ดรีมเวิลด์ จัดแบ่งฝัน...ปันให้น้องปีที่ 14 ชวนบริจาคถุงเท้าคู่ใหม่ เพื่อรอยยิ้มของน้อง

03 กรกฎาคม 2560 | โดย Social Team (2,016 เข้าชม)

แบ่งปัน:

ดรีมเวิลด์  ชวนทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ด้วยการนำถุงเท้าคู่ใหม่มาบริจาค เพื่อส่งต่อให้น้อง ๆ ที่ขาดแคลน พร้อมรับสิทธิ์ ซื้อบัตรเที่ยวดรีมเวิลด์ราคาพิเศษ  ตั้งแต่ 1 – 31 กรกฎาคม 2560

นางสาวรัสรินทร์  มิลินวรพัฒน์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์  เปิดเผยว่า ตลอดเดือนกรกฎาคม นี้ ทางดรีมเวิลด์  ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อสังคม ในชื่อโครงการ “แบ่งฝัน ปันให้น้อง ”  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 14   โดยจัดใน Theme “บริจาคถุงเท้าใหม่  เพื่อรอยยิ้มของน้อง” เชิญชวนลูกค้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม   ด้วยการนำถุงเท้าคู่ใหม่มาบริจาค  ทั้งถุงเท้านักเรียน หรือถุงเท้าทั่วไป ทุกประเภท   เพื่อนำไปมอบให้น้อง ๆ ที่ขาดแคลนในโรงเรียนถิ่นทุรกันดาร และเด็ก ๆ  ตามมูลนิธิฯ ต่าง ๆ ได้สวมใส่ไปโรงเรียน หรือสร้างความอบอุ่นยามหน้าหนาว 

โดยทุกท่านที่นำถุงเท้าคู่ใหม่มาบริจาค 2 คู่ สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้ 70 บาท เมื่อซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น จากราคาปกติ 500 บาท เหลือเพียง 430 บาท หรือบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า เล่นได้ไม่จำกัดรอบ  จากราคาปกติ 600 บาท เหลือเพียง 530 บาทโดยบัตรดังกล่าว ใช้ผ่านประตูพร้อมสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นยอดฮิตอย่าง ทอร์นาโด สกายโคสเตอร์ เฮอริเคน ไวกิ้งส์  วอเตอร์ฟัน และ ฯลฯ   รวมแล้วกว่า  25 รายการ

สำหรับถุงเท้าที่รับบริจาค ทางดรีมเวิลด์จะนำไปมอบให้แก่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น  วัดพระบาทน้ำพุ  บ้านพักเด็กพระผู้สร้าง จ.เชียงใหม่ และวัดโบสถ์วรดิษฐ์ จ.อ่างทอง เพื่อให้เด็ก ๆ ได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2577-8666 หรือ www .facebook.com/dreamworldpark

แสดงความคิดเห็น