ชิลล์ต้อนรับซัมเมอร์ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่อย่างมีสไตล์ กับแบรนด์โปรแกรมใหม่ของแบรนด์เลอ เมอริเดียน ‘AU SOLEIL’ BY LE MERIDIEN ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

01/07/2562 - 30/09/2562 (960 เข้าชม)

แบรนด์เลอ เมอริเดียน เปิดตัวแบรนด์โปรแกรมใหม่ล่าสุด ‘Au Soleil’ by Le Méridien ที่ทุกท่านสามารถร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ต้อนรับซัมเมอร์อย่างมีสไตล์ ได้ที่โรงแรมในแบรนด์เลอ เมอริเดียนทั่วโลก
โดยแบรนด์โปรแกรม ‘Au Soleil’ by Le Méridien ได้รับแรงบันดาลใจมากคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ฯ กับการนำเสนอความสง่างามของวัฒนธรรม และแนวคิดตามแบบฉบับฝรั่งเศส รวมไปถึงความนิยมในการท่องเที่ยวพักผ่อนตามแนวชายหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในช่วงกลางทศวรรษ ดังนั้นแบรนด์โปรแกรม ‘Au Soleil’ by Le Méridien จึงพร้อมนำพาทุกท่านไปสู่การพักผ่อนอันสวยงามอย่างมีสไตล์ตลอดซัมเมอร์นี้ พร้อมอิ่มอร่อยดับร้อนไปกับซิกเนเจอร์ของแบรนด์โปรแกรมอย่าง Rosé และ Petit Plates’
ทุกท่านสามารถดับร้อนสุดชิลล์กับแบรนด์โปรแกรม ‘Au Soleil’ by Le Méridien ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – กันยายน พ.ศ. 2562 กับหลากหลายโปรโมชั่นให้ทุกท่านได้เลือกสรร

โปรโมชั่น อาหารทานเล่น Petit Plates และ เครื่องดื่ม Rosé ในธีม ‘Au Soleil’
วันที่ 01 กรกฎาคม – 30 กันยายน พ.ศ. 2562
ที่ ห้องละติจูด 13 และแบมบู ชิค บาร์

เปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมเพลิดเพลิน และผ่อนคลายตลอดซัมเมอร์ ไปกับอาหารทารเล่น Petit Plates และ เครื่องดื่ม Rosé ที่ได้รับแรงบัลดาลใจในการรังสรรค์มาจากการท่องเที่ยวตามแนวชายหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอย่าสวยงาม และมีสไตล์

ดับร้อนกับเครื่องดื่มในราคาเริ่มต้นเพียง 200++ บาท ต่อแก้ว ไม่ว่าจะเป็น สปาร์กกลิ้งค์ไวน์Rosé, ราสเบอร์รี่โซดา หรือจะเป็นโมจิโต้ทับทิม และอื่นๆอีกมากมาย

อีกทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารทานเล่น Petit Plates ที่ทีมเชฟมากความสามารถได้รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศจากแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่ยกขบวนมาท่านได้ลิ้มลองกันกว่า 07 เมนูเด็ด อาทิเช่น ปลาแซลมอนราดมูสขิง, โรลเนื้อวัว เสิร์ฟพร้อมมะกอกดำ และซาลซ่ามะม่วง เป็นต้น

‘Au Soleil’ แพ็คเกจชุดน้ำชายามบ่ายพร้อมนวดผ่อนคลาย
วันที่ 01 กรกฎาคม – 30 กันยายน พ.ศ. 2562
ที่ ห้องละติจูด 13 และสปา บาย เลอ เมอริเดียน

อิ่มอร่อยกับชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับซัมเมอร์ในธีม ‘Au Soleil’ ที่มาในโทนสีสันสดใส กับ08 เมนูคาว + หวานเลิศรส โดยได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์มาจากดอกกุหลาบ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มในเซ็ทที่ท่านสามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น ชาร้อน,เย็น ราสเบอร์รี่โซดา หรือเวอร์จิ้นโมจิโต้ทับทิม พร้อมปิดท้ายด้วยนวดน้ำมัน 45 นาที ที่ สปา บาย เลอ เมอริเดียน

แพ็คเกจชุดน้ำชายามบ่าย ‘Au Soleil’ พร้อมนวดผ่อนคลาย 45 นาที สำหรับ 02 ท่าน ราคา 1,900++ บาท ,ชุดน้ำชายามบ่าย ‘Au Soleil’ สำหรับ 02 ท่าน ราคา 1,000++ บาท

อิ่มอร่อยกับอาหารสูตรต้นตำรับเมดิเตอร์เรเนียน กับ ‘Au Soleil’ บุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์วันอาทิตย์
ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – กันยายน พ.ศ. 2562
ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ เวลา 12:00 น. – 16:00 น.
ที่ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ในธีม ‘Au Soleil’ ที่บุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์วันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารเลเทสเรซิพี อิ่มอร่อยกับอาหารจานพิเศษเพิ่มเติมในไลน์บุฟเฟ่ต์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่มีมาเลือกถึง 06 จานหรือจะเป็น ไก่ และทูน่า เสิร์ฟพร้อมมะม่วง และมะละกอ พร้อมปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยทาร์ตถึง 07 รสชาติ อาทิเช่น มะนาว, แบล็คเคอร์แรนท์, ส้ม เป็นต้น

ท่านสามารถอิ่มอร่อยมื้อพิเศษนี้ได้ ในราคาเพียงท่านละ 1,700++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม (ไม่รวมแอลกอฮอล์) แบบไม่อั้น พร้อมเพลิดเพลินในระหว่างมื้ออาหารไปกับแพ็คเกจเครื่องดื่มราคาสุดพิเศษ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 232 8888 หรือ อีเมลล์ service.lmbkk@lemeridien.com หรือ dining.lmbkk@lemeridien.com

เว็บไซด์ :

แสดงความคิดเห็น

40 / 5 ถนนสุรวงศ์, บางรัก, กรุงเทพมหานคร

Loading.....
แสดงสถานที่ทั้งหมด