อัพเดท เรื่องเที่ยว!

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
(52 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 14/08/2561
โดย bbe beautity
หลังทำปากกระจับที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซไม่ถึงอาทิตย์ แผลบวมน้อยมาก ได้ทรงปากกระจับเป็นหยักสวยสมใจ
แม่สลองวิลล่า
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 14/08/2561
โดย วันทนีย์ อรัญญพงษ์ไพศาล
ที่นี่อาหารอร่ยมากๆ จริงๆ และบรรยากาศ วิว เยี่ยมไปเลยค่ะ :) ใครที่มาเที่ยวดอยแม่สลอง ต้องไม่ลืมเข้ามาแวะทานอาหารที่นี่สักมื้อค่ะ เป็นอาหารจีนยูนนานท้องถิ่นที่หากินได้ยาก และราคาก็เหมาะสม ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป...ทั้งนี้วิวร้านอาหารสวยมากๆ เลยค่ะ และเพิ่งทราบตอนมาใช้บริการร้านอาหาร ว่าที่นี่เค้ามีบริการห้องพัก และให้ลูกค้าที่ชื่นชอบในการดื่มชาได้ Test รสชาติชา Organic อีกด้วย (บ. ใบชาโชคจำเริญ ที่เน้นการปลูกและการผลิตภายใต้มาตรฐานสินค้า Organic ค่ะ)
ขาหมูป้ายแดง
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 12/08/2561
โดย Minnapat Krasaechol
ขาหมูนุ่มละลายมาก เป็นร้านเล็กไป แต่คุณภาพคับจาน ราคา40-60 บาท ไส้หมูไม่เหม็นคาว อร่อยมาก
ครัวคุณกุ้ง แพริมน้ำ อ่างทอง
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 11/08/2561
โดย ณัฐพนธ์ แย้มผล
อาหารอร่อยมากครับ...มาตามรายแทงครัวคุณต๋อยครับ อาหารที่นี่รสชาดกลมกล่อมแบบไทยๆ บรรยากาศยามเย็นดีมากครับผม อาหารที่แนะนำ เมนูแรกนี่เลยครับ แกงไข่ไร่ทุ่ง ตามด้วย ยำปลาข้าวสาร ผัดฉ่าทะเล เนื้อปูผัดผงกระหรี่ กุ้งเผา ที่นี่เขาตัวเป็นๆ สดมากครับ
อัล มีรอซ
(8 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 10/08/2561
โดย Natthanan Woung
All You Can Eat ที่ห้องอาหารบารากัต โรงแรม อัล มีรอซ ซอยรามคำแหง 5 กินทั้งทีต้องคุ้มให้สุด แล้วหยุดที่อิ่มมมมมมาก!! กับโปรโมชั่น All You Can Eat @บารากัต โปรใหม่ บุฟเฟ่ต์ A la carte จะกินอะไรก็สั่งไป ตลอด 1 ชั่วโมง 45 นาที เชฟรังสรรค์กันใหม่ๆ เสิร์ฟใหม่ ในพอร์ชั่น แบบอิ่มกำลังดี ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ คุ้มสุดคุ้ม สั่งอะไรมา ก็น่ากินไปหมด จนถึงวันที่ 2 กันยายนศกนี้ เมนูสั่งได้มีเพียบ ทั้ง appetizer, salad, soup, pasta, rice dishes, steak, seafood, sashimi, sushi