Travel Update!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2018

BannmaihomHinoki

ไชยปราการ ,เชียงใหม่

Thalang Maneekram

เมืองภูเก็ต ,ภูเก็ต

Sok Phee Dib

พล ,ขอนแก่น

แนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ ปี 2018

KLOM Dessert house

ปทุมวัน ,กรุงเทพมหานคร

Charm Shabu & Donburi

สาทร ,กรุงเทพมหานคร

La Dotta La Grassa

คลองเตย ,กรุงเทพมหานคร

Hotel Update!

แนะนำที่พักเปิดใหม่ ปี 2018

Wheeler Bed & Bike - Bangsaen

เมืองชลบุรี ,ชลบุรี

White Wall Poshtel

ถลาง ,ภูเก็ต

Te Mata Glamping

ปากช่อง ,นครราชสีมา
Danus' Hobby Farm
(1 Reviews)
latest review on 18/10/2018
by Peacherz Cullen
Danus Hobby Farm เป็นร้านกาแฟที่แฝงไปด้วยฟาร์ม ร้านตกแต่งได้น่ารักสไตล์วินเทจ ชอบมากๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูป เราได้แวะมาลองชิม เมล่อนลาเต้ กับ มอคค่าเย็น สั่งเครื่องดื่มไป 2แก้ว จากนั้นก็ถ่ายรูปสวยๆ ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เป็นจุดที่เหมาะกับการนั่งดื่มชิลๆ แวะพักรถชิลๆ ใครที่มีแพลนเดินทางไปเพชรบุรี หัวหิน ถือเป็นจุดแวะที่น่าสนใจเลยทีเดียว ร้านอยู่ใกล้ๆ กับแยกวังมะนาว ถ้าขับรถมาต้องสังเกตดีๆนะคะ เราขับเลยไปต้องกลับรถย้อนยาวเลย 555
Haven Resort Hua Hin
(1 Reviews)
latest review on 18/10/2018
by Peacherz Cullen
เมื่อเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา เราได้ไปเที่ยวหัวหิน แล้วเลยเลือกพักที่ Haven Huahin เราเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เรามาเส้นพระราม 2 พอเข้าโซนหัวหินชะอำ เราก็วิ่งตาม GPS พอใกล้ถึงต้องชะลอนิดนึง มีป้ายบอกทางเข้าที่พัก แต่ไม่ใหญ่มาก ขับเข้าไปเรื่อยๆ พอถึงจุดเลี้ยวเข้าที่พัก ทางแคบมากกกก แต่พอได้เห็นวิวสวยๆแล้ว สดชื่นจริงๆ ทางพนักงานต้อนรับนำ Welcome Drink มาให้ เป็นน้ำเสาวรส หอมชื่นใจ ทางพนักงานบริการดีมากๆ เดินมาส่งถึงห้องพักเลยด้วย ห้องที่เราจองไว้คือ Deluxe คืนละ 4,250 บาท พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน สำหรับห้อง Deluxe จะเห็นวิวทะเลด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ของในตู้เย็นก็ทานได้หมดเลย มีน้ำเปล่า 4 ขวด น้ำอัดลม 2 กระป๋อง มีขนมขบเคี้ยว 2 ห่อ ห้องพักเก็บเสียงได้ดีค่ะ เราชมวิวที่ระเบียงเสียงคลื่นซัดดังชัดมาก แต่ถ้าเข้าในห้องปิดประตูก็ไม่ได้ยินเสียง ถือว่าทำให้เราได้พักผ่อนได้เต็มที่ สระว่ายน้ำของที่นี่ก็ใหญ่และสวยดี แต่ผู้ที่พักโซนอาคารจะไม่ค่อยสะดวกเวลาเดินไปลงสระ จะต้องผ่านห้องอาหารของรีสอร์ทค่ะ วันรุ่งขึ้นเราตื่นมาชมวิวพระอาทิตย์ยามเช้า สวยมากๆ วิวดี บรรยากาศดี แล้วก็ไปรับประทานอาหารเช้ากัน ห้องอาหารที่นี่เล็ก มีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะ ไลน์อาหารมีให้เลือกหลายอย่างค่ะ อาหารอร่อย ก่อนกลับเราก็เก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ ด้วยนะคะ ท่านใดที่หาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว ลองมา Haven Huahin ดูบ้างนะคะ
Anytime Cafe
(1 Reviews)
latest review on 18/10/2018
by nesta best
