Travel Update!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2021/2564

Lago di Khao Yai

ปากช่อง ,นครราชสีมา

Wat Khao Sung Jam Fah

ท่ามะกา ,กาญจนบุรี

Khao Laem Skywalk

ทองผาภูมิ ,กาญจนบุรี

Nongyao Squid Grill
(2 Reviews)
latest review on 28/01/2022
by HAOCHALARM @
เต้นท์เล็กๆ ริมทาง ข้างปั้มปตท. สังเกตุง่ายเป็นปั้มแรกเมื่อเลี้ยวเข้าเมืองเพชรบุรี มีปลาหมึกย่างหลายแบบ ทั้งแบบหมึกกระดองย่างทั้งตัว หนวดปลาหมึก เอ็นปลาหมึก และไข่ปลาหมึก ย่างร้อนๆ ราคาไม่แพงปลาหมึกสดมากแม่ขอบอกเลยราดน้ำจิ้มฉ่ำๆแซ่บอย่าบอกใครเชียวรสเด็ดสมชื่อร้านจริงๆ
Ming Pho Chana
(2 Reviews)
latest review on 27/01/2022
by Pui PuMpUi
ตามรอยรีวิวร้านหมูสะเต๊ะซีอิ๊วดำเจ้าดังกันค่ะ วันนี้เราสั่ง หมูและตับไปอย่างละ10ไม้ รอไม่นานนักก็มาเสิร์ฟพร้อมชิมกันเลย ตัวอาจาด น้ำจิ้มถั่วก็เหมือนที่อื่นทั่วๆไปค่ะอร่อยมาตรฐานอยุู่แล้ว มาลองซีอิ๊วดำกัน เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ พริก หอมแดงซอยเข้ากันดีมากเลยค่ะ รสชาติซีอิ๊วดำเค็มหวานเข้ากันกำลังดีกับตัวหมูย่าง ตับย่าง ตับที่นี่แล่บางและย่างมากำลังดีมากกก ไม่แห้งเนื้อตับไม่แข็งอร่อยมากเลยค่ะ มีดอกาสจะแวะไปชิมอีกแน่นอน อยู่บรรทัดทอง แถวหลังสามย่านมิตรทาวนื นี่เองค่ะ ร้านปิดประมาณ 3ทุ่ม ถ้าไปดึก หมูสะเต๊ะจะหมดนะคะ
Baan Rabiang Nam
(1 Reviews)
latest review on 26/01/2022
by Bann Sansuk
ลักษณะร้านเป็นเรือนไม้อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งของคาวของหวาน เลือกทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รสชาติอาหารกลมกล่อม อร่อย เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทาน ส่วนตัว บ้านระเบียงน้ำ ถือเป็นร้านอาหารประจำวันหยุดของครอบครัวได้เลยค่ะ ^^
Roselamai
(1 Reviews)
latest review on 25/01/2022
by อธิรัช ทองทิพย์
ร้านกาแฟรสละไม เปิดดำเนินการมานานกว่า 10 ปี บรรยากาศร่มรื่น ราคาเป็นกันเอง ขนมอร่อยหลากหลายเมนู ร้านนี้แนะนำให้ลองกินกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ เพราะเจ้าของร้านเป็นคนคิดค้นเอง ลองจนแน่ใจว่ารสชาดดีและเป็นเอกลักษณ์ ลองแล้วจะติดใจ
Sushi Campo
(1 Reviews)
latest review on 25/01/2022
by Arnon Thongtem
