อัพเดท เรื่องเที่ยว!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2020

อุดรวอเตอร์เวิล์ด

เมืองอุดรธานี ,อุดรธานี

เขาแหลมสกายวอล์ค

ทองผาภูมิ ,กาญจนบุรี

หลงรักนา

ท่ายาง ,เพชรบุรี

แนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ ปี 2020

เลม่อน ทรี คาเฟ่

พุทธมณฑล ,นครปฐม

จ้วดคาเฟ่

เมืองขอนแก่น ,ขอนแก่น

ริมนารา แม่ริม

แม่ริม ,เชียงใหม่
เทปเปน
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 01/06/2563
โดย yuwadee buree
โควิดทำให้ติดอยู่ที่บ้านนาน ในที่สุดก็ได้ออกมาข้างนอกซักที ร้านอาหารหลายๆเร้านก็เริ่มเปิดให้บริการแล้ว วันนี้เราไปที่ร้าน Teppen Bangkok สาขา เอกมัย เดินทางสะดวก ประมาณ 500 เมตรจาก Bts เอกมัย ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. ที่นี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ร้านนี้มีทั้งแบบ indoor และ outdoor ก่อนเข้าร้านสิ่งแรกที่ต้องทำในช่วงสถานะการณ์โควิดแบบนี้คือเช็คอินร้าน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายจากนั้นก็ลุยต่อได้ เข้าร้านไปพนักงานก็ให้การต้อนรับเป็นภาษาญี่ปุ่น บรรยากาศในร้านมีความเป็นญี่ปุ่นมากกก ทั้งการตกแต่งร้านที่มีโปสเตอร์ต่างๆภาษาญี่ปุ่น มีโคมไฟประดับทั่วร้าน ที่นั่งเป็นแบบห้อยขา โต๊ะมีการเว้นระยะห่างกันและมีฉากกั้น ปลอดภัยห่างห่วง ครัวที่นี่เป็นแบบเปิด สามารถชมลีลาการทำอาหารของเชฟได้ด้วย ส่วนอาหารก็หลากหลายมากมีทั้งหมู ไก่ ปลาหลากชนิด วันนี้เราสั่งอาหารมา 3 อย่าง คือ อูนิ ปลาแซลม่อนย่าง และปลาซาบะย่าง เครื่องดื่มเป็นชาเขียวมัทฉะ สไปร์ท และก็ชาเขียว ตัวชาเขียวนี้สามารถรีฟิลได้ด้วย รวมๆแล้วมื้อนี้หมดไป 2 พันกว่าบาท ก่อนออกจากร้านพนักงานก็กล่าวขอบคุณอย่างพร้อมเพียง ชอบมากๆร้านนี้ 5 ดาวไปเลยค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
เทสโก้ โลตัส แม่สาย
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 04/05/2563
โดย กนกวรรน เเซ่จาว
"ป้า" ประชาสัมพันธ์​ที่เหมือนตุ๊ด​ค่ะ.ให้บริการเเจกของเเถม'เน่ามากกกกก'​คือเราใช่ไหมไปซื้อผงซักฟอกเเล้วเห็นว่าซื้อผงซักฟอกยี้ห้อโอโม้ครบ259เเถมกะละมังเเล้วเราก็ซื้อไปอ่าซื้อของทั้งหมด1200กว่าบาท.ต่อมาเราก็ได้ไปรับของเเถมนะเราก็ยื่นใบเสร็จให้เค้า, เค้ามองเเบบตุ๊ดอ่ะเเบบหยิ่งมากเเล้วบอกเราวว่าของเเถมหมดค่ะ​ เราก็ถามว่าเเล้วของจะเข้าวันไหนคะ​ เขาก็มองเหมือนมองผีบ้าอ่ะค่ะบอกเราไม่มีของเเถมค่ะ​ เราถามไปก็เขาเขียนข้างในว่า259เเถมตะกร้า(เรานึกของเเถมไม่ออก)​ไม่ใช่หรอคะ​ เขาก็บอก:"ถ้ามีของเเถมจะอยู่ล่างใบเสร็จนะคะ" คือเรายังเงอบกับการมองของเขาว่านี้เรามาซท้อของห้างเทอนะเงินเดือนเทอมาจากกําไรที่เราไปซื้อสินค้า หลังจากนี้ไปน่าจะไปซื้อของที่ธนพิริยะกับเเม็คโครเเล้วเเหละ​ ยํ้าว่า"บริการของเเถมเน่ามาก!!!"
ดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 04/04/2563
โดย Pattanapitak itsariyakasem
ที่พักดี บริการดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย ครั้งหน้าต้องกลับมาเที่ยวอีกอย่างแน่นอน
อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน
(7 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 03/04/2563
โดย วรยศ ตุ๊ทราย
คิดถึงบรรยากาศ ไปล่าสุดเมื่อต้นปี ไปพักแถว ๆ วัดวังวน ชื่อแก่งกระจานมารีน่ารีสอร์ท
ธนัชชา รีสอร์ท
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 20/03/2563
โดย เจ้า อ้วน
แจ้งเพิ่มเติม ขอบคุณทาง ธนัชชา รีสอร์ท นะค่ะ ที่เข้าใจถึงสถานะการณ์ ให้ทางเราเลื่อนวันได้
รถเช่าอุดรสนามบินอุดร4488
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 18/03/2563
โดย สุรีพร ภูพวก
เดินทางมาถึงจังหวัดอุดรธานี ลงเคลื่องสนามบินอุดร โทรหารถเช่าสนามบินอุดร 2นาทีก็มีพนักงานมารอรับรถที่สนามบินอุดรประตู3 สดวกมากเช่าง่ายปลอดภัย ไว้วางใจทั้งรถเช่าสนามบินอุดรและรถเช่าอุดร ประทับใจตลอดการเดินท่องเที่ยว ที่นี่ที่เดียวแนะนำเลยจร้า
รถเช่าอุดร รถเช่าหนองคาย
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 18/03/2563
โดย เอกลักษณ์ แก้วบัวสังข์
บริการดีมีคุณภาพ การเช่ารถต้องเจ้านี้ที่คุณไว้วางใจ รถใหม่สะอาด ไปเที่ยวอุดรหารถเช่าอุดรขับเอง ราคาไม่แพง แนะนำดีที่สุด ประหยัดที่สุด ปลอดภัยที่สุด ลองเลย
บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท
(3 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 10/03/2563
โดย seacon square
ดูจากบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมแล้ว น่าสนใจดีครับ มีโอกาศจะแวะไปพักที่นี้ บ้างนะคับ ไปเที่ยวตากครั้งหน้า จะลองขอติดไว้เป็นที่พักใน Wishlist เลย