Travel Update!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2020

Udon Water World

เมืองอุดรธานี ,อุดรธานี

Khao Laem Skywalk

ทองผาภูมิ ,กาญจนบุรี

Long Rak Na

ท่ายาง ,เพชรบุรี

แนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ ปี 2020

Memory House Cafe

สามพราน ,นครปฐม

Ananda Cafe' ,Kanchanaburi

ท่าม่วง ,กาญจนบุรี

Khengpa Cafe&Bistro

จอมบึง ,ราชบุรี

แนะนำที่พักเปิดใหม่ ปี 2020

The Splash Koh Chang

เกาะช้าง ,ตราด

Erachon Raft Resort

ศรีสวัสดิ์ ,กาญจนบุรี

Suncharm Villa Resort

แก่งกระจาน ,เพชรบุรี
Dr. Phat clinic
(1 Reviews)
คลินิกแพทย์ภัทรพงศ์ ตรวจโรคทั่วไป เบาหวาน ความดัน ผู้ใหญ่ เด็ก ผิวหนัง ภูมิแพ้ ฉีดยาคุมกำเนิด เจาะเลือด ใบรับรองแพทย์ ตรวจสุขภาพ
Lakmuang 2 Hotel
(1 Reviews)
latest review on 30/08/2020
by วรรณา ทองดี
ขอชื่นชมเรื่องความสะอาด กับความสะดวกค่ะ แต่เสียความรู้สึกตรงเอาห้องเหลือให้เราแล้วคิดเงินกับเราเต็ม จ่ายค่าห้อง 800 แต่ในห้องไม่มีตู้เย็น ตู้เสื้อผ้าพัง สัญญาณอินเทอร์เน็ตใช้ไม่ได้ ถ้าวันธรรมดาอาจจะดี แต่นี่ฉวยโอกาสวันสอบทำให้จำใจต้องอยู่
Jackal Club
(1 Reviews)
latest review on 31/07/2020
by Barnaby Bastien
ร้านสวยมาก พนักงานบริการเป็นกันเองสุดๆ เครื่องตรวจวัดมีมาตรฐาน ร้านสะอาด ที่สำคัญไม่แพงเลย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแว่นตาดี ในราคาประหยัด หากคิดถึงร้านแว่นตาซักร้านในเชียงใหม่ แนะนำร้านแว่นตา Jackalclub เชียงใหม่ สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร้านนี้เลยจ้าาาา หากใครได้มีโอกาสไปสัมผัสมาแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยน๊าาา
Hua-Hin Market Village
(1 Reviews)
latest review on 20/07/2020
by PPDZ Snap
ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน อาณาจักรศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในหัวหิน อยู่ในเครือของบริษัทโฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด มีร้านค้ามากมายถึง 4 ชั้น ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ ศูนย์การบริการไอทีครบวงใหญ่ที่สุดในภาคใต้ตอนบน อาณาจักรความบันเทิง แฟชั่นรวมถึงของฝาก และโรงภาพยนต์ Major Cineplex แบบเต็มรูปแบบแห่งเดียวในหัวหิน ซุปเปอร์มาร์เก็ตพันธมิตรค้าปลีก Tesco Lotus ที่ชั้น 1 , Homepro และ SB Design เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะได้มาพักผ่อนหย่อนใจ
Carrent4488
(2 Reviews)
latest review on 16/07/2020
by ณัฐพล ศรียาภัย
บริการดีมากๆไว้โอกาสน่าจะไปอีกนะครับ รถโอเคสะอาดใช้ได้เลย เจ้าของน่ารัก ใครหารถแนะนำเลยจ๊า
Weeraya Mansion
(1 Reviews)
latest review on 07/07/2020
by OOae AeAe
ดูแลลูกค้าแบบเป็นกันเองกับผู้ที่มาใช้บริการ บรรยากาศสะดวกสบาย สะอาดเงียบสง ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาประหยัด มีบริการ WIFI และฟรีเคเบิลทีวี มีที่จอดรถทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์ ใกล้ อาเขต ,Big-C Extra ,Central Festival,เซเว่น , สถานีรถไฟ ***ปากซอยทะลุทั้ง2ด้าน ทั้งด้านซุปเปอร์ไฮเวย์และด้านถนนทุ่งโฮเต็ลหลัง รร.ดาราวิทยาลัยไปสถานีรถไฟ***
Baan Napapan
(2 Reviews)
latest review on 29/06/2020
by pearwadee pornkhomsakul
ห้องแย่มาก ไม่สมราคา พนักงานหลายคนจริงแต่ไม่สนใจลูกค้าเลย หน้าบึ้ง นั่งทำอาหารกินกันไม่สนใจลูกค้า แถมพูดจาไม่ดี ห้องไม่ดีค่ะ ไปดูที่อื่นเถอะค่ะ มันแย่จริงๆ
Kong Phai Lew
(1 Reviews)
latest review on 12/06/2020
by ธนิต ไตรพรกิจ
ร้านอาหารไทย เปิดมากว่า 15 ปี อยู่ใกล้ธนาคารกสิกร สนง.ใหญ่ ราษฏร์บูรณะ เมนูแนะนำ ไก่ย่างหนังกรอบ เมนูขึ้นชื่อของร้าน น่องสะโพกไก่หมักด้วยสูตรเฉพาะ หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ตามมาด้วย ส้มตำปูม้า สดใหม่ทุกวัน แกงเลียงกุ้งสดก็เป็นอีกเมนูที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับลูกค้า เครื่องแกงเลียงทำจากเนื้อปลา เข้มข้น เผ็ดร้อนพริกไทอย่างดี และยังมีอีกหลายเมนูที่อยากให้มาลอง ลูกค้าสามารถติดต่อร้านได้ทาง โทร : 02 8167984 095 8376318 Line : @kongpailew facebook : facebook.com/kongpailew หรืออาหารสั่งผ่าน Lineman : https://wongn.ai/17fxt