ก็มี รวมๆ แล้วกว่า 50 เมนู เริ่มต้นดี ก็มีชัยกว่าครึ่ง กับจานอร่อย “กรีกสลัด” ดีต่อสุขภาพ เฮลท์ตี้สุดๆ กับเมนูสลัดที่รสเปรี้ยวนำ ปรุงรสน้ำสลัดจากน้ำเลมอน สดชื่นด้วยความเป็น “เลมอน” ตั้งแต่คำแรกที่เข้าปาก ยิ่งความกรุบกรอบของผักสดใหม่ รสสัมผัสดี๊ดี นอกจากเริ่มต้นด้วยความสดชื่น ยังเคี้ยวสนุกอีกด้วย “ปีกไก่บาร์บีคิว” ดีฟฟรายอย่างไรไม่รู้ หน้าตาธรรมดา แต่รสชาติติดอกติดใจ มีความกรอบนอกนุ่มในในระดับที่พอดิบพอดี เปลี่ยนบรรยากาศ กินแบบฝรั่งๆ สั่งหอยมาบ้าง “หอยแมลงภู่อบซอสครีม” หอยแมลงภู่ 4 ตัว กลิ่นชีสหอมๆ ลุคเยิ้มๆ ครีมมี่นิดๆ กินแล้วเพลินดี “พาสต้าผัดกระเทียมน้ำมันมะกอก” เมนูเส้นยอดฮิต ที่ดีทั้งสุขภาพ กับการผัดกระเทียมกับน้ำมันมะกอก ทานแล้วฟิลเส้นหนึบๆ เคล็ดลับน้ำมันหอมๆ ยังได้ความซี๊ดซ้าดเล็กๆ จากพริกแห้ง คนรักสเต๊ก ที่นี่มีวาไรตี้ ที่ยกทัพมา ทั้ง ปลา ไก่ เนื้อ เป็ด แซลมอน ริบอาย ทูน่า ฟัวกราส์......กริลล์มาอย่างหอมมมม เครื่องเทศ วันนี้ลอง “ริบอายสเต๊ก” ประทับใจเหลือเกิน ขอบอกว่าต้องเรคคอมเมนท์ เนื้อชุ่มฉ่ำ หมักเนื้อได้รสชาติเข้มข้น ฟิลความนุ่ม ละมุนลิ้นม้ากกกก แป๊ปเดียวหมดจาน ต่อด้วยสเต๊กที่เล็งๆ ไว้ “แกะบดย่าง/ไก่ทิกก้า” ทั้งเนื้อแกะและไก่แย่งกัน ส่งกลิ่นหอม เสียบไม้ย่างมาอย่างละ 2 ไม้เท่ากัน สีสันสวยมาเต็ม เสิร์ฟคู่กับเคอรี่ฟราย ซีฟู้ดเลิฟเว่อร์ ต้องลอง “ซีฟู้ดบนน้ำแข็ง” ยกขบวนแพลตเตอร์สูงๆ มาเป็นเซ็ท สดใหม่ ดีต่อใจ ทั้งเนื้อหวานสดมาก ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บๆ ฟินมาก ของหวานก็มีให้สั่งได้ อาทิ โทสต์ชาโคลทานคู่กับไอศกรีม คัสตาร์ดวานิลา ชีสเค้กสตรอเบอรี่ เยลลี่ผลไม้ ทับทิมกรอบ ........ All You Can Eat ห้องอาหาร Barakat โรงแรม Al Meroz รามคำแหงซอย 5 บุฟเฟ่ต์ 1 ช.ม. 45 นาที ราคาปกติหัวละ 1,650 บาท แต่ตอนนี้มีโปรมา 3 จ่าย 2 พิเศษ!! จองผ่านออนไลน์เหลือเพียงท่านละ 999 บาท เท่านั้น จองเลยที่ https://goo.gl/iBezeZ
ขอนแก่น แหนมเนือง
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 05/08/2561
โดย กิตติ ไทยเจริญสุจริตทำ