บรรยากาศดี อาหารดี ดนตรีเพราะ คือคำบรรยายถ้าคนถามว่าร้านซูชิแคมโปเป็นยังไง ด้วยความที่ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมาก ตั้งอยู่เส้นเทพรักษ์เป็นเส้นทางตัดใหม่จากถนนพหลโยธินไปยังสุขาภิบาล5 ร้านตกแต่งเป็นสไตล์แคมป์ปิ้ง โต๊ะแคมป์ปิ้ง เก้าอี้เตี้ย มีเต๊นท์กระโจมเป็นมุมถ่ายรูปสุดฮิตของร้าน แต่อาหารเป็นอาหารญี่ปุ่นนะครับ มีตั้งแต่ซูชิ ซาชิมิไปจนถึงอาหารย่าง ผมไปช่วงหัวค่ำก็มีดนตรีสดมาเล่นขับกล่อมด้วย เหมือนทางร้านจะให้นักดนตรีเล่นแต่เพลงยุค 90's เท่านั้น ก็นั่งฟังร้องตามไปเพลิน ๆ ครับร้านแบ่งโซนนั่งเป็น 2 โซนคือในห้องกระจกติดแอร์กับสวนข้างนอก ทุกคนที่มาต้องจองมาเพื่อให้ได้นั่งโซนข้างนอก ถ้าไม่ได้จองอาจได้นั่งในห้องกระจก ดังนั้นอย่าลืมโทรจองก่อนนะครับ มาเรื่องอาหารผมให้คะแนนซาชิมิเป็นที่หนึ่ง ที่นี่ปลาดีมากครับ ถ้าเป็นอาหารปรุงสำเร็จแล้วอย่าเช่น steak อาจขอให้แยกซอสมาราดเองจะดีกว่า เมนูเทมปูระก็เป็นอีกเมนูที่ทำออกมาดี สำหรับการจอดรถทางร้านมีที่จอดรถประมาณด้วยสายตาน่าจะได้ยี่สิบคันครับ ถ้าที่จอดรถเต็มอาจต้องเลยไปจอดที่ถนนแล้วเดินกลับมา
DARUMA Sushi
(1 Reviews)
latest review on 24/01/2022
by Tunyaluk Dechpanyawatmanee
วันนี้ไปกินมา2คน จ่ายไปไม่เกิน500 แต่คุ้มมากอิ่มมากค่ะ ร้านเป็นแบบบุฟเฟต์ห้องแอร์ 2ชั่วโมงเต็ม แซลมอนสดอร่อย พนักงานบริการดี สั่งอาหารไปรอไม่นานเลยค่ะ แปปเดียวก็ได้กิน เมนูส่วนใหญ่จะเป็นแซลมอนประมาณ70% ส่วนที่เหลือจะเป็นเมนูทานเล่นอื่นๆปนกันไปค่ะ แต่ที่พลาดไม่ได้ถ้ามาร้านนี้คือซาซิมิแซลมอน จิ้มซอสโชยุคู่กับวาซาบิ ฟินสุดๆ ร้านหาง่าย อยู่ในห้างเอสพานาดแคราย ชั้น1 ข้างๆกับร้านวัตสัน ช่วงนี้มีราคาโปร 199 ไม่รวมvat ไม่รวมเครื่องดื่ม รีบไปจัดกันเลยจ้าา
Buppphchati sunflower
(1 Reviews)
latest review on 23/01/2022
by sasi wanart
วันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่รู้จะไปพักผ่อนหย่อนใจที่ไหน แนะนำที่นี่เลยค่ะ ทุ่งทานตะวันไร่บุปผาชาติ จ.ลพบรี แวะไปสัมผัสบรรยากาศยามเช้า ถ่ายภาพกับดอกไม้สวยๆ กันนะ
Cherrysalapao
(1 Reviews)
latest review on 23/01/2022
by Tipp Patail
ซาลาเปาลูกใหญ่ ปากซอยปุณณวิถี 25 ไส้เยอะ ปกติแล้วจะมี 3 ไส้ ไส้หมูสับ ไส้ครีม ไส้ชาเขียว แต่วันนี้ได้มาแค่ 2 ไส้ ซาลาเปาร้อนๆ มีDelivery ด้วยน๊า ลูกละ 28 บาท!!