พัทยา : หรรษารับปิดเทอมที่ ยู พัทยา กับ โปรโมชั่น School Break ลดถึง 40%

01/05/2560 - 30/06/2560 (2013 เข้าชม)

รายละเอียด :

โรงแรม ยู พัทยา ต่อเวลาความสุขช่วงปิดเทอม เพิ่มความหรรษาให้กับครอบครัว ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ โปรโมชั่น School Break ที่มอบส่วนลดห้องพักถึง 40% สำหรับเข้าพักห้องการ์เด้นวิลล่า พูลวิลล่า พูลแอคเสสวิลล่า และบีชฟร้อนท์วิลล่า ในราคาเริ่มต้นคืนละ 4,799 บาท เมื่อเข้าพักในช่วง 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560
ราคานี้รวมภาษีและค่าบริการ และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านแล้ว

สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.upattaya.com หรือโทร 033 046 100 หรือ อีเมล reserve@upattaya.com

โรงแรม ยู พัทยา โรงแรมสไตล์บูติกหรูริมทะเล บริเวณชายหาดบางเสร่ ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การ พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ที่เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก สู่หาดทรายเงียบสงบ เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล หรือเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นและลมทะเล พร้อมบริการอื่นๆภายในโรงแรม อาทิ สระว่ายน้ำวิวทะเล ห้องออกกำลังกาย สปา ห้องอาหาร และบริการจักรยานให้ยืมฟรี

ด้วยที่ตั้ง ณ ริมชายหาดบางเสร่ บริเวณที่เต็มไปเรื่องราวในอดีตอันมีสเน่ห์ และยังคงอบอวลด้วยบรรยากาศวิธีชีวิต ของชาวประมง ยู พัทยา จึงได้รับการออกแบบทั้งงานสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม ท้องถิ่นและสะท้อนวิธีชุมชนในแนวคิดการจำลอง “หมู่บ้านชาวประมง ที่พักนักเดินเรือ” ออกแบบตกแต่งในโทนสีขาวและเอิร์ทโทนให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และ ใกล้ชิดธรรมชาติ

แสดงความคิดเห็น

ยู พัทยา

(1 รีวิว)

นาเกลือ , บางละมุง , ชลบุรี 

Loading.....
แสดงสถานที่ทั้งหมด