อาหารแนะนำ ของ ครัวเวียดนาม คือ แหนมเนืองปลา สูตรลับ สูตรโบราณ หาทานที่ไหนไม่ได้ มีที่เดียวในโลก สำหรับคนรักสุขภาพ เนื้อปลานุ่มๆหอมๆ[ปลากราย] ทานแล้วชอบ อย่าลืม สั่ง ห่อกลับบ้านไปฝากคนที่คุณ คิดถึง ก๋วยจั๊บ ปลาช่อน เส้นทำเอง ได้ยินชื่อ อาจคิดว่าคาว แต่ ลูกค้าส่วนมากทานแล้วจะชอบและติดใจ ทานที่ร้านแล้ว ต้องสั่งกลับบ้าน หมย่างใบชะพลู กลิ่นหอมๆของ การย่างใบชะพลู แตะจมูก ทำให้ประทับใจ ผสมเข้ากับเนื้อหมู บวกการปรุงรสในรูปแบบเฉพาะของทางร้าน บอกเลยว่า ควรจะ ลองสักครั้ง ยำหัวปลี รสเด็ด ยำหัวปลี ที่ไหนๆก็มีให้ทาน แต่ สูตรเวียดนามโบราณ บอกเลยว่า แตกต่าง รสเด็ด รสจัด ถ้าชอบอะไรแซ่บๆ ก็ จัดเลยคะ
กำปั่นริมน้ำ
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 04/08/2561
โดย มิรัณตรี สายด้วง
เสียความรู้สึกนะ ขับรถไปจากปทุมถึงร้าน19:50 หาที่จอดรถค่ะที่ร้านไม่มีที่จอดรถก็ยังโออยู่จอดหาได้เสร็จเข้าร้านสั่งเครื่องดื่มและอาหารเสร็จตอน20:10จากนั้ก็รออาหารค่ะผ่านไป10นาทีเครื่องดื่มมาค่ะ จากนั้นเราก็นั่งชมวิวฟังเพลงไปปป..20:50อาหารไม่ออกมาเลยสักอย่างหิวละรอนานมาก..เลยถามไปว่าทำมัยกับข้าวยังไม่มาเลยตกหล่นป่าว..คำตอบคือ “ไม่ได้ตกหล่นแต่พนักงานจดๆมาไม่ชัดเลยยังไม่ทำ” งงๆ..ละบอกต่อว่าเรียกมาถามละว่าจดอะไรมานี่ทำออกไปให้ละ1อย่าง...นี่คือออ เราเลยบอกเช็คบิลไม่กินละ..บรรยากาศริมน้ำร้านอื่นมีนะที่ไม่เป็นแบบนี้..บริการทางร้านแย่มาก เราเลยจ่ายตังค่าเครื่องดื่มแล้วออกมาแบบอารมณ์เสียสุดๆ..ฝากไว้นะคะ..สุดท้ายเข้ามาทานร้าน “เกาะเสม็ด”ดีเวอร์อ่ะ
เดอะ กลาส เฮาส์
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 02/08/2561
โดย chayanon naksuban
บุฟเฟ่โรงแรมที่อยากจะไปกินอันดับแรกๆเลยก็คือ บุฟเฟ่ต์โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร ที่ห้องอาหาร The Glass House ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโรงแรม Eastin Grand Hotel มันดี! มันคุ้ม! มันสุด! การเดินทางมาที่นี้สะดวกมากๆนั่ง BTS มาลงสถานีสุรศักดิ์ ทางออกที่4 มันดีมากไม่ต้องเดินไกลมีทางเชื่อมระหว่างโรงแรมกับBTSสุรศักดิ์ แล้วเดินตรงเข้าไปเลยจะผ่านห้องอาหารจีนแล้วขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น5 เปิดมาก็จะเจอห้องอาหารทางขวาเลย ใครจะมาโทรจองก่อนหล่ะ เดี๋ยวจะอดกินคนเต็มซะก่อน แต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นแตกต่างกันไปแต่ตอนที่ผมได้คือโปรโมชั่น ลด30% จากราคา 1,800 บาท มันดีมันคุ้มจริงๆ แต่ว่าราคาเต็ม 1,800 บาท นี้ไม่แพงเลยขอบอกว่าอาหารจัดเต็มสุดพิเศษและเด็ดมากๆ ต้องเดินไปดูให้ไวว่าไลน์อาหารอะไรน่าทานนอกเหนือจากสิ่งที่เราอยากกิน