ซันนี่ แพทตี้ นำทีมแถลงข่าว น้ำตากามเทพ ละครไท้ไทยเรื่องแรกจาก GTH

12 มีนาคม 2558 | โดย Mermaid (2,589 เข้าชม)

แบ่งปัน:

 

ซันนี่ แพทตี้ นำทีมเเถลงข่าวเปิดตัว น้ำตากามเทพ ละครไท้ไทยเรื่องแรกจาก GTH ซึ่งรวบรวมคาแรคเตอร์สุดคลาสสิคของละครไทยไว้มากที่สุด

 

แม้จะเป็นแค่ละครสั้น ๆ ที่ได้ออกมาเรียกสีสันในภาพยนตร์สุดฮอตอย่าง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ เพียงไม่กี่นาที แต่ก็สามารถเรียกความสนใจจากแฟนหนังได้เป็นอย่างดี สำหรับละครเรื่อง "น้ำตากามเทพ" ที่มี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, แอฟ ทักษอร และ พีค ภัทรศยา เป็นนักแสดงนำ ล่าสุดค่ายหนังอารมณ์ดีอย่าง GTH ก็ได้จับโปรเจคท์นี้มาต่อยอดเป็นละครเรื่องยาวแล้ว ซึ่งได้มีการเปลี่ยนนักแสดงนำหญิงเป็น แพทตี้ อังศุมาลิน และ ไอซ์ อภิษฎา แทน

 

น้ำตากามเทพ เวอร์ชั่น  รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ

 

 

โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันนี้ (11 มีนาคม 2558) มีนักแสดงนำมาร่วมพูดคุยถึงการทำงานในกองละครกันอย่างพร้อมหน้า ทั้ง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, แพทตี้ อังศุมาลิน, ไอซ์ ปรีชญา, ไอซ์ อภิษฎา, โจ๊ก โซคูล, กิ๊ก มยุริญ, แม่แอ๊ด โฉมฉาย ฉัตรวิไล, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช และผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ที่ถือเป็นการโดดมากำกับละครเป็นครั้งแรกของเขา นอกจากนี้ภายในงานยังมีโชว์พิเศษจากนักร้องสาวดูโอสุดฮอต นิว-จิ๋ว มาร่วมสร้างบรรยากาศร้องเพลงประกอบละครกับเพลง "ทำไมต้องรัก" ให้ฟังกันสด ๆ เป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

 

ตัวอย่าง น้ำตากามเทพ

 

ติดตามละครเรื่อง "น้ำตากามเทพ" ได้วันที่ 21 มีนาคมนี้ ทางช่อง GTH ON AIR และ GMM 25

 

ขอบคุณข้อมูล : GTH , tongky2u สมาชิกยูทูป , www.kapook.com

แสดงความคิดเห็น