อัพเดท เรื่องเที่ยว!

แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2020

อุดรวอเตอร์เวิล์ด

เมืองอุดรธานี ,อุดรธานี

เขาแหลมสกายวอล์ค

ทองผาภูมิ ,กาญจนบุรี

หลงรักนา

ท่ายาง ,เพชรบุรี

อัพเดต ที่พัก!

คลินิกเวชกรรมนายแพทย์ภัทรพงศ์
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 09/09/2563
โดย ภัทรพงศ์ จตุวรหิรัณย์
คลินิกแพทย์ภัทรพงศ์ ตรวจโรคทั่วไป เบาหวาน ความดัน ผู้ใหญ่ เด็ก ผิวหนัง ภูมิแพ้ ฉีดยาคุมกำเนิด เจาะเลือด ใบรับรองแพทย์ ตรวจสุขภาพ
หลักเมือง 2
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 30/08/2563
โดย วรรณา ทองดี
ขอชื่นชมเรื่องความสะอาด กับความสะดวกค่ะ แต่เสียความรู้สึกตรงเอาห้องเหลือให้เราแล้วคิดเงินกับเราเต็ม จ่ายค่าห้อง 800 แต่ในห้องไม่มีตู้เย็น ตู้เสื้อผ้าพัง สัญญาณอินเทอร์เน็ตใช้ไม่ได้ ถ้าวันธรรมดาอาจจะดี แต่นี่ฉวยโอกาสวันสอบทำให้จำใจต้องอยู่
แจ็คเกิลคลับ
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 31/07/2563
โดย Barnaby Bastien
ร้านสวยมาก พนักงานบริการเป็นกันเองสุดๆ เครื่องตรวจวัดมีมาตรฐาน ร้านสะอาด ที่สำคัญไม่แพงเลย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแว่นตาดี ในราคาประหยัด หากคิดถึงร้านแว่นตาซักร้านในเชียงใหม่ แนะนำร้านแว่นตา Jackalclub เชียงใหม่ สาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร้านนี้เลยจ้าาาา หากใครได้มีโอกาสไปสัมผัสมาแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยน๊าาา
ศูนย์การค้า หัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 20/07/2563
โดย PPDZ Snap
ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน อาณาจักรศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในหัวหิน อยู่ในเครือของบริษัทโฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด มีร้านค้ามากมายถึง 4 ชั้น ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ ศูนย์การบริการไอทีครบวงใหญ่ที่สุดในภาคใต้ตอนบน อาณาจักรความบันเทิง แฟชั่นรวมถึงของฝาก และโรงภาพยนต์ Major Cineplex แบบเต็มรูปแบบแห่งเดียวในหัวหิน ซุปเปอร์มาร์เก็ตพันธมิตรค้าปลีก Tesco Lotus ที่ชั้น 1 , Homepro และ SB Design เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะได้มาพักผ่อนหย่อนใจ
รถเช่าอุดรสนามบินอุดร4488
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 16/07/2563
โดย ณัฐพล ศรียาภัย
บริการดีมากๆไว้โอกาสน่าจะไปอีกนะครับ รถโอเคสะอาดใช้ได้เลย เจ้าของน่ารัก ใครหารถแนะนำเลยจ๊า
วีรยาแมนชั่น
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 07/07/2563
โดย OOae AeAe
ดูแลลูกค้าแบบเป็นกันเองกับผู้ที่มาใช้บริการ บรรยากาศสะดวกสบาย สะอาดเงียบสง ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาประหยัด มีบริการ WIFI และฟรีเคเบิลทีวี มีที่จอดรถทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์ ใกล้ อาเขต ,Big-C Extra ,Central Festival,เซเว่น , สถานีรถไฟ ***ปากซอยทะลุทั้ง2ด้าน ทั้งด้านซุปเปอร์ไฮเวย์และด้านถนนทุ่งโฮเต็ลหลัง รร.ดาราวิทยาลัยไปสถานีรถไฟ***
บังกะโลคุณป้า บ้านนภาพรรณ
(2 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 29/06/2563
โดย pearwadee pornkhomsakul
ห้องแย่มาก ไม่สมราคา พนักงานหลายคนจริงแต่ไม่สนใจลูกค้าเลย หน้าบึ้ง นั่งทำอาหารกินกันไม่สนใจลูกค้า แถมพูดจาไม่ดี ห้องไม่ดีค่ะ ไปดูที่อื่นเถอะค่ะ มันแย่จริงๆ
โค้งไผ่หลิว
(1 รีวิว)
รีวิวล่าสุด เมื่อ 12/06/2563
โดย ธนิต ไตรพรกิจ
ร้านอาหารไทย เปิดมากว่า 15 ปี อยู่ใกล้ธนาคารกสิกร สนง.ใหญ่ ราษฏร์บูรณะ เมนูแนะนำ ไก่ย่างหนังกรอบ เมนูขึ้นชื่อของร้าน น่องสะโพกไก่หมักด้วยสูตรเฉพาะ หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ตามมาด้วย ส้มตำปูม้า สดใหม่ทุกวัน แกงเลียงกุ้งสดก็เป็นอีกเมนูที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับลูกค้า เครื่องแกงเลียงทำจากเนื้อปลา เข้มข้น เผ็ดร้อนพริกไทอย่างดี และยังมีอีกหลายเมนูที่อยากให้มาลอง ลูกค้าสามารถติดต่อร้านได้ทาง โทร : 02 8167984 095 8376318 Line : @kongpailew facebook : facebook.com/kongpailew หรืออาหารสั่งผ่าน Lineman : https://wongn.ai/17fxt