โปรโมชั่นสายการบิน

สายการบิน แอร์เอเชีย

บินเลยคุ้ม กับแอร์เอเชีย เส้นทางในประเทศเริ่มต้นที่ 590 บาท เส้นทางต่างประเทศเริ่มต้น 990 บาท สำรองท

สายการบิน นกแอร์

เที่ยวกันหน้าร้อนกับโปรโมชั่น Welcome Summer จากนกแอร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 860 บาท จองได้ตั้งแต่วันนี้

สายการบินไทยสมายล์

ไทยสมายล์ขอมอบราคาพิเศษ เส้นทางในประเทศเริ่มต้นเพียง 1,111 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว)* พร้

ร้านอาหารเปิดใหม่ น่าไปชิม

เอ็มเค ไลฟ์

วัฒนา ,กรุงเทพมหานคร

สะพานโยง จ.ศ.1279

เมืองนครปฐม ,นครปฐม

ลานากาแฟ

หางดง ,เชียงใหม่

โปรโมชั่นอาหาร

เดอะสแควร์ @โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

มาฟินไปกับกุ้งตัวโตๆที่ เดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ทุกคืนวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี

แฮมมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองเนื้อลูกแกะเกรดพรีเมี่ยม ณ ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเ

เดอะ กลาส เฮาส์ โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

ใครรอบุฟเฟ่ต์ปูม้า ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะตลอดเดือนเมษายน 2560 โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ จัดเต็

โปรโมชั่นที่พัก

ยู เขาใหญ่

โรงแรม ยู เขาใหญ่ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ Weekday Special ชวนคุณมาพักผ่อนแบบสบายๆ ไม่วุ่นวายในวันธรรมดา

ถ้ำผาทาร์ซาน รีเวอร์แคว รีสอร์ท

โปรโมชั่นแจ๋มแจ๋ว กับ ถ้ำผาทาร์ซาน ริเวอร์แคว รีสอร์ท อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ราคา 900 บาท พร้อมอาหารเช้

ยู นิมมาน เชียงใหม่

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เปิดตัว โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ โรงแรมในเครือแห่งที่สองในเชียงใหม่ พร้อมเ