เดินเข้าไปอย่างแรกที่เจอคือของหวานเรียกน้ำย่อย แต่เราขอไว้สุดท้าย เดินมาตรงซีฟู๊ดกันก่อนดีกว่าสายตานี้เปลี่ยนทิศไวมากไปเห็นขาปูยักษ์อลาสก้าใหญ่ๆ ปูทะเลตัวโตๆ กุ้งขาว หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวเกือบเท่ามือแหนะ และ กั้งหินสดๆไว้ให้เชฟกริลล์ร้อนๆแล้วมาทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆที่นี้เค้าแซ่บจริง ผมได้ทานปูได้รสสัมผัสถึงความหวานความสดใหม่ บอกเลยว่าครึ่งท้องของผมมีแต่ปูฮ่าๆ ส่วนใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นที่นี้ก็มีให้แบบจุใจ ใครชอบปลาดิบ ปลาหมึกยักษ์ ไข่ปลาแซลมอน ข้าวปั้นหน้าต่างๆ เทมปุระกรอบๆ หยิบได้ตามสบายจัดไว้ได้สวยงามมากแถมเชฟโชว์สไลท์เนื้อปลากันสดๆด้วยแต่ต้องรอเฉพาะของหมดนะเชฟถึงทำให้ดู อาหารปรุงสุกนั้นก็ดีไม่แพ้กันมีหลายเมนูแต่ละเมนูที่ได้ชิมอร่อยมาก มีสปาเก็ตตี้สามารถเลือกเส้นได้เลยมีหลายเส้นหลายสูตรให้เชฟปรุง และของที่รอทานเด็ดๆเลยคือ ฟัวกรา โห้ยดีมากๆที่นี้มีฟัวกราสิ่งที่ผมต้องการผมได้ทานเมนูที่ มีขนมปังเนยอยู่ด้านล่างและฟัวกรากริลล์อยู่ด้านบนชิ้นหนามากและหลายชิ้นด้วยพร้อมกับซอดเปรี้ยวๆหวานๆคล้ายขนม ตอนแรกคิดว่าจะไม่เข้ากันแต่ที่ไหนได้ อร่อยสุดกลิ่นของฟัวกราไม่มีกลิ่นสาบเลยมันดีมากจัดจานก็อลังการสวยน่าทาน ส่วนอีกเมนูไฮไลท์เลยคือปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ได้ทานและจะบอกว่ามันกลมกล่อมหอมอร่อยละมุนปากอย่างบอกไม่ถูกต้องมาชิมเองถึงจะเข้าใจ ตานี้มองจับจ้องไปที่ ช็อกโกแลตฟองดูว์ น้ำตกช็อกโกแลตที่ยิ่งใหญ่รอเรารับประทานอยู่มีทั้ง ผลไม้ มาการอง พร้อมไม้เสียบ และข้างๆจะเจอกับเค้กที่ดูน่าละมุนปากมากๆหอมตีจมูกไม่ว่าจะเป็น ชีสเค้ก เค้กช็อกโกแลต มูสข้าวเหนียวมะม่วง และมีขนมไทยด้วยนะคือขนมครกเห็นอยู่ด้านข้างอาหารญี่ปุ่น มีน้ำแข็งใสด้วยกินและสดชื่นเลือกใส่ท็อปปิ้งกันเต็มที่ น้ำดื่มก็มีน้ำสมุนไพรด้วยนะชาไทยต่างๆเดิมให้ท้องแตกแต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้นเลย บอกแล้วว่า ราคาแค่ 1,800 บาทคุ้มค่าขนาดไหนต้องลองมาทานจะได้รู้ว่าอาหารอร่อยมันอยู่ที่โรงแรม Eastin Grand Hotel นั้นเอง Grand Weekend Buffet ณ ห้อง The Glass House เปิดให้บริการ วันศุกร์ - วันอาทิตย์ มื้อเย็น เวลา 18.00 - 22.00 น. ทานได้ไม่จำกัดเวลา มาทานไวๆนะขอบอก