แคท เรดิโอ’จัดเต็มความอร่อย FanSter presents Cat Foodival ณ แอร์พอร์ท เรลลิ้ง มักกะสันในวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

03 กรกฎาคม 2560 | โดย Social Team (1,865 เข้าชม)

แบ่งปัน:

อิ่มกันไปแล้วแบบสุดๆ กับเทศกาลอาหารอร่อยหู“แฟนสเตอร์ พรีเซนต์ส แคท ฟู้ดดิวัล” (FanSter Presents Cat Foodival) งานเทศกาลอาหารเพียงหนึ่งเดียวที่ทาง แคท เรดิโอ(Cat Radio) จัดเต็ม นำศิลปินกว่า 100 ชีวิต มาเนรมิตพื้นที่ แอร์พอร์ท เรลลิ้ง มักกะสัน ให้เป็นงานเทศกาลอาหาร ที่ศิลปินแต่ละคนได้มาประลองฝีมือ โชว์สูตรเด็ดเคล็ดลับการทำอาหาร เพื่อจำหน่ายแก่แฟนเพลง เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยภายในงาน แฟนเพลงต่างได้ลิ้มรสชาตอาหารจากฝืมือของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ ทุกเสียงตอบรับจากแฟนเพลงบอกว่างานนี้ฟินมาก ใครไม่มาบอกเลยว่าพลาด รออีกทีปีหน้า !!!

เดินเข้ามาภายในพื้นที่งานถูกอัดแน่นไปด้วยร้านค้ากว่า 200 ร้าน จากศิลปินที่คุ้นหน้าคุ้นตา ที่ในงานนี้ทุกคนต่างวางไมค์ แล้วหยิบเครื่องครัวมาทำอาหารกันแบบไม่กลัวเหนื่อย ให้แฟนเพลงที่มางานได้อิ่มหนำกัน นำโดยแม่งานอย่าง จ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศผู้บริหารคลื่น แคท เรดิโอที่งานนี้สลัดคราบผู้บริหาร มาลงมือเป็นเชฟ ปรุงข้าวหน้าแมวรสเด็ด เสิร์ฟให้กับแฟนๆ ของทางคลื่น และหนุ่มๆ วงมีน (MEAN) นำเมนูไข่นกกระทาทอด มาแคะกันสดๆ ภายในงาน

หรือจะเป็นกาแฟสดหอมๆ คุณภาพดี จากพล ค่ายเพลง บ๊อกซ์มิวสิก (BOXX MUSIC)

ส่วนดีเจสาวจูนจูน ก็นำขนมเบื้องสูตรเด็ดมาขายให้ทุกคนได้กิน

ด้านเจลลี่ ร็อคเก็ต(JELLY ROCKET) วงน้องใหม่มาแรง ก็นำชาเขียวญี่ปุ่นคุณภาพดี มาชงตามแบบฉบับของทางวง ให้แฟนๆ ได้ลิ้มลองและร้านค้าอื่นๆ อีกกว่า 100 ร้านค้า

นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรม workshop โดยมีสาวๆ จากวง BNK48 มาลงมือสาธิตวิธีการทำบราวนี่สูตรพิเศษจากทางวงพร้อมทั้งนำบราวนี่สูตรพิเศษที่ทำเสร็จแล้ว มอบให้แฟนคลับผู้โชคดีจากการทำกิจกรรมได้ลองทาน

อิ่มท้องกันไปแล้วยังได้อร่อยหูกับวงดนตรีดีๆ มากมายที่มาสร้างความสนุกภายในงานพร้อมนำเพลงเพราะๆ มาเล่นให้แฟนคลับได้เพลิดเพลินในระหว่างทาน

เพนนี่ไทม์  (PENNY TIME), เดอะ ทอย (THE TOYS),เฟว็น(FWENDS),เทเล็ก เทเล็กซ์(TELEX TELEXS),

เดอะ จั๊กส์ (THE JUKKS), มูฟวิ่ง แอนด์ คัท (MOVING AND CUT),แนป อะ ลีน (NAP A LEAN),วงมีน (MEAN),

เจลลี่ ร็อคเก็ต (JELLY ROCKET),ฟรายเดย์ (FRIDAY),ซิน (SIN) ,เยลโลว์ แฟง (YELLOW FANG),รัสมี (RASAMEE)และ นภ พรชำนิ แอนด์ เดอะ กรู๊ฟ ทู เดอะ แมคทริค อีเลฟเว่น ฟีทเจอร์ริ่ง วี วิโอแลต (NOP PONCHAMNI & THE GROOVE TO MATIX 11 FEAT. V VIOLETTE)
       
กิจกรรมอัดแน่น งานดีๆ แบบนี้ใครไม่อยากพลาด อย่าลืมติดตามข้อมูลอัพเดตข่าวสารได้ที่ www.thisiscat.comและ www.facebook.com/thisiscatradio และความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero,

แสดงความคิดเห็น