รีวิว ครัวสุนิมิตร

Kratae Ok
2014-06-18 18:39:28

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่วางแผนไว้ว่าจะไปเที่ยวจังหวัดพังงาและกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆทานนั้นอยากจะแนะนำให้ไปลิ้มรสชาติอาหารกันที่ครัวสุนิมิตรับรองได้ว่า หร่อยจังฮู้ ทำไมถึงกล้าการันตีความอร่อยอย่างไม่กลัวหน้าตาแตกก็เพราะว่าได้ทานด้วยตัวเองมาแล้วจึงการที่จะนำมาบอกต่อให้เพื่อนๆชาวไปไหนดีได้รู้กันค่ะ
ร้านครัวสุนิมิตจะเน้นอาหารไทยรสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับของชาวปักษ์ใต้ที่รสชาติอาหารจะเผ็ดนำแต่อร่อยใครที่ชอบทานเผ็ดรับรองถูกใจอย่างแน่นอนหรือใครที่ทานเผ็ดไม่ค่อยได้ก็บอกทางร้านให้เผ็ดน้อยๆไม่ใช่ว่าทางร้านจะมีแต่เมนูอาหารที่เผ็ดๆนะค่ะทางร้านมีเมนูอาหารอื่นๆที่ไม่เผ็ดถ้ามีแต่เผ็ดๆใครจะมาทานใช่มั้ยค่ะ เมนูอาหารก็มีอาหารไทยทั่วไปนี่แหละไม่ว่าจะเป็นแกงส้มกุ้งสดชะอมไข่ ที่เผ็ด เปรี้ยว หวาน ผสมผสานกันจนทานซะหมดชาม กุ้งก็สดจริงๆจะไม่สดได้ไงค่ะเพราะอยู่ติดทะเล หรือจะเป็นปูผัดพริกไทยดำที่รสชาติจี๊ดจ๊าดมากปูก็ตัวโตทานเนื้อได้เต็มคำ ต้มยำทะเลเป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากจะแนะนำสำหรับนักดื่มที่ต้องการซดน้ำต้มยำร้อนๆจะได้ช่วยทำสร่างจากการดื่ม เมนูปิ้งย่างก็มีนะค่ะอย่างปลาหมึกย่างที่จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บหลายกันเลยทีเดียว และอีกหลากหลายเมนูอยากจะสั่งเหมือนกันแต่กลัวทานไม่หมดเห็นรูปภาพในเมนูอาหารแล้วคงต้องไว้มาเที่ยวพังงาครั้งหน้าจะมาทานรังรองไม่พลาดอย่างแน่นอน
เพื่อนคนไหนที่สนใจอยากมาลิ้มลองรสชาติอาหารที่ร้านครัวสุนิมิตก็ไม่อยากเริ่มต้นจากถนนเพชรเกษมเมื่อเจอวิทยาลัยเทคนิคพังงาให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเทศบาลบำรุงเมื่อเจอป้ายสนามกีฬากลางเทศบาลพังงาก็ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนริมแม่น้ำพังงาตรงมาเรื่อยก็จะเจอร้านครัวสุนิมิต สามารถสอบถามรายละเอียดเส้นทางได้ที่เบอร์076-411 422 ค่ะ

ส่งคำชมเชย :