหารสั่งผ่าน Lineman : https://wongn.ai/17fxt
KHIANG by Tummour
(2 Reviews)
latest review on 09/06/2020
by chadaporn thongsuk
ร้านเขียง บาย ตำมั่ว (Khiang by Tummour) จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักกะเพราโดยเฉพาะ เมื่อสั่งเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน “ข้าวกะเพรา 4 เทพ” ได้แก่ ข้าวกะเพราดิบเถื่อน (เนื้อโคขุน), ข้าวกะเพราโคตรเจ้าสมุทร (รวมมิตรทะเล), ข้าวกะเพราไก่ซุปเปอร์ (ไก่เบญจา) และข้าวกะเพราเทพหมู เมนูใดเมนูหนึ่ง แถม “ข้าวกะเพราไก่” (มูลค่า 65 บาท) ฟรีทันที!! (เฉพาะสั่งอาหารนั่งทานที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้านเท่านั้น) เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนมิ.ย. 63 เท่านั้น ณ ชั้นG ร้านเขียง บาย ตำมั่ว (Khiang by Tummour) สาขาศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. และสามารถสั่งอาหารได้ที่เบอร์ติดต่อ 0-2258-6205 หรือ Call Center 1376
てっぺん-Teppen Bangkok
(1 Reviews)
latest review on 01/06/2020
by yuwadee buree
โควิดทำให้ติดอยู่ที่บ้านนาน ในที่สุดก็ได้ออกมาข้างนอกซักที ร้านอาหารหลายๆเร้านก็เริ่มเปิดให้บริการแล้ว วันนี้เราไปที่ร้าน Teppen Bangkok สาขา เอกมัย เดินทางสะดวก ประมาณ 500 เมตรจาก Bts เอกมัย ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. ที่นี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ร้านนี้มีทั้งแบบ indoor และ outdoor ก่อนเข้าร้านสิ่งแรกที่ต้องทำในช่วงสถานะการณ์โควิดแบบนี้คือเช็คอินร้าน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายจากนั้นก็ลุยต่อได้ เข้าร้านไปพนักงานก็ให้การต้อนรับเป็นภาษาญี่ปุ่น บรรยากาศในร้านมีความเป็นญี่ปุ่นมากกก ทั้งการตกแต่งร้านที่มีโปสเตอร์ต่างๆภาษาญี่ปุ่น มีโคมไฟประดับทั่วร้าน ที่นั่งเป็นแบบห้อยขา โต๊ะมีการเว้นระยะห่างกันและมีฉากกั้น ปลอดภัยห่างห่วง ครัวที่นี่เป็นแบบเปิด สามารถชมลีลาการทำอาหารของเชฟได้ด้วย ส่วนอาหารก็หลากหลายมากมีทั้งหมู ไก่ ปลาหลากชนิด วันนี้เราสั่งอาหารมา 3 อย่าง คือ อูนิ ปลาแซลม่อนย่าง และปลาซาบะย่าง เครื่องดื่มเป็นชาเขียวมัทฉะ สไปร์ท และก็ชาเขียว ตัวชาเขียวนี้สามารถรีฟิลได้ด้วย รวมๆแล้วมื้อนี้หมดไป 2 พันกว่าบาท ก่อนออกจากร้านพนักงานก็กล่าวขอบคุณอย่างพร้อมเพียง ชอบมากๆร้านนี้ 5 ดาวไปเลยค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
The X10 Private Pool Villa Resort Khao yai
(2 Reviews)
latest review on 04/04/2020
by Pattanapitak itsariyakasem
ที่พักดี บริการดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย ครั้งหน้าต้องกลับมาเที่ยวอีกอย่างแน่นอน
Kaeng Krachan National Park
(7 Reviews)
latest review on 03/04/2020
by วรยศ ตุ๊ทราย
คิดถึงบรรยากาศ ไปล่าสุดเมื่อต้นปี ไปพักแถว ๆ วัดวังวน ชื่อแก่งกระจานมารีน่ารีสอร์ท
Tanatcha Resort
(2 Reviews)
latest review on 20/03/2020
by เจ้า อ้วน
แจ้งเพิ่มเติม ขอบคุณทาง ธนัชชา รีสอร์ท นะค่ะ ที่เข้าใจถึงสถานะการณ์ ให้ทางเราเลื่อนวันได้