เรือไม้ พัทยา
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 25/04/2560
โดย Akuchan Meawmeow
สวัสดีครับ วันนี้มากันไกลถึงพัทยาใต้ ชลบุรีเลยครับ มาเที่ยวแล้วก็แวะหาของอร่อยๆทาน เลยได้พบกับร้าน "เรือไม้" ครับ ร้านเรือไม้จะเปิดให้บริการในสองช่วงเวลานะครับ โดยช่วงสายๆถึงซักประมาณบ่ายสองโมง ร้านเรือไม้จะให้บริการข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว และขนมหวานครับ ส่วนตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป จะให้บริการแบบร้านอาหารทั่วไปโดยเน้นอาหารทะเลครับ วันนี้ผมมาถึงตอนเที่ยงกว่าๆพอดี เลยขอลองเมนูเด็ดครับ ที่ขอแนะนำเลยคือ "บะหมี่ขาหมู" ราคา 60 บาทเท่านั้นครับ โดยเส้นบะหมี่จะเป็นเส้นโบราณนะครับ เส้นเล็กๆ เหนียวนุ่ม ขาหมูรสชาติดี น้ำพะโล้จะเบาๆ ไม่มันเลี่ยน รสชาติกลมกล่อม ทานกับเส้นบะหมี่แล้วเข้ากันมากๆครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นี่ก็ห้ามพลาดนะครับ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ และก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำ ทึ่เป็นไก่ฉีก น้ำต้มยำแบบถั่วคั่วพริกคั่ว รสชาติจัดจ้านมากๆครับ หรือท่านใดชอบเย็นตาโฟก็มีให้บริการนะครับ ซอสเย็นตาโฟสูตรเด็ดที่ทางร้านทำเอง รสชาติไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน แถมเครื่องเย็นตาโฟก็สดใหม่ไม่มีกลิ่นคาวครับ นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็ยังมึข้าวราดแกงด้วยนะครับ มีหลากหลายเมนูทั้ง คั่วกลิ้ง พะแนง ไข่พะโล้ แกงเขียวหวาน แกงหมู แกงเนื้อ ที่ผมขอแนะนำก็คงเป็น ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ที่รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไก่ก็มาเป็นชิ้นโตๆเนื้อๆทั้งนั้น ราคาจานละ 45 บาทเท่านั้น คุ้มค่ามากๆครับ นอกจากนี้ยังมีขนมไทยให้บริการ ทั้งกล้วยเชื่อม ฟักทองเชื่อม ขนมใส่ไส้ และขนมหวานน้ำแข็งไสนานาชนิดครับ บรรยากาศดีกว่าที่คิดไว้มากๆครับ เมนูที่มีคนแนะนำมาก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ชิลล์มากครับร้านนี้แนวครอบครัวสุดๆ แต่มาทานแบบจานเดียวก็ฟินอยู่ครับ ถ้าเพื่อนพี่น้องแถวนั้นยังไม่รู้จักหรือมาจาก กทม. จ.อื่นผ่านมา อย่าลืมแวะลองครับติดใจแน่นอน แน่นพุงมากแล้วขอไปพักที่ห้องพักใน "เดอะ ธารา รีสอร์ท" แล้วเดี๋ยวมาต่อมื้อเย็นอีกมื้อครับ ครบเครื่องสุดๆร้านนี้ ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจมาแล้วอยากสอบถามข้อมูลลองสอบถามไปที่เพจของร้านดูนะครับ (https://www.facebook.com/Ruemai/)
โกลเด้น บีช ชะอำ
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 17/04/2560
โดย Jenny Anan
พาครอบครัวมาพักผ่อนช่วงสงกรานต์ ที่ผ่านมากค่ะ โรงแรมทำเลดี พนักงานต้อนรับดี อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด วิวทะเลเต็มๆ หาของกินง่าย เดินไปทะเลใกล้มากๆค่ะ
บ้านริมธาร สะพานดำ@ปากช่อง
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 16/04/2560
โดย พรชัย ลักษณะฉิมพลี
บ้านริมธาร สะพานดำ #Pakchong -#Khaoyai. พร้อมกับบรรยากาศอบอุ่นๆ รสชาติอาหารที่ครบเครื่อง พร้อมดนตรีขับกล่อมเบาๆ สำรองจองโต๊ะสั่งเมนูล่วงหน้าใด้ที่
อาอี๋ เนื้อย่างบุฟเฟ่ต์
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 11/04/2560
โดย Is KKI
อร่อยค่ะ มีอาหารเยอะมากค่ะ ทั้งไอติม ขนมหวาน อาหารทะเล หอย ยำ ส้มตำ ผลไม้ ประทับใจมากค่ะ การบริการก็ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ หาร้านง่ายมากๆค่ะ สิ่งที่ประทับใจที่สุดเลยคือน้ำแบบรีฟิวค่ะ เติมได้ไใ่อั้ม ปกติเวลาไปกินร้านหมูกระทะรา้นอื่นต้องสั่งน้ำทานเอง แต่อันนี้จ่ายแค่ 29 บาท ก็เติมได้ตลอดเลยค่ะ มีหลายอย่างด้วยค่ะ สุดยอด
พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 09/04/2560
โดย ART MUSEUM PARODY
The world's first Museum of parody. This is Very Hot place in pattaya. Welcome to the PARODY ART MUSEUM
มาม่าซังโคตรหม้อ บายซิงค์บาร์เฟ่