ร้านคาเฟ่สุดชิล กับบรรยากาศสุดเลิศ ริมแหลมบาลีฮายพัทยา คอกาแฟตัวจริงไม่ควรพลาดนะคะ “แอนนี่ไทม์ คาเฟ่” คาเฟ่ สุดชิล ที่มาพร้อมกับวิวทะเลสุดสวย สามารถมองเห็นอ่าวพัทยาได้อย่างเต็มอิ่ม ฟินไปกับ เบเกอรี เค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่มสุดอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ หรือ ไวน์เลิศรส หลากประเภท เสิร์ฟคู่กับผืนทะเลสีฟ้าของอ่าวไทย เมนูขึ้นชื่อของร้านเราก็มีหลายอย่างมากเลยคะ อาทิ แอนนี่ ไทม์ ช็อคโกแลต มูส เค้ก, เลม่อน ซีส เค้ก, ช็อกโกแลต เบลลเยี่ยม วาฟเฟิล, ไอศครีม เค้กผลไม้ นานาชนิด รวมไปถึง เมนูพิซซ่าท็อปปิ้งต่างๆ เบอร์เกอร์เนื้อนำเข้า สปาเก็ตตี้ สลัดผักสด และเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้สด อิตาเลี่ยนโซดา ชา กาแฟ พร้อมไวน์หลากประเภท แอนนี่ไทม์ คาเฟ่ ตั้งอยู่ปากทางเข้า ถนน วอคกิ้งสตรีท บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เช้า ยาวเลยไปจนถึงเที่ยงคืนเลยนะคะ รับจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ต่างๆ และรับทำเค้ก สำหรับบริการอื่นๆ สอบถามทางร้านได้ทุกเมื่อนะคะ
Kattleyaspa
(1 Reviews)
ร้านเปิดบริการ 10.00-22.00 น. มีบริการนวดฝ่าเท้า นวดแผนไทย สปาผิวกาย ผิวหน้า วารีบำบัด อบสมุนไพร มีโปรโมชั่นตลอดทุกเดือน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุค แคทลียาสปา ระยอง
Family Dental Clinic
(1 Reviews)
คลินิกครอบครัวฟันดีระยองมี 4 สาขา ทำฟัน จัดฟัน จัดฟัน Invisalign โดยทันตแพทย์เฉพาะทางทุกสาขา https://www.familydentalclinic-th.com
The Natural Yoga & Dance Studio
(1 Reviews)
latest review on 09/10/2018
by Sao Boonthi
สตูดิโอชั้นนำย่านคลองสามวา ที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายเล่นโยคะ และเต้น ซึ่งมีคลาสหลากหลายตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับแอดวานซ์ มีครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ มากความสามารถ และยังมีมุมกาแฟ อร่อยอีกด้วย ค่ะ
MT Lab HuaHin
(1 Reviews)
เอ็มทีแล็บ หัวหิน คลินิกเทคนิคการแพทย์ ฉลองเปิดร้านใหม่ มีโปรโมชั่นตรวจสุขภาพ พร้อมให้บริการ ลดอีก 5% จากราคาโบรชัวร์ (Brochure) ทุกโปรแกรม #วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2561
Bangsaiarts
(1 Reviews)
latest review on 05/10/2018
by Pui PuMpUi
วันหยุดที่ผ่านมาเราก็หาที่เที่ยวไม่ไกลกรุงมากนัก เดินเล่นเดินชมได้อย่างสบายที่สำคัญไม่เสียค่าเข้าชมด้วยค่ะ วังปลา@ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร พระนครศรีอยุธยานี่เองค่ะ ที่นี่เป็นสถาณที่แสดงพันธุ์สัตว์น้ำจืด ไม่เสียค่าเข้าชมนะคะ คนก็แวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-18.00น.ค่ะ ภายในโปร่งสบายไม่ได้ติดแอรือะไรแต่ก็ไม่ร้อนนะคะ ตัวบ่อตู้กระจกปลาเป็นลักษณะตีโค้งให้เราเดินชมตามแนวโค้งไปเรื่อยๆ ระยะทางไม่ได้ยาวมากค่ะ แต่ว่าเราหยุดดูแต่ละจุดก็พอสมควรเพราะมันสวยมากเลยค่ะ ตัวแท็งค์น่าจะสูง 6 เมตรได้สูงมากเลยค่ะ และมีแสงแดดรำไรสาดลงมากลางแท็งค์เลย มีประกายน้ำฟองอากาศพวยพุ่งตัดกับแสงมองแล้วเพลินดีจริงๆ เห็นปลาว่ายน้ำกันไปมาอย่างเพลิดเพลิน คนดูอย่างเราก็เพลิน เห็นแล้วอยากเป็นปลาซะจริงๆคงจะเย็นสบายดี หากเพื่อนๆอยากลองมาแวะชมแนะนำเลยค่ะ แต่ที่นี่เค้าหยุดทุกๆวันจันทร์นะคะ