แนะนำที่พักเปิดใหม่ ปี 2022/2565

Sibsansmuth

บางละมุง ,ชลบุรี

Metadee Elite

เมืองภูเก็ต ,ภูเก็ต

The Pattaya Glamper

บางละมุง ,ชลบุรี

แนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ ปี 2022/2565

289 Hill farm&resort

หนองหญ้าปล้อง ,เพชรบุรี

Ternajachob

ประเวศ ,กรุงเทพมหานคร

Elder and Better

ตลิ่งชัน ,กรุงเทพมหานคร

Travel Update!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2022/2565

Harajuku Thailand

หนองจอก ,กรุงเทพมหานคร

Sriayuthaya Lion Park

ท่าเรือ ,พระนครศรีอยุธยา

Ichiba Station

คันนายาว ,กรุงเทพมหานคร

Sibsansmuth
(3 Reviews)
latest review on 14/05/2022
by jombang jebn
dfgdfgdfgfdegdfretertertertttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt
Suki Dara Huaykhwang
(1 Reviews)
latest review on 14/05/2022
by Get idea DD
ที่นี่คือร้านโปรดของเรา วัตถุดิบที่ใช้คืออร่อย คุณภาพดี เมื่อเทียบกับราคาที่หลักร้อยต้นๆ เบคอนรมควันคือสุด น้ำซุปหม่าล่า เผ็ดร้อนอร่อย ที่ชอบสั่งทุกรอบที่ไปเลยก็ว่าได้ สาหร่ายวากาเมะ กะฟองเต้าหู้ ซาเต น้ำซุปต้มยำ ถ้าให้จัดคือขอเพิ่ม เครื่องอีกช๊อต จากปกติ ที่ปรุงมา คือแซ่บถูกปากมาก แต่ถ้าไม่ขอเครื่องเพิ่ม ช๊อตก็จะรสชาติกลาง ๆ ไม่จัด เหมาะกับกินแบบซุป แต่เพิ่มช๊อตนี่ คือต้มยำจี๊ด น้ำรสชาติหวานนำ ปรุงพริก กระเทียม มะนาวเพิ่ม ก้โอเค พาเพื่อนคนไหนไป ก็ติดใจ ซุปมิโซะ/ซุปน้ำกลางๆ เฉยๆ ไม่น่าเกลียด แต่หมาล่า คือเดอะเบสท์
Grand Chaopraya
(1 Reviews)
แกรนด์ เจ้าพระญาเป็นร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดีเย็นสบายวิวสวยอาหารอร่อยมีให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนูของขึ้นชื่อจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจะเป็นอะไรไปไม่ได้ กุ้งแม่น้ำเผา สดๆเนื้อหวานกรุบมันกุ้งเยิ้มๆกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่ปมากใครผ่านไปย่านนั้นอย่าลืมแวะลองรับประทานอาหารร้านนี้กันดูนะคะ
Tha Maharaj
(2 Reviews)
latest review on 13/05/2022
by phattharaphon wongwirakorn
ท่ามหาราช เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะสมัยใหม่ให้เข้ากับวิถีริมฝั่งน้ำของผู้คน เป็นจุดนัดพบรวมถึงร้านอาหารอร่อยที่มีประวัติอันยาวนาน
Caturday Cat Cafe
(4 Reviews)
ทาสแมว ขอแนะนำให้ลองมาร้าน "Caturday Cat Cafe" กันค่ะ ที่นี่เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งร้านน่ารักมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำ ชีสซี่ฟราย เครปเค้ก หรืออาหารหนักก็มีนะคะ แต่วันนั้นไปทานสปาร์เก็ตตี้ เฟรนฟราย ชาเขียวปั่น ทุกอย่างอร่อยดีค่ะ(สำหรับเรา) ราคาก็ไม่แรงด้วยค่ะ ร้านนี้นอกจากอาหารอร่อย แมวก็น่ารักแล้วเนี่ย ยังมีของที่ระลึกสุดเก๋ขายด้วยค่ะ มีทั้งพวงกุญแจ แก้วน้ำ เคสโทรศัพท์ สินค้าน่ารักๆอีกเพียบเลย ขอบอกว่ามาร้านนี้ฟินสุดๆ ใครที่เป็นทาสแมว ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านนี้นะคะ แวะไปถ่ายรูปกับน้องๆได้เลยค่ะ มาง่ายแค่ลงสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ออกทางประตู 2 เดินเข้ามาในโครงการโคโควอล์คไม่ไกลก็ถึงแล้วค่ะ (ร้านจะปิดทุกวันจันทร์นะคะ) ^ ^
Rosded Garden
(2 Reviews)
latest review on 10/05/2022
by rini andayanti
เป็นร้านนั่งกินแบบชิวๆสบายบรรยากาศดีมาไม่ร้อนต้นไม้เยอะ อีกอย่างอาหารอร่อยมากยกตัวอย่างเช่นก๋วยเตี๋ยวตัมยำน้ำคุกขริเป็นอาหารแนะนำขอทางร้านเลยอร่อยแบบไม่ต้องต้องใส่เครื่องปรุงอะไรเพิ่มเลยรสชาติดีมาก
KAI TOD DECHA
(1 Reviews)
latest review on 09/05/2022
by manchupha rapsaithong
อาหารอร่อยมากค่าาาาาา เหมาะสำหรับครอบครัววันพักผ่อน เด็กๆวิ่งเล่นได้สบายค่าา พนักงานบริการดี น่ารักเป็นกันเอง มีอาหารให้เลือกมากมาย
7 Days happiness
(1 Reviews)
บ้านพักใกล้ทะเล บรรยากาศดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน คนดูแลบริการดี เหมาะสำหรับพักกันเป็นกลุ่ม ปาตี้ สังสสรค์ คือดีมาก แนะนำที่นี่ครับ