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 24/03/2560
โดย Tharn Nateeseethandawn
ร้านแต่งสวยมากสไตล์นั่งชิลล์ พนักงานน่ารัก เจ้าของใจดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีน้ำซุป 4 น้ำ น้ำแกงป่า น้ำต้มยำ น้ำเกาหลี น้ำญี่ปุ่น มีอาหารจานเด็ดเป็นเล้งแซ่บรสจัดจ้านมาก แค่ชุดเริ่มต้นก็ยังทานไม่หมด อิ่มจนจุกจริงๆ
เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 23/03/2560
โดย David Duangkaew
Heaven Bay เป็นที่พักเครือเดียวกับ Lake Heaven ครับ ดังนั้นพอมาถึงให้เราจอดรถในพื้นที่ของ Lake Heaven ได้เลย แล้วเดินตรงลงไปที่เคาน์เตอร์ของ Lake Heaven เพื่อทำการเช็คอิน ซึ่งในแพคเก็จที่ผมและเพื่อนๆ จองไว้ครั้งนี้ คือ แพพักขนาดใหญ่ 2 หลังๆ ละ 4 คน ตกคนละ 1500 บาท ในแพคเกจนี้จะรวมอาหาร 3 มื้อไว้แล้ว ซึ่งมื้อแรกคือมื้อเทียง ที่หลังจากเช็คอินแล้วทางรีสอร์ทจะจัดมื้อเทียงให้ทานที่ Lake Heaven เลย อาหารจะเป็น set ประมาณ 4-5 เมนูครับ หลังจากทานมื้อเที่ยงแล้วก็ลงเรือเพื่อเดินทางไปยัง Heaven Bay ต่อครับ ใช้เวลาสัก 10 นาทีเศษๆ ก็ถึงที่รีสอร์ท ซึ่งภาพแรกที่เห็นคือเจ้าสไลเดอร์ตัวใหญ่ที่ดูค่อนข้างเก่าๆ นิดนึง หลังจากติดต่อที่เคาน์เตอร์ของ Heaven Bay เพื่อรับกุญแจห้องพักจะมีเจ้าหน้าที่อธิบายกฎระเบียบของการเข้าพัก และการลงเล่นน้ำซึ่งใช้เวลายาวนานในการอธิบาย แต่เอาเหอะ เพื่อความปลอดภัยต่อตัวท่านเอง ก็ฟังๆ และปฎิบัติตามละกัน อาจดูน่าเบื่อไปหน่อย และจริงจรังมากไปนิด จนทำลายบรรยากาศความเป็นมิตรในการต้อนรับไป ได้กุญแจและเดินไปยังแพพัก ระหว่างทางได้บรรยากาศแบบมัลดิฟส์เบาๆ ทั้งตัวที่พัก ทางเดิน และวิวสวยๆ โดยรอบ ห้องพักถือว่ากว้างขวาง เป็นเตียงคู่ มีห้องน้ำในตัว ตู้เสื้อผ้า ทีวี และน้ำดื่ม 4 ขวด ห้องทั้งหมดเป็นห้องพัดลมนะครับ ที่นี่ไม่มีห้องแอร์ หลังห้องเป็นระเบียงกว้าง มีโตีะมีเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งสังสรรค์กัน พร้อมวิวภูเขาที่อยู่ด้านหลัง : ข้อห้าม คือ ห้ามส่งเสียงดังหลัง 4 ทุ่มครับ เก็บของเข้าห้องเสร็จสรรพ เวลาประมาณบ่าย 3 โมง แดดร่มลมตกแล้ว ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อลงเล่นน้ำ ที่นี่มีกฎคือห้ามใส่เสื้อผ้าที่มีกระดุมหรือซิป เพราะอาจไปทำให้เครื่องเล่นเสียหาย เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็เดินไปรับเสื้อขูชีพที่เคาน์เตอร์ ถ้าใครต้องการพายเรือคายัค ก็ขอรับไม้พายที่เคาน์เตอร์ได้ แต่มีมัดจำไม้ละ 100 บาทด้วยนะ การพายเรือคายัคก็พายอยู่บริเวณของรีสอร์ท พายเบื่อๆ ก็มาเล่นเครื่องเล่นต่อ สักพักแรงก็หมดครับ แก่แล้วเล่นไม่ไหวแล้วงี้... 1 ทุ่มตรงได้เวลาทานมื้อค่ำ เป็นอาหารเป็น set เช่นเคย มีเมนูมีซ้ำกับตอนกลางวันบ้าง แต่อาหารเหล่านี้ถูกปรุงมาจาก Lake Heaven และข้ามเรือมา ดังนั้นความร้อนนี่หายไปอย่างแน่นอน ทำให้อรรถรสในการทานนี่หายไปเยอะ ทานเสร็จก็กลับมานั่งดริ้งกันต่อที่ห้องพัก ตอนจองนี่ sale แจ้งว่าห้ามน้ำอาหารและเครื่องดื่มจากด้านนอกเข้ามาทาน แต่ก่อนข้ามเรือแบบถามเจ้าหน้าที่ก่อนเค้าบอกว่าเอาเข้ามาได้ ก็เลยได้ซื้อมาก่อน ไม่อย่างนั้นที่รีสอร์ทมีเครื่องดื่มขายอยู่น้อยมาก และไม่มีอาหารจำหน่ายอีกด้วย แอบเซ็งว่าจะออกกฎไว้ทำไมในเมื่อไม่มีความพร้อมเลย ตื่นเช้า ก็ทานมื้อเช้ากันครับมีเวลาทานตั้งแต่ 7โมง - 9โมง จะเป็นแบบข้าวต้ม ข้าวผัด ไข่ดาว ขนมปังปิ้ง กาแฟ อะไรทำนองนี้ ทานเสร็จก็มานอนเล่นที่แพพักกันต่อ ก่อนจะเช็คเอาท์กลับในเวลา 11 โมง ให้คะแนนกันหน่อย เครื่องเล่น : 5 เต็ม 10 ห้องพัก : 6 เต็ม 10 พนักงาน/บริการ : 6 เต็ม 10 อาหาร : 3 มื้อ ให้ 5 เต็ม 10 บรรยากาศ : 6 เต็ม 10
ตะวันนา บางกะปิ
(52 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 16/03/2560
โดย punnavit sukhiket
ถ้าพูดถึงร้านเด็ดร้านดัง รสชาติถูกปากราคาโดนใจ ที่ตลาดนัดตะวันนาบางกะปิ เรียกว่ามีให้เลือกกันมากมาย แต่วันนี้แอดจะคัด 7 ร้านดัง ถ้ามาแล้วไม่มาทาน ถือว่ามาไม่ถึง ไปดูกันเลยยย